Mẹo xem chỉ tay đoán tình duyên cực chuẩn cho teen

Từ xưa đến nay, khi muốn dự đoán điều gì đó về tương lai, người Việt thường nghĩ đến việc xem chỉ tay. Phương pháp này đã được đúc kết từ kinh nghiệm dân gian...

Từ xưa đến nay, khi muốn dự đoán điều gì đó về tương lai, người Việt thường nghĩ đến việc xem chỉ tay. Phương pháp này đã được đúc kết từ kinh nghiệm dân gian và có thể giúp teen "đoán phát trúng ngay" chuyện tình duyên trong tương lai. Hãy cùng khám phá 9 đặc điểm giúp teen tự tin đánh giá tình duyên qua chỉ tay.

Cách xem chỉ tay đường tình duyên

Cuộc sống thay đổi liên tục, do đó đường chỉ tay cũng có thể thay đổi để phản ánh sự di chuyển của vận mệnh. Trước khi xem chỉ tay về tình duyên, teen cần biết những điều sau:

  1. Con trai nên xem ở bàn tay trái và con gái nên xem ở bàn tay phải theo quan niệm "nam tả nữ hữu" của ông cha.
  2. Đường tình duyên bắt đầu từ phía dưới ngón út, chạy ngang qua lòng bàn tay và thường kết thúc ở giữa ngón trỏ và ngón giữa.

9 đặc điểm thường thấy trên đường chỉ tay

Đường chỉ tay

1. Cuối đường chỉ tay phân làm 2 nhánh đi theo 2 hướng khác nhau

Teen nào có đường tình duyên như thế này thì là người có số cực đào bông. Tuy vậy, người này thường gặp nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Khi gặp vấn đề trong tình cảm, hãy giữ thái độ bình tĩnh và sáng suốt để tránh gây hậu quả đáng tiếc.

2. Cuối đường phân làm 3 nhánh nhỏ gần bằng nhau

Người có đường chỉ tay như thế này cũng là người đào hoa nhưng lại khá đa tình và nhạy bén trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, do có quá nhiều sự lựa chọn, họ thường gặp khó khăn trong việc chọn người đúng. Điều này dẫn đến tính cách "kén cá chọn canh" và kết quả là mãi "ế chỏng chơ".

3. Cuối đường phân làm 3 nhánh và nhánh ở giữa dài nhất

Đây là một đặc điểm khá buồn cho teen nào sở hữu nó. Người có đường tình duyên kiểu này thường thiếu quyết đoán và dứt khoát trong chuyện tình cảm. Họ thường vướng vào mối tình "dây mơ rễ má" hay nói cách khác là "đớp thính" và "thả thính" mà vẫn "ê sắc".

Đường chỉ tay

4. Cuối đường phân làm 3 nhánh bằng nhau, các nhánh vừa sâu vừa đậm

Người có bàn tay như này là người bạn đời đáng tin cậy, là chỗ dựa vững chắc cho đối phương. Họ có thể vì người mình yêu mà "chống đỡ cả thế giới". Tuy nhiên, tuýp người này cần tỉnh táo để chọn đúng đối tượng mà yêu.

5. Cuối đường phân làm 2 nhánh cong, hướng lên trên

Nếu bạn có đường chỉ tay như này, chúc mừng, bạn đang có tình yêu viên mãn, bình yên. Bạn có người bạn đời trân trọng bạn như một viên ngọc quý. Đây là dấu hiện nhận biết người "tốt số" trong tình yêu.

6. Có nhiều nhánh nhỏ hướng xuống dưới

Người có bàn tay có đường tình duyên như thế này thường gặp khó khăn trong tình yêu. Mối quan hệ của bạn luôn có rạn nứt và tổn thương. Bản thân mối quan hệ của bạn và đối phương thường khá phức tạp và mơ hồ.

Đường chỉ tay

7. Có nhiều nhánh nhỏ hướng lên trên

Điều này cho thấy các mối quan hệ của bạn trong tình yêu, tình bạn và tình cảm gia đình đều rất rõ ràng và đơn giản. Bạn thường được mến mộ và được đối xử ưu ái bởi tính hào phóng và biết hy sinh của mình.

8. Đầu đường có 2-3 nhánh nhỏ hướng lên trên

Người có đường chỉ tay dạng này là người có đời sống tình cảm phong phú và có sức hút mạnh đối với người khác giới. Tuy nhiên, họ cần cẩn thận để không gặp rắc rối trong các mối quan hệ.

9. Đầu đường có 2 nhánh theo 2 hướng đối lập

Nếu khi xem chỉ tay bạn bắt gặp đặc điểm này, chứng tỏ chuyện tình yêu hoặc hôn nhân của bạn có thể gặp mâu thuẫn hoặc tranh chấp. Nếu xuất hiện nhiều hơn hai nhánh ở vị trí này, bạn sẽ có một chuyện tình cảm may mắn và mỹ mãn.

Teen đã tự "xem bói" chỉ tay của mình xong chưa? Tất cả những điều trên chỉ là dự báo và không thể chính xác 100%. Trong tình yêu, quan trọng nhất là hai chữ "chân thành". Hãy luôn chân thành trong tình cảm để có một "tình yêu trong mơ".

1