Mệnh Thổ nên mang gì theo người để luôn may mắn, bình an

Một số gợi ý vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ Người mệnh Thổ thường muốn tìm kiếm những vật phẩm phù hợp với mệnh của mình để đón thêm may mắn và tài...

Một số gợi ý vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thường muốn tìm kiếm những vật phẩm phù hợp với mệnh của mình để đón thêm may mắn và tài lộc. Nhưng làm thế nào để chọn được những vật phẩm phong thủy thích hợp? Hãy cùng Vua Nệm khám phá top 5 loại vật phẩm phong thủy dành cho người mệnh Thổ để đảm bảo mọi việc luôn bình an và hanh thông.

1. Đá phong thủy

Đá phong thủy mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho chủ nhân như tăng vượng khí, đón điềm may, giúp công danh thăng tiến, công việc thuận lợi, đời sống bình an... Các loại đá này sở hữu nguồn năng lượng dồi dào đến từ vũ trụ. Vì thế, người mệnh Thổ sử dụng thêm đá phong thủy cũng giống như "hổ mọc thêm cánh", có nhiều điều kiện để phát triển đến đỉnh cao.

đồ vật nên mang theo mệnh thổ Người Mệnh Thổ có tính cách thông minh và chung thủy.

Người mệnh Thổ nên mang theo người các món đồ trang sức, phụ kiện làm từ đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa hoặc vàng, vàng nâu của hành Thổ. Một số loại đá phong thủy mà bạn có thể tham khảo là:

  • Đá Garnet màu đỏ: Biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, mang đến may mắn và tài lộc.
  • Đá ruby hồng ngọc: Giúp người sở hữu nhận thêm nhiều tài lộc và vận may. Loại đá này còn có công dụng thu hút tình duyên hoặc giúp cho gia đình êm ấm, hạnh phúc.
  • Thạch anh đỏ: Màu đỏ chủ đạo của hành Hỏa mang đến công dụng xoa dịu tinh thần và kiềm chế tính nóng nảy của người mệnh Thổ.
  • Thạch anh tím: Biểu tượng của tình yêu chung thủy. Sử dụng thạch anh tím giúp bạn có thêm sức hút, dễ gặp được quý nhân, cải thiện khả năng giao tiếp và luôn lạc quan, yêu đời.
  • Đá hổ màu vàng nâu: Giúp kích thích tinh thần làm việc, gia tăng niềm tin vào công việc mà bạn đang hướng đến.
  • Đá mắt hổ nâu: Giữ cho tinh thần minh mẫn, sáng suốt và hóa giải những điều không may mắn.
  • Thạch anh tóc vàng: Thu hút năng lượng tích cực, giải trừ năng lượng xấu, điều hòa khí huyết và cân bằng hệ thần kinh.
  • Thạch anh hồng: Biểu tượng tình yêu hoàn mỹ, giúp gặp gỡ nửa kia và giữ gìn gia đình hạnh phúc. Thạch anh hồng còn giúp xoa dịu tổn thương tinh thần và phục hồi sức khỏe của phụ nữ sau sinh.

2. Bật lửa, bao diêm

Theo phong thủy, Hỏa sinh Thổ, là yếu tố cần thiết để người mệnh Thổ phát triển và hoàn thiện. Hỏa thiêu rụi mọi vật và biến chúng thành tro để bồi dưỡng cho đất. Vì thế, mang theo bật lửa hoặc bao diêm bên người sẽ giúp bạn bổ sung yếu tố Hỏa hợp với cung mệnh của mình.

người mệnh thổ nên mang theo gì Bật lửa hoặc que diêm là 2 vật dụng mà người mệnh Thổ nên mang theo người.

Hai vật dụng này được xem là vật may mắn, giúp thu hút tài vận và sức khỏe dành cho người mệnh Thổ. Bên cạnh đó, bao diêm còn mang ý nghĩa về con đường tình duyên luôn rực rỡ.

3. Cóc ngậm tiền (Thiềm thừ)

Thiềm Thừ, còn được gọi là Cóc Thiềm Thừ, Thiềm Thừ phong thủy, Cóc ba chân, Kim Thiền... là một vật phẩm phong thủy được xem là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Trưng bày Thiềm Thừ trong nhà sẽ giúp gia chủ tránh được rủi ro và mang đến sự bình an, may mắn và thịnh vượng.

vật phẩm phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ Cóc ngậm tiền là vật phẩm phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ.

Hiện nay, cóc ngậm tiền được làm từ nhiều loại vật liệu như gỗ, đá quý... Với người mệnh Thổ, chọn cóc Thiềm Thừ bằng các loại đá phong thủy có màu nâu, vàng, đỏ, hồng, tím sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

4. Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một vật phẩm phong thủy mang đến tài lộc và bình an cho người sở hữu. Tỳ Hưu là một loài mãnh thú có hình khác kỳ lạ với phần đầu rồng, thân ngựa, chân lân và nhìn chung giống một con sư tử. Loài vật trong truyền thuyết này sở hữu sức mạnh uy dũng vượt trội, giúp gia chủ trấn giữ tài lộc và của cải.

Tỳ Hưu còn có khả năng hóa giải các sát tinh trong phong thủy, giúp gia đình bạn xóa bỏ những điều không may. Trong sự nghiệp và công danh, Tỳ Hưu sẽ phò trợ cho chủ nhân vượt qua mọi thử thách, đạt đến thành công và kiếm được nhiều tiền.

Tỳ Hưu Tỳ Hưu gỗ giúp gia chủ mệnh Thổ đón thêm tài lộc.

Người mệnh Thổ nên chọn các mẫu Tỳ Hưu làm bằng vàng, mạ vàng và có màu đỏ, vàng, nâu để gia tăng vận khí. Bên cạnh việc trưng bày tượng Tỳ Hưu, bạn có thể làm trang sức, vòng tay, vòng cổ có hình Tỳ Hưu để luôn mang bên mình.

5. Tượng phật Di Lặc

Tượng phật Di Lặc, còn được gọi là "Phật Cười", là vị Phật đại diện cho sự sung túc, an nhàn, giúp con người hóa giải những phiền muộn trong cuộc sống. Nụ cười của Phật Di Lặc tỏa sáng một cách hiền từ, xuất hiện ở đâu là ở đó có hạnh phúc.

vật phẩm phong thủy mệnh mộc Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ cho người mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ có thể thờ phụng Tượng Phật Di Lặc tại gia để cầu thêm niềm vui và hạnh phúc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đeo dây chuyền, vòng tay mặt Phật để tăng thêm năng lượng tích cực.

Dựa trên những gợi ý trên, hy vọng bạn đã tìm được những vật phẩm phong thủy phù hợp cho mệnh Thổ. Chúc bạn đón nhận thêm nhiều điều may mắn, hạnh phúc và tài lộc trong cuộc sống.

1