Mệnh Kim hợp màu gì? Tìm hiểu để rước tài lộc vào cuộc sống

Ngụy trang, vudangchot, nonhayvedap - Sáu mệnh kim; dầu, đại xoa, túc đông, ngũ phúc, thái bạch - Bảy mệnh kim. Được biết, mệnh kim thường tương sinh với màu vàng, tạo điều kiện thuận...

Ngụy trang, vudangchot, nonhayvedap - Sáu mệnh kim; dầu, đại xoa, túc đông, ngũ phúc, thái bạch - Bảy mệnh kim. Được biết, mệnh kim thường tương sinh với màu vàng, tạo điều kiện thuận lợi và may mắn cho cuộc sống của người mang mệnh này.

Sáng sủa, ấm cúng và may mắn là những từ để miêu tả mệnh kim. Màu vàng, đại diện cho ngũ hành Thổ, được cho là màu hợp nhất với người mang mệnh kim.

Bảng Màu Sắc Theo Phong Thuỷ Hình ảnh: Bảng Màu Sắc Theo Phong Thuỷ

Người mang mệnh Kim sinh năm bao nhiêu?

Mệnh Kim tương ứng với ngũ hành Kim. Để xác định mệnh của bạn, hãy xem xét năm sinh của mình. Các năm sau đây được xem là mệnh Kim: Nhâm Dần - 1962, Quý Mão - 1963, Canh Tuất - 1970, Tân Hợi - 1971, Giáp Tý - 1984, Ất Sửu - 1985, Nhâm Thân - 1992, Quý Dậu - 1993, Canh Thìn - 2000, Tân Tỵ - 2001.

Dựa trên các năm trên, bạn có thể chọn màu sắc phù hợp với mệnh Kim của mình.

Mệnh Kim hợp màu gì?

Màu vàng tương sinh mệnh Kim

Màu vàng được cho là màu phù hợp nhất và tương sinh với người mang mệnh Kim. Màu sắc này mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho cuộc sống của bạn.

Màu Vàng Hợp Mệnh Kim Hình ảnh: Màu Vàng Hợp Mệnh Kim

Với màu vàng, bạn có thể chọn các bộ trang phục phù hợp với công việc, như đầm công sở màu vàng trơn hoặc váy hoạ tiết với màu vàng chủ đạo. Đối với mùa xuân hè, bạn có thể khoác bên ngoài một chiếc áo dạ hay vest màu vàng đậm. Màu sắc này không chỉ hợp phong thuỷ mà còn mang lại sự thời trang và phù hợp với môi trường làm việc.

Màu trắng ánh kim tương hợp

Màu trắng là màu thuộc mệnh Kim và cũng tương hợp với người mang mệnh này. Bạn có thể chọn màu trắng làm màu chủ đạo để tạo phong thuỷ hợp với mệnh Kim.

Đầm Công Sở Màu Trắng Giúp Nàng Luôn Tỏa Sáng Hình ảnh: Đầm Công Sở Màu Trắng Giúp Nàng Luôn Tỏa Sáng

Màu trắng mang lại sự thuần khiết, tươi sáng và thanh thản trong tâm hồn. Trắng ánh kim hợp phong thuỷ giúp đem lại cuộc sống giàu sang, sung túc cho người mang mệnh Kim.

Với màu trắng, bạn có thể chọn các trang phục công sở như áo sơ mi, áo thun đồng phục, vest, blazer trắng... Màu sắc này tạo cảm giác chuyên nghiệp và tươi mới cho người mặc.

Xám bạc kiêu sa

Màu xám bạc thường được sử dụng nhiều trong các thương hiệu cao cấp. Màu sắc này thể hiện sự đẳng cấp và thành công, mặc dù có hơi hướng lạnh lùng.

Với người mang mệnh Kim, màu xám bạc thực sự không thể thiếu để tạo phong thuỷ hợp mệnh. Màu sắc này mang đến năng lượng tích cực và may mắn trong công việc.

Xám Bạc - Biểu Trưng Cho Sự Thành Công Hình ảnh: Xám Bạc - Biểu Trưng Cho Sự Thành Công

Màu xám bạc không kén người mặc và có thể phối hợp với các màu trung tính khác. Đây là màu sắc tinh tế và kiêu sa, mang lại hiệu quả cho người mang mệnh Kim.

Màu tương khắc với người mệnh Kim

Sau khi tìm hiểu về màu hợp với người mang mệnh Kim, hãy tìm hiểu về màu tương khắc. Màu sắc tương khắc có thể có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn.

Tránh màu đỏ và hồng

Mệnh Kim bị suy yếu bởi màu Hoả, đại diện bởi màu đỏ và hồng. Vì vậy, bạn nên tránh chọn trang phục có màu đỏ và hồng để không ảnh hưởng và suy yếu sự nghiệp và công việc của mình.

Dù Màu Đỏ Bắt Mắt Và Quyến Rũ Nhưng Người Mệnh Kim Không Nên Chọn Lựa Hình ảnh: Dù Màu Đỏ Bắt Mắt Và Quyến Rũ Nhưng Người Mệnh Kim Không Nên Chọn Lựa

Hạn chế màu tím

Màu tím thường được coi là màu của vua chúa. Tuy nhiên, nếu mang mệnh Kim, bạn nên cân nhắc trước khi chọn màu tím. Màu này không phù hợp với phong thuỷ của bạn.

Bảng Tra Cứu Màu Sắc Theo Phong Thuỷ Hình ảnh: Bảng Tra Cứu Màu Sắc Theo Phong Thuỷ

Bạn không thể khẳng định chính xác tác động của màu sắc phong thuỷ đối với mệnh Kim, nhưng không thể phủ nhận ảnh hưởng của chúng đến may mắn và thành công trong cuộc sống. Hãy chọn màu sắc trang phục phù hợp với mệnh Kim để tạo điều kiện thuận lợi trên con đường sự nghiệp.

1