Mệnh Dương Liễu Mộc là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?

Trong phong thủy, cây liễu được tượng trưng cho mệnh Dương Liễu Mộc. Mặc dù đã có nhiều người biết về mệnh này, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Vậy thực sự...

Trong phong thủy, cây liễu được tượng trưng cho mệnh Dương Liễu Mộc. Mặc dù đã có nhiều người biết về mệnh này, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Vậy thực sự mệnh Dương Liễu Mộc là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết.

Mệnh dương liễu mộc là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?

Trong ngũ hành, cây liễu được tượng trưng cho mệnh Dương Liễu Mộc. Điều này có nghĩa là những người mang mệnh này sẽ có tính cách nhẹ nhàng, uyển chuyển và yếu đuối. Dù bên ngoài có vẻ như vậy, nhưng bên trong, những người mang mệnh Dương Liễu Mộc lại rất thấu đáo và giàu tình cảm.

Mệnh Dương Liễu Mộc thuộc tính âm nên có tính tình kín đáo, nhưng lại hay thiếu căn bản, suy nghĩ luôn theo gió ngả nghiêng và cũng nhạy bén với thực tế.

Người mệnh Dương Liễu Mộc sinh năm bao nhiêu?

Người sinh năm Nhâm Ngọ tức là những năm: 1882, 1942, 2002 và 2062. Trong đó can Nhâm sẽ thuộc hành Thủy, khắc với chi Ngọ hành Hỏa, có nghĩa là những người này sẽ trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống mới có thể thành công.

Người sinh năm Quý Mùi là năm: 1883, 1943, 2003 và 2063. Trong đó chi Mùi thuộc hành Thổ, khắc với can Quý thuộc hành Thủy, đây là báo hiệu cuộc đời có nhiều vất vả, gian truân và phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều thì mới đạt được thành công.

Mệnh Dương Liễu Mộc hợp và kỵ với màu gì?

Mệnh Dương Liễu Mộc thông thường sẽ dễ mắc những thị phi trong cuộc sống. Vì vậy, bạn cần lưu ý những màu phong thủy dưới đây để hạn chế vận hạn và thu hút thêm nhiều điều may mắn.

Mệnh Dương Liễu Mộc hợp với màu gì?

Cây cối cần có nước mới có thể sinh trưởng và phát triển tươi tốt, cho nên Thủy sẽ là hành tương sinh của Mộc. Màu tương sinh của mệnh này là đen và xanh lam. Bên cạnh đó, mệnh Mộc chế ngự được Thổ cho nên các bạn cũng có thể chọn sắc vàng và nâu. Màu tương hợp của mệnh này là xanh lá cây. Khi bạn chọn những màu sắc này, cuộc đời của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió và ngày càng phát triển hơn.

Mệnh Dương Liễu Mộc kỵ với màu gì?

Khi sở hữu những vật có màu trắng, xám, đỏ, sẽ dễ mang đến xui xẻo cho người mệnh Dương Liễu Mộc. Mệnh Kim là một hành tương khắc với các màu hợp của mệnh Mộc, cho nên màu trắng, xám và bạch kim rất kỵ. Bạn cũng nên tránh những màu như đỏ, tím, hồng vì đây là màu thuộc hành Hỏa, có thể đốt cháy cây. Nếu bạn sở hữu những vật có màu này, có thể gặp khó khăn, mâu thuẫn trong cuộc sống.

Mệnh Dương Liễu Mộc hợp với mệnh gì? Kỵ với mệnh gì.

 • Hải Trung Kim và Dương Liễu Mộc: Mệnh Dương Liễu Mộc gặp mệnh này chỉ mang lại đau khổ, bất hạnh cho cả hai bên.
 • Lư Trung Hỏa và Dương Liễu Mộc: Đây là một mối quan hệ cát lợi, tương sinh tương trợ lẫn nhau và sẽ có lợi hơn cho người thuộc mệnh Lư Trung Hỏa.
 • Đại Lâm Mộc và Dương Liễu Mộc: Hai mệnh này khi gặp nhau sẽ tạo ra sự cạnh tranh sinh tồn, nhưng có thể thúc đẩy sự phát triển lẫn nhau, đem đến sự trưởng thành, bền vững cho cả hai bên.
 • Lộ Bàng Thổ và Dương Liễu Mộc: Nếu hai mệnh này gặp nhau, sẽ đưa cả hai vào ngõ cụt.
 • Kiếm Phong Kim và Dương Liễu Mộc: Liễu gặp kiếm thì sẽ bị đứt lìa, sự gặp gỡ này thông thường sẽ thất bại, đau khổ và bi thương.
 • Sơn Đầu Hỏa và Dương Liễu Mộc: Vì Mộc sinh Hỏa, đây là sự kết hợp tương sinh, dễ dàng mang đến cát lợi cho người mệnh Hỏa hơn là mệnh Mộc.
 • Giản Hạ Thủy và Dương Liễu Mộc: Mộc cần Thủy để sinh trưởng, khi kết hợp nhau sẽ gặp nhiều cát lợi, may mắn.
 • Thành Đầu Thổ và Dương Liễu Mộc: Đây là hai mệnh hình khắc, Mộc khí bị đất tường thành phá, gây thiệt hại cho cả hai bên.
 • Bạch Lạp Kim và Dương Liễu Mộc: Kim tương khắc với Mộc, không phải là một sự kết hợp tốt đẹp.
 • Dương Liễu Mộc và Dương Liễu Mộc: Khi hai người có cùng mệnh và ở cạnh nhau, sẽ nâng đỡ lẫn nhau, giúp mở ra viễn cảnh vinh hiển và thành công cho cả hai.
 • Tuyền Trung Thủy và Dương Liễu Mộc: Kết hợp này hứa hẹn mang đến thành công rực rỡ.
 • Ốc Thượng Thổ và Dương Liễu Mộc: Mối quan hệ này là hình khắc, khi kết hợp lẫn nhau sẽ có kết cục tăm tối, bi thương.
 • Tích Lịch Hỏa và Dương Liễu Mộc: Sét đánh chết cây, sự gặp gỡ này không đáng để mong đợi.
 • Tùng Bách Mộc và Dương Liễu Mộc: Vì cả hai loài cây phải cạnh tranh với nhau để lớn mạnh, khi kết hợp sẽ mang đến sự giàu sang, may mắn và thịnh vượng.
 • Trường Lưu Thủy và Dương Liễu Mộc: Vì cây cối ở trong dòng nước lớn thì sẽ bị trôi dạt bốn phương và chết dần, khi hai mệnh này kết hợp sẽ không tốt đẹp.
 • Sa Trung Kim và Dương Liễu Mộc: Hai mệnh này không những hình khắc nhau mà còn mất nên đại hung, không nên kết hợp hai mệnh này với nhau.
 • Sơn Hạ Hỏa và Dương Liễu Mộc: Vì Mộc sinh Hỏa, khi kết hợp sẽ mở ra thời đại rực rỡ và huy hoàng.
 • Sơn Hạ Hỏa và Dương Liễu Mộc: Vì Mộc sinh Hỏa, khi kết hợp sẽ mở ra thời đại rực rỡ và huy hoàng.
 • Thiên Hà Thủy và Dương Liễu Mộc: Khi hai mệnh này kết hợp với nhau, sẽ phát triển mạnh, linh khí ngút ngàn và phồn hoa.
 • Đại Trạch Thổ và Dương Liễu Mộc: Nếu hai mệnh này đi chung với nhau, sẽ mở ra một thời đại mới, vinh hoa và rạng ngời.
 • Thoa Xuyến Kim và Dương Liễu Mộc: Sự kết hợp này không tương tác nhau, nếu gặp nhau sẽ mang lại sự u buồn cho cả hai bên.
 • Tang Đố Mộc và Dương Liễu Mộc: Nếu cả hai tin tưởng lẫn nhau, sẽ vươn đến sự vinh hoa và thịnh vượng.
 • Đại Khê Thủy và Dương Liễu Mộc: Cuộc gặp gỡ của hai mệnh này sẽ mang đến may mắn, vững mạnh và phát triển.
 • Sa Trung Thổ và Dương Liễu Mộc: Khi hai mệnh này liên kết, sẽ mang đến sự đau buồn, đổ vỡ, bất hạnh.
 • Thiên Thượng Hỏa và Dương Liễu Mộc: Nếu kết hợp với nhau, sẽ mang lại sự ấm no, phú quý trong cuộc sống.
 • Thạch Lựu Mộc và Dương Liễu Mộc: Mối quan hệ này sẽ vươn đến những thành công vượt bậc.
 • Đại Hải Thủy và Dương Liễu Mộc: Đây là sự kết hợp hứa hẹn sẽ mang đến viễn cảnh tiêu điều và bi thương.

Mệnh dương liễu mộc là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?

Lựa chọn màu sắc cho người mệnh Dương Liễu Mộc

Trong những trường hợp cụ thể dưới đây, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh sẽ mang lại nhiều vận khí hơn:

Mệnh Dương Liễu Mộc hợp với màu gì khi mua nhà?

Đối với mệnh Dương Liễu Mộc, bạn nên lựa chọn những màu sơn cho căn nhà là những màu tươi sáng như xanh lam nhạt, xanh lá cây nhạt hoặc vàng. Màu của nội và ngoại thất thì nên có màu đen để tăng vận khí và hóa giải những điềm không may.

Mệnh dương liễu mộc là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?

Mệnh Dương Liễu Mộc chọn xe màu gì?

Khi chọn xe, bạn nên lựa chọn mua xe có màu xanh lá, xanh da trời hoặc màu đen là tốt nhất. Nếu chọn xe có màu hợp với mệnh này, sẽ giúp xe bền và an toàn hơn.

Mệnh dương liễu mộc là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?

Mệnh Dương Liễu Mộc chọn vòng phong thủy màu gì?

Với mệnh Dương Liễu Mộc, bạn nên đeo vòng tay phong thủy có màu đen, xanh nước biển vì đây là những màu tương sinh và đại diện cho mệnh Thủy. Bạn cũng có thể chọn màu xanh lá cây, vì đây là màu hòa hợp với mệnh Dương Mộc Liễu.

Mệnh dương liễu mộc là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?

Màu chăn ga gối phù hợp với người mệnh Dương Liễu Mộc

 • Bộ chăn ga gối Everon EST20031 nổi bật với màu nâu: Màu nâu phù hợp với người mang mệnh Dương Liễu Mộc, đem lại sức khỏe và may mắn.

Mệnh dương liễu mộc là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?

 • Bộ ga chun chần EPT21041 với màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu tương hợp của mệnh Dương Liễu Mộc, mang lại sự bình an và dồi dào sức khỏe.

Mệnh dương liễu mộc là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?

 • Bộ ga phủ EPM20068 với màu xanh đậm: Màu xanh là màu tương hợp của mệnh Dương Liễu Mộc, mang lại sức sống dồi dào, may mắn và phát triển.

Mệnh dương liễu mộc là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?

Qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về mệnh Dương Liễu Mộc. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn đúng màu sắc phù hợp với mệnh của mình, đem lại nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

1