Mẫu thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ +1 đẹp tiện nghi với 50m2

Bạn đang sở hữu một căn hộ nhỏ với diện tích từ 40m2 - 50m2 và muốn có hai phòng ngủ để tạo sự riêng tư cần thiết cho đôi vợ chồng trẻ? Đừng lo,...

Bạn đang sở hữu một căn hộ nhỏ với diện tích từ 40m2 - 50m2 và muốn có hai phòng ngủ để tạo sự riêng tư cần thiết cho đôi vợ chồng trẻ? Đừng lo, mẫu thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ +1 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Thiết kế linh hoạt và tối ưu diện tích

Mẫu thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ +1 sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn sự tối ưu về diện tích, thông thoáng và chi phí hoàn thiện. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc sắp xếp không gian trong căn hộ nhỏ của mình.

Cách thiết kế này cho phép bạn có một không gian để ngủ khép kín và một không gian khác để sử dụng cho các hoạt động khác. Điều này không chỉ giúp gia đình bạn có sự riêng tư, mà còn tạo ra một không gian thoải mái và tiện nghi cho cả gia đình.

căn hộ 1 phòng ngủ +1 Ảnh: Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 50m2 đẹp.

Bố trí nội thất hợp lý

Căn hộ 1 phòng ngủ +1 có các khu vực cơ bản như phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh. Tuy nhiên, bố trí và sắp xếp nội thất trong căn hộ này được thực hiện một cách thông minh để tận dụng diện tích nhỏ.

căn hộ 1 phòng ngủ +1 Ảnh: Bản thiết kế mặt bằng bố trí vật dụng.

Không gian phòng khách thông thoáng

Phòng khách được thiết kế tinh tế với những vật dụng nội thất hiện đại như ghế sofa, Tivi, kệ treo... Các Kiến trúc sư sử dụng kệ treo để đựng đồ kết hợp trang trí tranh ảnh, cây xanh mini, vừa tăng tính thẩm mỹ vừa không chiếm diện tích sử dụng của căn nhà.

căn hộ 1 phòng ngủ +1 Ảnh: Thiết kế phòng khách thoáng và gọn.

Nội thất bếp hiện đại

Khu vực bếp được thiết kế sang trọng với mặt bếp ốp đá hoa cương màu đen cá tính cùng hệ thống tủ bếp bằng gỗ phun sơn trắng. Bố trí nhà bếp kiểu mở giúp tạo không gian rộng rãi và liền mạch với phòng khách.

căn hộ 1 phòng ngủ +1 Ảnh: Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp đẹp với mặt bếp ốp đá sang trọng.

Phòng ngủ yên tĩnh và thoải mái

Phòng ngủ master của căn hộ 1 phòng ngủ +1 được thiết kế đơn giản với những đồ dùng cơ bản chính như giường, tủ quần áo, bàn làm việc... Điều này giúp mang đến không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, nhẹ nhàng, có giấc ngủ tốt hơn.

căn hộ 1 phòng ngủ +1 Ảnh: Trang trí phòng ngủ lớn đơn giản không cầu kỳ.

Điểm mấu chốt của mẫu thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ +1 chính là sự linh hoạt và tiện nghi. Các KTS của Butterfly Decoration đã lắng nghe và tạo ra những sản phẩm thiết kế và thi công nội thất chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ. Hãy tham khảo thêm thông tin về nhà xưởngcác dự án đã thực hiện để hiểu rõ hơn về chúng tôi.

1