Mẫu nhà cấp 4 phòng khách liền bếp thông thoáng độc đáo: Xu hướng kiến trúc mới cho gia đình

Ảnh: Mẫu nhà cấp 4 phòng khách liền bếp thông thoáng độc đáo Phòng khách liền kề bếp là gì? Thiết kế phòng khách liền kề bếp là sự kết hợp hài hòa giữa hai...

Mẫu nhà cấp 4 phòng khách liền bếp thông thoáng độc đáo Ảnh: Mẫu nhà cấp 4 phòng khách liền bếp thông thoáng độc đáo

Phòng khách liền kề bếp là gì?

Thiết kế phòng khách liền kề bếp là sự kết hợp hài hòa giữa hai không gian tại các căn nhà có diện tích nhỏ. Bất kể bạn sống ở nhà phố, nhà ống hay nhà cấp 4, thiết kế này vẫn phù hợp.

Nhà cấp 4 phòng khách liền bếp có ưu điểm gì?

  • Tiết kiệm diện tích: Thiết kế nhà cấp 4 với phòng khách liền phòng bếp giúp tiết kiệm diện tích đối với nhà cấp 4. Đây là giải pháp tối ưu cho những căn nhà có diện tích nhỏ.

  • Gắn kết và thuận lợi: Nhà cấp 4 phòng khách liền bếp giúp không gian sống được gắn kết, thuận lợi cho việc di chuyển và tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi giữa các thành viên gia đình.

  • Tiết kiệm chi phí: Việc thiết kế nhà cấp 4 phòng khách liền bếp giúp chủ nhân giảm chi phí thiết kế và sắm sửa đồ nội thất. Một số vật dụng có thể dùng làm phòng khách và phòng bếp, tiết kiệm không gian và tiền bạc.

  • Tạo không gian thông thoáng: Mẫu nhà này giúp không gian trong nhà trở nên thông thoáng. Phòng khách và phòng bếp được sử dụng cùng không gian, giúp bà nội trợ dễ dàng dọn dẹp nhà cửa.

  • Sự kết hợp hiện đại và cổ điển: Nhà cấp 4 phòng khách liền bếp mang đến không gian sống mới mẻ và ấn tượng, kết hợp nét hiện đại và chút phong cách cổ điển.

Nhà cấp 4 phòng khách liền bếp có ưu điểm gì? Ảnh: Nhà cấp 4 phòng khách liền bếp có ưu điểm gì?

Một số mẫu nhà cấp 4 phòng khách liền bếp độc đáo

Dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 phòng khách liền bếp thông thoáng và độc đáo:

1. Nhà cấp 4 phòng khách liền bếp mang phong cách hiện đại

Thiết kế nhà cấp 4 theo phong cách hiện đại mang lại không gian sống ấm cúng và dễ chịu. Bạn có thể trang trí nhiều cây cảnh để tạo điểm nhấn và gần gũi với thiên nhiên.

Nhà cấp 4 phòng khách liền bếp mang phong cách hiện đại Ảnh: Nhà cấp 4 phòng khách liền bếp mang phong cách hiện đại

2. Nhà cấp 4 phòng khách liền bếp với chất liệu gỗ tự nhiên

Thiết kế nhà cấp 4 này sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên, mang đến không gian ấm cúng và hiện đại cho căn nhà. Kết hợp với gác lửng sẽ làm căn nhà trở nên độc đáo và ấn tượng hơn.

Nhà cấp 4 phòng khách liền bếp với chất liệu gỗ tự nhiên Ảnh: Nhà cấp 4 phòng khách liền bếp với chất liệu gỗ tự nhiên

3. Nhà cấp 4 phòng khách liền bếp thiết kế đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản với phòng khách và bếp liền nhau đang được ưa thích. Với tính tiện dụng, thoải mái, tinh tế và đơn giản, mẫu nhà này tập trung vào công năng và mang đến không gian gần gũi cho gia đình.

Nhà cấp 4 phòng khách liền bếp thiết kế đơn giản Ảnh: Nhà cấp 4 phòng khách liền bếp thiết kế đơn giản

4. Nhà cấp 4 phòng khách liền bếp không vách ngăn

Mẫu nhà cấp 4 phòng khách liền bếp không có vách ngăn sử dụng ánh sáng tự nhiên một cách hài hòa. Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa từ phòng khách đến gian bếp, mang đến không gian sống thoáng đãng.

Nhà cấp 4 phòng khách liền bếp không vách ngăn Ảnh: Nhà cấp 4 phòng khách liền bếp không vách ngăn

Trên đây là thông tin về mẫu nhà cấp 4 phòng khách liền bếp và một số mẫu nhà đẹp độc đáo. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều gợi ý cho thiết kế tổ ấm của riêng mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

1