Mẫu bảng báo giá - Đầy đủ thông tin và thẩm mỹ

Bạn đang tìm kiếm mẫu bảng báo giá chi tiết và đẹp mắt, phục vụ cho việc kinh doanh và tìm kiếm khách hàng? Đừng lo, chúng tôi đã sưu tầm những mẫu báo giá...

Bạn đang tìm kiếm mẫu bảng báo giá chi tiết và đẹp mắt, phục vụ cho việc kinh doanh và tìm kiếm khách hàng? Đừng lo, chúng tôi đã sưu tầm những mẫu báo giá sản phẩm chuyên nghiệp và đáng tin cậy để bạn tham khảo.

Tải mẫu bảng báo giá bằng Excel - Word chuyên nghiệp [Cập nhật 01/2023]

Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn báo giá cho từng ngành nghề, chúng tôi đã chọn lọc những mẫu báo giá sản phẩm, dịch vụ, vật tư đa dạng và chuyên nghiệp. Bạn có thể tải và sử dụng tùy theo nhu cầu của mình.

Để bạn không phải tải nhiều lần, chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ các bảng giá vào một file, bạn có thể tải dưới đây:

Mẫu bảng giá Tải toàn bộ file tại đây!

Mẫu bảng báo giá là gì?

Mẫu bảng báo giá là loại giấy tờ phổ biến và quen thuộc với những ai kinh doanh và giao dịch hàng hóa. Mẫu bảng báo giá giúp các bên mua và bán thực hiện giao dịch một cách thuận lợi hơn.

Bảng báo giá dịch vụ và hàng hóa thường dựa trên các mẫu giá chung từ nhà cung cấp. Tuy nhiên, có thể có sự điều chỉnh giá dựa trên thực tế tình hình mua bán. Khi đã nhận được báo giá, việc thanh toán cũng sẽ căn cứ vào đó mà ít có sự mặc cả hay tranh chấp.

Các thông tin cơ bản cần có trong một mẫu bảng báo giá.

 • Thông tin công ty: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email.
 • Tiêu đề: viết hoa và lời chào.
 • Nội dung: tên hàng hóa/dịch vụ, quy cách, đơn giá, tổng tiền, ghi chú...
 • Ngày hết hạn: thông thường bảng báo giá chỉ có hiệu lực trong 15 ngày.
 • Giảm giá, chiết khấu: quan trọng trong bảng báo giá để thu hút khách hàng mới.
 • Chữ ký của người duyệt báo giá.

Lưu ý khi gửi bảng báo giá cho khách hàng

Khi gửi bảng báo giá cho khách hàng, hầu hết giao tiếp và tương tác diễn ra qua email. Để tránh sự nhầm lẫn và tiện lợi, nên gửi file PDF thay vì file Excel. Cách tạo một file PDF đã được hỗ trợ sẵn trong ứng dụng Excel.

Lưu ý khi gửi bảng báo giá cho khách hàng Lưu ý khi gửi bảng báo giá cho khách hàng

Một số định dạng mẫu báo giá

 • Báo giá trên file Word.
 • Báo giá trên file Excel.
 • Báo giá dưới dạng hình ảnh.
 • Báo giá bằng file HTML được thiết kế sẵn.

Công dụng của file báo giá mẫu

 • Giúp vận hành và gửi báo giá nhanh chóng đến khách hàng.
 • Tiết kiệm thời gian và dùng chung cho nhiều khách hàng.
 • File báo giá cũng là cách tiếp cận và PR Marketing đến khách hàng.

Mẫu báo giá cơ bản nhưng đầy đủ thông tin

BẢNG BÁO GIÁ SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Kính gửi: Quý khách hàng, công ty…………………………

Công ty …………………………….. xin trân trọng báo giá ……………………. như sau:

Mẫu bảng báo giá đẹp và chuẩn nhất 2023

Bảng báo giá được thiết kế theo mẫu báo giá đẹp file Word và được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các doanh nghiệp để thông báo giá cả của sản phẩm. Các loại hàng như Vật liệu xây dựng, văn phòng phẩm, phụ tùng xe, nội thất, thiết bị điện tử thường sử dụng bảng báo giá.

Bảng báo giá được thiết kế theo mẫu báo giá đẹp file Word Bảng báo giá được thiết kế theo mẫu báo giá đẹp file Word

Nếu không có bảng báo giá, khách hàng sẽ khó có thể nắm bắt được giá tiền của từng sản phẩm và tổng giá trị của chúng. Nội thất My House gửi bạn mẫu bản báo giá thông dụng và đẹp, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin cơ bản và giá cả của sản phẩm.

Mẫu bảng báo giá thông thường

Tất cả các mẫu form báo giá đẹp đều cung cấp thông tin hình ảnh chung cho khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin. Dưới đây là một số mẫu bảng báo giá đẹp và ấn tượng.

Mẫu bảng báo giá thông thường Mẫu bảng báo giá thông thường

Mẫu bảng báo giá đẹp chuyên nghiệp

Mẫu bảng báo giá đơn giản và thông dụng được sử dụng cho cá nhân, tổ chức kinh doanh hoặc công ty nhỏ. Dưới đây là mẫu bảng báo giá chuẩn nhất, phù hợp với dịch vụ của bạn!

Mẫu bảng báo giá nội thất

Mẫu báo giá với nội dung tương tự như các mẫu bảng báo giá dịch vụ thông thường nhưng được thiết kế bài bản hơn và trình bày chuyên nghiệp hơn. Mẫu bảng báo giá này thích hợp cho sản phẩm từ nguyên vật liệu.

Mẫu bảng báo giá nội thất Mẫu bảng báo giá nội thất

Mẫu bảng báo giá vật tư

Mẫu bảng báo giá 2 không chèn logo hay thông tin công ty, giúp bạn dễ dàng điền thông tin của đơn vị mình. Đây là mẫu báo giá đơn giản và thông dụng, với màu sắc làm đẹp cho mẫu báo giá.

Mẫu bảng báo giá vật tư Mẫu bảng báo giá vật tư

Mẫu bảng báo giá dịch vụ bằng tiếng Anh

Bảng giá dịch vụ bằng tiếng Anh cung cấp tất cả thông tin như bản tiếng Việt. Dưới đây là mẫu báo giá đơn giản bằng tiếng Anh:

Mẫu bảng báo giá dịch vụ bằng tiếng Anh Mẫu bảng báo giá dịch vụ bằng tiếng Anh

Mẫu bảng báo giá sản phẩm

Mẫu bảng giá là mẫu bảng báo giá mà công ty lập để thông báo giá cả của các sản phẩm. Nội dung mẫu bảng giá bao gồm số lượng sản phẩm, tên sản phẩm, giá thành, đơn vị tính...

Mẫu bảng báo giá sản phẩm Mẫu bảng báo giá sản phẩm

Việc báo giá thay đổi sản phẩm khi có sự điều chỉnh với nhà cung cấp cần phải giải thích cho khách hàng. Xem thêm một số file báo giá của chúng tôi.

Bài viết này đã trình bày chi tiết nhất về mẫu bảng báo giá mới nhất được ban hành theo thông tư quyết định cho các doanh nghiệp. Nội thất My House đã cập nhật mẫu bảng báo giá trên hệ thống và bạn có thể tham khảo, áp dụng theo nhu cầu của mình.

Mẫu bảng báo giá Liên hệ ngay để được hỗ trợ! - Số điện thoại: 0965048286

Đừng ngại nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí! Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

03/01/2023 - KTS Hồ Văn Việt

1