Luận tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng: Nhìn vào vận mệnh và tương lai

Đông qua xuân tới, mỗi người đều trải qua những thay đổi về vận mệnh trong năm mới. Hãy xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 để nắm bắt vận trình tương lai của...

Đông qua xuân tới, mỗi người đều trải qua những thay đổi về vận mệnh trong năm mới. Hãy xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 để nắm bắt vận trình tương lai của bạn về chuyện tình duyên, tiền tài, sức khỏe, và gia đạo. Từ đó, bạn có thể chuẩn bị tâm thế và biến ước mơ thành hành động để gia tăng tài lộc và may mắn.

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng

1971-xem-boi-tu-vi-tuoi-tan-hoi-nu-mang

 • Tuổi Tân Hợi: 51 Tuổi - Nữ mạng
 • Sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972
 • Tướng tinh: Con Cọp
 • Con dòng Bạch Đế, phú quý

I - Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt - Mọi việc đều thuận lợi
 • Sao La Hầu: Xấu - Ốm đau, rối rắm
 • Hạn Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
 • Vận Niên Mã Trúng Đao: Xấu
 • Thiên can Tân gặp Tân: Tương Trợ - Thuận Lợi
 • Địa chi Hợi gặp Sửu: Bình Hòa - Thuận thành
 • Xuất hành:
  • 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Xem ngày tốt hợp tuổi Tân Hợi biết ngày giờ tốt xấu trong năm.

Xem tử vi Tân Hơi nữ mạng 2022.

II - Tử vi Tân Hợi nữ mạng 2021 về mặt sao hạn

1 - Xem tử vi Tân Hợi 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

Sao La Hầu (Kim Tinh) thường mang đến trở ngại, cản trở liên quan đến pháp luật, công quyền, và tranh cãi. Nên đề phòng các bệnh về mắt hay máu huyết. Cũng cần đề phòng tài sản hao tán do ảnh hưởng xấu từ sao này. Sao hạn La Hầu xấu nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đặc biệt xấu cho người mệnh Mộc và mệnh Kim thuộc hành Kim.

2 - Xem tử vi nữ Tân Hợi năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn Diêm Vương rất kỵ đàn bà. Rủi lâm sản nạn chắc chắn là mạng vong. Hạn Diêm Vương kỵ việc thứ kiện và gây mâu thuẫn gia đạo cũng như hao tốn của cải. Nếu gặp hạn này trong năm 2021, nên tìm phương pháp hóa giải ảnh hưởng xấu và lập kế hoạch nhằm tận dụng tác động tích cực.

3 - Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hung: Trong năm Tân Sửu, cuộc sống của bạn sẽ gặp không ít khó khăn. Công việc kinh doanh có thể bị kẻ tiểu nhân gièm pha và tìm cách phá hoại. Nếu bạn đầu tư tiền bạc cho kinh doanh trong năm nay, hãy cân nhắc kỹ lưỡng vì có thể dễ gặp thua lỗ. Ngoài ra, sức khỏe của bạn cũng không khá, có thể gặp các vấn đề về sức khỏe và gia đạo có thể gặp chuyện buồn, mâu thuẫn, và cãi vã.

4 - Tử vi tuổi Tân Hợi 1989 năm 2021 nữ mạng về Vận niên

Mã Trúng Đao: Mã Trúng Đao là cảnh ngựa chiến bị thương, vì vậy bạn cần cẩn trọng. Nếu không biết kiềm chế, bạn có thể gặp thất bại. Hạn chế cạnh tranh với người khác hoặc xuất hành đi xa. Công việc kinh doanh hoặc đầu tư không nên thay đổi mà nên giữ nguyên như trước. Cuối năm, vận số sẽ tốt hơn một chút.

5 - Xem tử vi tuổi Tân Hợi nữ 2021 về màu hợp tuổi

 • Trong năm 2021, tuổi Tân Hợi nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc và tiền bạc của mình.
 • Không nên dùng màu vàng, nâu, đỏ, và hồng cho công việc làm ăn vì có thể gặp nhiều khó khăn.

xem-van-menh

Lưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Lấy lá số tử vi trọn đời và bình giải chi tiết tại:

III - Luận tử vi Tân Hợi 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Tân Hợi nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ - Những bộ sao này chủ về tài lộc. Nếu bạn gặp vấn đề về sức khỏe, những sao này sẽ phù trợ bạn để nhanh chóng hồi phục.

2 - Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai - Ý nghĩa của bộ sao này là bạn khó khăn về sức khỏe.

3 - Tử vi tuổi Tân Hợi 1989 nữ mạng năm 2021 tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt - Công việc kinh doanh trong năm này không tốt, mở rộng công việc dễ gặp thua lỗ.

4 - Tử vi năm 2021 tuổi Tân Hợi nữ mạng tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ - Những bộ sao này chủ về hưởng phúc đức của tổ tiên, tức là bạn sẽ được hỗ trợ trong mọi việc.

Kết luận: Theo sao cố định chiếu trong năm, người Tân Hợi nữ mạng có năm Tân Sửu có những khía cạnh tốt và xấu. Gia đạo có tin vui nhưng tình cảm giữa các thành viên không tốt, hoặc có chuyện buồn. Sức khỏe không tốt, chủ yếu là các bệnh về thiếu máu.

xem-van-menh

Mời bạn xem vận hạn Hung - Cát năm 2021 cho người thân tại: XEM TỬ VI TRONG NĂM 2021

IV - Tổng kết tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc và ngoại giao

Việc ngoại giao của bạn trong năm 2021 khá tốt, các mối quan hệ được mở rộng. Tuy nhiên, khi ra khỏi nhà, bạn cần chú ý đến những chuyện không may.

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bạc khó khăn, vì vậy bạn nên không đầu tư quá nhiều vào công việc kinh doanh. Nếu có dự định, hãy cân nhắc kỹ lưỡng.

3 - Về phương diện gia đạo

Cuộc sống gia đình của bạn không hòa thuận, có nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Ngoài ra, có nguy cơ người già trong nhà mắc bệnh lâu khỏi.

4 - Về phương diện sức khỏe

Bạn cần chú ý việc di chuyển bằng xe cộ. Ngoài ra, lưu thông máu huyết yếu có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

V - Phương pháp giải hạn tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2021

1 - Cúng sao giải hạn

Tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2021 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Bạn nên cúng giải mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch. Cúng từ 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.

2 - Giải hạn tuổi 1971 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Trong năm nay, bạn nên sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Tân Hợi của mình để kích thích tình duyên, gia đạo, tài lộc, và sức khỏe. Để biết thêm thông tin, hãy sử dụng [BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI] để có kết quả chính xác nhất.

3 - Giải hạn tuổi Tân Hợi 1971 nữ năm 2021 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp: người có năm sinh 1983, 1975. Đây là những tuổi hợp trong mọi công việc và thu về may mắn và tài lộc.
 • Tuổi kỵ: Trong năm Tân Sửu, bạn không nên kết hợp với những tuổi khắc kỵ như 1970 và 1984. Kết hợp với những tuổi này chỉ mang lại buồn phiền và khó khăn.

4 - Luận tháng tốt xấu tuổi 1981 năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: tháng 2 và tháng 8 âm lịch là tháng xấu nhất trong năm 2021, bạn sẽ gặp nhiều điều không may, thị phi, và chuyện buồn phiền.
 • Tháng tốt: tháng 4 và tháng 10 âm lịch là 2 tháng tốt nhất trong năm, công việc của bạn sẽ thuận lợi và đạt được kết quả tốt.

VI - Luận tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Tân Hợi 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Vui xuân bên gia đình, nhưng cần lưu ý công việc do có thể gặp chuyện không may hoặc thị phi. Tháng 2: Tháng tiêu tiền nhiều, chủ yếu cho vấn đề kinh doanh. Sức khỏe không tốt, chủ yếu vấn đề về tiêu hóa. Tháng 3: Gia đình có mâu thuẫn, có nguy cơ mất tiền bạc, và của cải.

2 - Xem tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Những tin vui đến với gia đạo của bạn, có thể là hỷ tín hay có thêm thành viên mới. Tháng 5: Công việc và tiền bạc được quý nhân hỗ trợ, dù gặp khó khăn nhưng vẫn dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên, cần chú ý vấn đề về sức khỏe và máu huyết. Tháng 6: Công việc kinh doanh diễn ra bình thường, nhưng bạn cần chú ý chân tay để tránh thương tích.

3 - Xem vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Khi ra khỏi nhà và đi xa, cần chú ý vì bạn có thể gặp khó khăn hoặc bị người khác nói xấu và phá hoại. Tháng 8: Công việc kinh doanh tiến triển chậm, tiêu pha nhiều tiền bạc cho các vấn đề về sức khỏe không tốt. Tháng 9: Tháng khó khăn về tiền bạc, nên không nên đầu tư nhiều vào công việc kinh doanh.

4 - Xem vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Hướng phúc từ tổ tiên ban cho, trong tháng này, mọi việc đều thuận lợi và có thể hóa hung thành cát. Tháng 11: Gia đạo không hòa thuận, có mâu thuẫn, và sức khỏe cần chú ý đến các vấn đề liên quan đến máu huyết. Tháng 12: Bạn sẽ được giúp đỡ trong mọi việc, nhưng cũng nên cẩn thận trong công việc kinh doanh.

xem-van-menh

Qua những luận giải tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đã nắm bắt được tài lộc và vận hạn của bản thân trong năm Tân Sửu 2021. Xemvanmenh.net tự hào là đơn vị mang đến cho bạn nội dung tử vi năm 2021 đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất. Chúc bạn và gia đình có một năm bình an và may mắn.

1