Luận tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2020 [CHÍNH XÁC NHẤT]

Tử vi canh tuất 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu! XEM TỬ VI TUỔI CANH TUẤT NĂM 2020 NỮ MẠNG 1970 Canh Tuất - Nữ Mạng Sinh năm 2020 tuổi Canh Tuất...

Tử vi canh tuất 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

XEM TỬ VI TUỔI CANH TUẤT NĂM 2020 NỮ MẠNG 1970

Canh Tuất - Nữ Mạng

Sinh năm 2020 tuổi Canh Tuất nữ 51 tuổi

Sanh từ: (06/02/1970 đến 26/01/1971)

Mạng: Thoa Xuyến Kim - Vàng trang sức

Tướng tinh: Xương con chó, tướng tinh con cáo

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nam mạng

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nữ mạng

I. Xem thái ất tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nữ mạng

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi

Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm

Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu

Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi

Địa chi: Tuất gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020 (Chi tiết tại đây): Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo nơi cư ngụ

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Canh Tuất nữ mạng 1970

1. Xét về phương diện Cuộc sống - Gia Đạo

 • Nữ sinh năm 1970 năm 2020 tình cảm gia đạo không được tốt trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng có sự xung khắc, bất hòa. Quý cô độc thân hay đã ly hôn thì đây là một năm cũng không được tốt, không tìm được người mà mình mong muốn.

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

 • Chú ý về máu huyết lưu thông kém và bệnh về xương khớp.

3. Xét về phương diện làm ăn - sự nghiệp

 • Công việc làm ăn bình thường và có sự thay đổi công việc làm ăn trong năm nay.

4. Tài chính, tiền bạc của quý cô Canh Tuất

 • Tiền bạc làm ra ít tuy nhiên chi tiêu vào cuộc sống gia đình thì nhiều.

5. Xét về phương diện ngoại giao

 • Trong năm nay cũng gặp được nhiều mối quan hệ làm ăn tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói.

6. Nữ tuổi Canh Tuất năm 2020 hợp với màu gì?

Trong năm 2020 thì tuổi Canh Tuất nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng, nâu, trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

III - Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2020

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang Tháng bảy bệnh tật lan tràn Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa:

Theo lịch âm năm 2020 thì Ngày 18 âm lịch hàng tháng, lúc 21 - 23h dùng bài vị giấy vàng và 21 ngọn đèn hướng Tây lễ.

Sao La Hầu là một hung tinh thuộc ngũ hành Kim. Người mạng Kim hoặc Mộc có sao hạn này chiếu mệnh thì thường chịu ảnh hưởng năng hơn. Cuộc sống gặp phải nhiều điều không may mắn liên quan đến pháp luật - công quyền. Thường xảy ra tranh cãi, ăn nói thị phi cần đề phòng nạn tại, bệnh về mắt và máu huyết dễ gây hao tốn tài sản.

2 - Tử vi nữ 1970 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương rất kỵ đàn bà Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Dịch nghĩa: Sao Diêm Vương chủ về có tài có lộc nên rất hợp cho việc bắt đầu làm ăn hay kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên cần chú ý đề phòng mất cắp tiền bạc, tình cảm vợ chồng bất hòa. Nữ giới sinh đẻ gặp nhiều bất lợi.

3 - Vận niên tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2020 nữ mạng:

+ Mã bị đao: Ngựa chiến bị thương. Đông xông tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình bị thiệt hại, nhưng nếu ta thận trọng một tí thì chẳng hề gì.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nữ mạng có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về công việc có sự thay đổi ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói.

+ Cung xung chiếu tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2020 có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều khó khăn công việc làm ăn có sự phá hoại và có chuyện buồn đưa tới.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nữ mạng có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đình không được tốt và không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn .

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Canh Tuất 2020 nữ mạng có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết và công việc không được thuận lợi.

Lưu ý: Sau khi xem xong, tử vi Canh Tuất 2020 nữ mạng 1970, quý bạn muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời xem tại:

IV - Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Canh Tuất 2020 nữ mạng

1. Tử vi nữ sinh năm 1970 năm 2020 gặp sao xấu hóa giải như nào?

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

 • Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.

La Hầu chánh thất kiến hung tai Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng Đèn thời chín ngọn rõ ràng Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

 • Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Tượng phật di lạc, Tượng Quan Công, Hoa mẫu đơn phong thủy, Thiềm Thừ, Tỳ Hưu.. Đặc biệt có một cách khá hữu hiệu kích Tài Lộc cho nữ Canh Tuất năm 2020 đó là sử dụng Sim hợp tuổi nữ 1970.

2. Tử vi nữ Canh Tuất 2020 gặp hạn xấu Hóa giải ra sao?

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Diêm Vương gây ra thì trong năm 2020 cần chú yếu nhiều trong công việc làm ăn để tránh kiện tụng, ra ngoài tránh những nói có cãi vã, đánh nhau để tránh việc không đáng có, không nên giúp người trong nam nay.

3. Vận mệnh nữ Canh Tuất 2020 bị cung chiếu xấu và cách hóa giải:

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu do cung chiếu gây ra thì trước khi làm một việc gì cũng cẩn thận suy tính và đề phòng có người phá hoại sau lưng.

4. Kết luận về tử vi Canh Tuất năm 2020 như sau:

Đối với tuổi Canh Tuất thì năm 2020 là một năm có sự thay đổi về công việc hay nơi ăn chốn ở, ngoài ra trong năm nay chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

 • Năm 2020 nữ Canh Tuất gặp tốt khi làm việc gì:
 • Đối với tuổi canh tuất trong năm 2020 chỉ tốt khi có sự thay đổi về công việc hay nơi ăn chốn ở đi lại nhiều.
 • Năm 2020 tuổi Canh Tuất tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu?
 • Đối với tuổi Canh Tuất trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 4 tháng 11, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

V - Luận tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nữ mạng theo 12 tháng

1. Xem bói tuổi Canh Tuất 2020 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên công việc làm ăn không tốt chú ý thị phi. Tháng 2: Tiện bạc tiêu pha nhiều vào công việc làm ăn chú chú ý bệnh về đường tiêu hóa. Tháng 3: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm gia đình bất hòa chú ý mất mát của cải .

Thông báo: Xem ngày khai trương tuổi Canh Tuất chuẩn xác nhất

2. Xem tử vi Canh Tuất 2020 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Có nhiều tin vui đưa tới trong tháng này như có hỷ tín hay thêm con thêm cháu. Tháng 5: Có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc tuy nhiên chú ý máu huyết lưu thông kém . Tháng 6: Công việc làm ăn bình thường ra ngoài chú ý chân tay cẩn thận .

3. Xem tử vi 2020 Canh Tuất nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi công việc làm ăn có người phá hoại. Tháng 8: Tiền bạc tiêu pha nhiều sức khỏe không được tốt, công việc làm ăn chậm. Tháng 9: Không nên đầu tư nhiều vào làm ăn chủ về gặp nhiều bất lợi.

4. Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Được hưởng về phúc đức cho nên ra ngoài gặp hung hóa cát . Tháng 11: Gia đạo bất hòa ra ngoài chú ý xe cộ và bệnh về khí huyết kém . Tháng 12: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trong việc làm ăn kinh doanh.

Đã có ⏩ Xem tử vi 2021 kèm luận giải từ chuyên gia

Tóm lại: Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nữ mạng có nhiều sự may mắn hơn các năm trước, được anh em bạn bè giúp đỡ tuy nhiên về tình cảm gia đình thì kém trong nhà hay có sự cãi vã, làm ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống và công việc và ngoài ra tuổi Canh Tuất phải chú ý xe cộ cẩn thận.

Trên đây là chi tiết tử vi nữ 1970 năm 2020 dành cho những ai đang tìm kiếm. Vốn dĩ tử vi luôn có những điều tốt và không tốt, đó là quy luật tất nhiên nên bạn không nên quá lo lắng. Hãy tham khảo những điều nêu trên để có kế hoạch phù hợp, gặt hái được nhiều thành công và tránh được những xui xẻo, kém may mắn. Chúc quý vị có một năm 2020 thuận lợi, may mắn và như ý nhé!

Chuyên gia Phong Thủy Duy Linh luận!

1