Lời khuyên và sự bổ ích của việc làm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp

Có phải bạn đang đặt câu hỏi cho riêng mình: "Liệu có nên làm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp không? Tủ bếp gỗ công nghiệp có đủ bền không? Thời gian sử dụng tủ...

Có phải bạn đang đặt câu hỏi cho riêng mình: "Liệu có nên làm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp không? Tủ bếp gỗ công nghiệp có đủ bền không? Thời gian sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp là bao lâu?"

Với những người không có nhiều kinh nghiệm về gỗ công nghiệp và những cảm giác không tốt khi mua những món đồ nội thất sẵn có từ những nơi cung cấp và tư vấn các loại gỗ kém chất lượng, không khó hiểu khi bạn có cái nhìn tiêu cực về sản phẩm gỗ công nghiệp.

Nhưng liệu bạn có muốn nghe một số lời khuyên? Liệu bạn có nên tiếp tục sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp này để làm tủ bếp?

3 Lời khuyên bổ ích dành cho những người yêu thích tủ bếp gỗ công nghiệp

Bạn sẽ thấy một số lời khuyên hữu ích mà chúng tôi đã tổng hợp dựa trên kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất gỗ.

tủ bếp gỗ công nghiệp Hình minh họa, tủ bếp gỗ công nghiệp.

Lời khuyên số 1: Hãy làm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp.

Bạn có thể tự đặt câu hỏi: "Liệu bạn đang quảng cáo và có quyền nói tốt về gỗ công nghiệp? Làm sao tôi có thể tin vào những gì bạn nói?" Như một người kinh doanh trong lĩnh vực nội thất gỗ, chúng tôi hiểu những lo lắng và băn khoăn của bạn.

Chúng tôi có nhiều loại gỗ công nghiệp để làm tủ bếp, từ những loại gỗ cao cấp, chống nước, chống ẩm tốt và bền đến những loại gỗ thông thường được sử dụng trong nội thất.

Tuy nhiên, tôi có kiến thức về gỗ hơn bạn một chút và tôi muốn chia sẻ những gì tôi biết để chúng ta cùng nhìn nhận lại: liệu làm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp có phù hợp không?

Đối với khu vực bếp, môi trường là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến độ bền của tủ bếp gỗ. Môi trường ẩm ướt, tiếp xúc với nước, các chất lỏng và hóa chất, thì cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp đều chịu ảnh hưởng tương tự nhau.

tủ bếp gỗ công nghiệp Hình minh họa, tủ bếp gỗ công nghiệp.

Nhưng tại sao lại chọn gỗ công nghiệp để giới thiệu đến bạn?

  • Gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên.
  • Gỗ công nghiệp có độ thẩm mỹ cao hơn và sang trọng hơn các chất liệu nhôm, kính, nhựa,...
  • Gỗ công nghiệp có màu sắc đa dạng và bề mặt đa dạng: vân gỗ, bề mặt tủ bếp acrylic bóng gương sang trọng, vân nghệ thuật, vân kim loại,...
  • Gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt. Có nhiều loại gỗ công nghiệp khác nhau, bạn có thể xem lại bài viết về các loại gỗ công nghiệp làm tủ bếp để hiểu thêm về sự khác nhau trong cấu tạo của chúng. Các loại chống nước, chịu lực và kháng ẩm tốt kết hợp với lớp bề mặt như phủ ACRYLIC, LAMINATE,.. sẽ mang lại độ bền cao và thời gian sử dụng từ 10 đến 20 năm.
  • Cuối cùng, tủ bếp gỗ công nghiệp vẫn là sự ưu tiên hàng đầu về đa phong cách, từ hiện đại đến cổ điển. Nó bền, chịu nước và mang lại thẩm mỹ tuyệt đẹp.

Lời khuyên số 2: Chọn chất liệu gỗ công nghiệp cẩn thận.

Như đã giới thiệu ở trên, gỗ công nghiệp có rất nhiều loại gỗ. Nếu bạn không có kiến thức về gỗ công nghiệp, rất dễ để chọn các loại gỗ không đảm bảo tiêu chuẩn cho khu bếp. Điều này là lý do tại sao khi mua đồ nội thất sẵn có, bạn khó có thể nhận biết chất liệu bên trong của sản phẩm.

Loại gỗ thường được sử dụng để làm tủ bếp là MDF lõi xanh kháng ẩm, chống nước (thương hiệu nổi tiếng là gỗ MDF lõi xanh An Cường).

tủ bếp gỗ công nghiệp Hình minh họa, tủ bếp gỗ công nghiệp.

Nếu bạn có điều kiện, có thể sử dụng cốt gỗ HDF cao cấp siêu chịu nước và chống ẩm tốt hơn.

Bên cạnh đó, hãy chú ý đến lớp phủ trang trí bề mặt cao cấp bằng laminate hoặc acrylic. Lớp phủ này sẽ tăng độ bền, chống trầy xước, dễ vệ sinh và kháng nước tốt.

Lời khuyên số 3: Chọn đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp theo yêu cầu uy tín và chất lượng.

Nếu bạn tìm được đơn vị uy tín, bạn không cần quan tâm đến hai lời khuyên trên, vì nhân viên tư vấn sẽ giải đáp và hỗ trợ bạn chọn loại chất liệu tốt phù hợp với ngân sách của bạn và vẫn đảm bảo độ bền như mong muốn.

Chúng tôi đã và đang cung cấp và thi công các công trình và nội thất nhà theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong muốn mang đến sự an tâm về chất lượng sản phẩm và tin tưởng vào dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ và tư vấn nào, bạn có thể gọi hotline: 0909.340.959 hoặc kết nối với chúng tôi qua Facebook.

Editor's Note: This article is a translation and adaptation of the original article from Thach That Decor. The content has been modified to retain the core message while providing a fresh perspective.

1