Khám phá ý nghĩa của Khung Lưới Trang Trí Treo Tường Đa Năng Xinh Xắn

Xin chào bạn! Bạn đang tìm kiếm một tấm khung lưới đa năng để treo hình ảnh, đèn led, sticker hoặc để kê đồ trang trí cho bàn làm việc và phòng ngủ sao cho...

Xin chào bạn! Bạn đang tìm kiếm một tấm khung lưới đa năng để treo hình ảnh, đèn led, sticker hoặc để kê đồ trang trí cho bàn làm việc và phòng ngủ sao cho xịn xò, gọn gàng và tiện lợi? Hãy cùng hayhodecor.com khám phá ngay sản phẩm khung lưới trang trí treo tường với đa dạng màu sắc và kích thước!

Khung lưới trang trí - Làm mới không gian phòng ngủ và bàn làm việc

khung-luoi-trang-tri Đầu tiên, đã bao giờ bạn nghĩ rằng không gian bàn làm việc, phòng ngủ hay nhà tắm của bạn sẽ trở nên đơn điệu nếu chỉ để một chiếc tường trống phải không? Đó là lúc mà khung lưới trang trí sắt thật hữu ích khiến không gian của bạn trở nên lung linh và ấn tượng hơn.

Với những ý tưởng thiết kế đơn giản, chỉ cần bố trí đúng như bàn, ghế, giường, tủ và màu sắc tường thì khung lưới trang trí treo tường là một chi tiết cần thiết khác để hoàn thiện không gian của bạn. Với thiết kế tinh tế và đơn giản, khung lưới trang trí sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng của bạn.

Có thể bạn cũng quan tâm: Những món đồ trang trí phòng ngủ handmade đẹp

Tiết kiệm không gian với khung lưới trang trí sắt treo tường

khung-luoi-trang-tri So với việc đặt nhiều đồ trên bàn làm việc hoặc bày chúng trên mặt bàn, việc treo chúng lên tường sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian làm việc đáng kể.

Bạn có thể treo móc khoá dễ thương, những bức ảnh chưa có khung hoặc những món đồ lưu niệm đặc biệt lên khung lưới trang trí. Khung lưới sắt sẽ giúp bạn lưu trữ những món đồ "linh tinh" một cách gọn gàng.

Khung lưới trang trí sắt với kệ treo, kê đồ đa năng

khung-luoi-trang-tri Bạn có thể tùy chọn mua kèm khay và rổ sắt với nhiều kích cỡ khác nhau để thiết kế cho khung lưới trang trí thêm phần tinh tế và ấn tượng hơn.

  • Giỏ treo: rộng 23cm, sâu 10.5cm, cao 9cm.
  • Rổ cài nhỡ: rộng 19cm, sâu 12cm, cao 12cm.
  • Rổ cài đại: rộng 39cm, sâu 15cm, cao 10cm.
  • Giá để đồ: rộng 23cm, sâu 9cm, cao 7cm.

Các giỏ và rổ sẽ được gắn vào khung sắt treo tường, giúp tăng không gian để đồ trang trí. Bạn cũng có thể thêm cây nhỏ, hoa, nến mắt kính, hộp bút hay bất cứ thứ gì bạn muốn.

Dán sticker, hình lưu niệm và ghi chú trên khung lưới trang trí

khung-luoi-trang-tri Khung lưới trang trí là nơi hoàn hảo để bạn treo sticker, hình lưu niệm và ghi chú quan trọng. Khi chúng thường xuyên xuất hiện trước mắt bạn, bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ những điều quan trọng hơn. Vì vậy, khung lưới treo phụ kiện là một yếu tố thiết yếu giúp bạn sống và làm việc hiệu quả hơn.

Khung lưới trang trí - Nhiều màu sắc, kích thước và kiểu dáng để sáng tạo

khung-luoi-trang-tri Khung lưới trang trí treo tường có nhiều màu sắc (hồng, trắng, đen) để bạn lựa chọn phù hợp với góc phòng của mình. Ngoài ra, có 2 kích thước khung lưới:

  • Kích thước 35x35cm (hình vuông)
  • Kích thước 35x45cm (hình chữ nhật)

Bạn cũng có rất nhiều lựa chọn cho rổ và giỏ trang trí. Bạn có thể tạo ra những bức tranh sáng tạo bằng cách kết hợp các khung lưới lại với nhau.

Đừng quên ghé thăm hayhodecor.com để xem thêm về các kiểu giỏ và rổ khác nhau và các sản phẩm khác như đèn led, kẹp gỗ, móc dính và khung móc đồ đa năng.

Gợi ý:

  • Bạn có thể ghép nhiều khung lại với nhau để có một khung lớn hơn.
  • Nên mua kèm móc dính siêu dính để treo khung. Nếu cần độ chắc chắn hơn, bạn có thể sử dụng đinh hoặc dây kẽm. Tuy nhiên, hạn chế việc đóng đinh vào tường.
  • Khung lưới trang trí sẽ trông thêm phần xinh xắn khi treo kèm đèn led.

Hãy ghé thăm đây để xem thêm!

1