Khám phá 30 kệ sách ngăn phòng đẹp hiện đại

Các mẫu kệ sách ngăn phòng hiện nay ngày càng được thiết kế đẹp và được sử dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống hiện đại. Chúng có thể gắn chặt vào tường, đặt ở...

Các mẫu kệ sách ngăn phòng hiện nay ngày càng được thiết kế đẹp và được sử dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống hiện đại. Chúng có thể gắn chặt vào tường, đặt ở một góc hay thậm chí nằm tự do ngay giữa nhà. Chỉ một chút chỉnh sửa, diện mạo cũng như chức năng được biến đổi trong tức khắc. Vẻ đẹp hoàn hảo của những hệ thống giá sách ngăn phòng này được tạo ra bởi một vài điểm nhấn mới, tập trung sáng tạo cho những mẫu kệ ngăn phòng đầy cạnh tranh này. Sau đây là những tác phẩm nghệ thuật đích thực.

1. Kệ sách ngăn phòng kín - hở

1.1. Kệ ngăn phòng PIX được bổ sung hộc sách

Đây là sự thiết kế đầy sáng tạo khi có thể kết hợp cả 2: vừa mở vừa kín. Nó có vẻ giống như một nghịch lý của thiết kế, nhưng kệ ngăn chia phòng PIX đã chứng tỏ điều ngược lại, không gì là không thể. Khái niệm mở của các kệ đứng này được cân bằng hoàn hảo với các ngăn khép kín để lưu trữ nhiều vật phẩm nhạy cảm hơn.

Kệ ngăn phòng PIX được bổ sung hộc sách Kệ ngăn phòng PIX được bổ sung hộc sách

Để làm cho nó thú vị hơn, bạn có thể chọn những ngăn kín với màu sắc khác để thêm một chút sống động cho căn phòng; bạn cũng có thể tùy chỉnh số lượng giá, hàng và tủ bạn muốn. Thật là một thỏa thuận ngọt ngào!

1.2. Kệ đứng lâu đời nhưng vẫn mang nét hiện đại

Được thiết kế bởi Charlotte Perriand, người sống từ 1903 - 1999, kệ sách đứng này vẫn đem lại cảm giác rất hiện đại và cái nhìn năng động thông qua các không gian khác nhau.

2. Kệ sách ngăn phòng kim cương

2.1. Ống thép mỏng và gỗ lớn tạo nên chiếc kệ ngăn phòng trang nhã

Kệ gỗ và thanh cốt thép được sơn mài giúp hệ thống giá đỡ này phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào trong nhà. Đừng lo lắng, bạn không hề bị giới hạn về thẩm mỹ và không gian trang trí. Đặt bất cứ thứ gì bạn muốn, bình hoa, cây cảnh, và vật dụng cá nhân.

2.2. Kệ ngăn phòng hình học cách tân

Kệ ngăn phòng này được cách tân một cách đẹp mắt nhờ Pietro Russo, một nhà thiết kế hiện thực. Tạo nên hai không gian ánh sáng khác nhau, đẹp và thu hút một cách kì lạ.

Các cây cột được làm bằng sắt sơn màu đen và chéo mảnh với chân bằng đồng vững chải. Còn các kệ gỗ được làm từ các loại gỗ cao cấp khác nhau.

3. Màng kệ ngăn phòng độc đáo

3.1. Kệ ngăn phòng ánh sáng

Sundial, một kệ sách được bọc trong một khung màu trắng hoặc đen bóng và bốn kệ với ngăn trắng đục có thể xoay theo các góc độ khác nhau, như cái bóng của một đồng hồ mặt trời.

Kệ ngăn phòng ánh sáng Kệ ngăn phòng ánh sáng

Với thiết kế theo kiểu lắp ghép, kệ ngăn phòng này có thể lớn dần hoặc nhỏ dần cho phù hợp với kích thước của căn phòng. Ngoài ra, nó còn thực hiện tốt chức nắng của một kệ sách đứng đa năng. Một thiết kế đẹp mắt đáng xem xét.

3.2. Màng kệ ngăn phòng hiện đại

Là một kệ sách mở có thể được đặt cạnh nhau trên tường hoặc ở giữa phòng. Sự bất thường của những khoảng cách giữa các yếu tố phân chia tạo ra một trò chơi âm lượng sống động.

4. Kệ ngăn phòng đơn giản

4.1. Kệ đứng thăng bằng ngăn chia phòng đơn giản

Sự thăng bằng cùng thiết kế lạ mắt của chiếc kệ đứng này không chỉ là một sự bổ sung tuyệt vời cho nhà hoặc văn phòng của bạn mà nó còn là loại đồ nội thất rất hữu ích và linh hoạt. Từng hàng kệ tạo thành một mẫu tổ ong cho phép bạn sử dụng cả những khối lưu trữ lớn và những không gian chết để sắp xếp tất cả các vật dụng một cách gọn gàng và đẹp mắt.

Kệ đứng thăng bằng ngăn chia phòng đơn giản Kệ đứng thăng bằng ngăn chia phòng đơn giản

Bộ sưu tập kệ ngăn phòng này bao gồm các phần lưu trữ đặc biệt được thiết kế để sử dụng trong nhiều không gian sống khác nhau.

4.2. Kệ sách đứng bằng kim loại đơn giản

Lựa chọn kệ sách trang nhã với bộ áo bóng láng khi gu của bạn không phải là các giá đỡ cồng kềnh thường ngày.

Bạn có thể gắn kệ ở các độ cao khác nhau để phù hợp với các thiết kế cũng như các nhu cầu trong ngôi nhà của bạn. Khác với bề ngoài mảnh khảnh của hệ thống kệ ngăn phòng này, chất liệu chắc chắn từ tự nhiên đảm bảo độ cứng cáp của nó không hề như vẻ ngoài.

Kệ sách đứng bằng kim loại đơn giản Kệ sách đứng bằng kim loại đơn giản

Kệ đứng bằng kim loại là đa chức năng, giúp ngăn phòng, trang trí, và đặc biệt là nó có trọng lượng nhẹ và phù hợp với bất kỳ thiết kế nào.

4.3. Hệ thống kệ ngăn phòng từ gỗ sồi và thép

Được làm bằng que gỗ được xử lý bằng xà phòng và thép sơn tĩnh điện. Đây là bộ sưu tập lớn nhất của bộ sưu tập Woody. Kích thước là 77,5 ″ x 81 ″ x 17,5 ″ (196,5 x 206,5 x 44,5cm).

Woody Shelving System trông khá sáng nhưng có cấu trúc rất ổn định. Các kệ có ba màu kết hợp, cụ thể là trắng và xám / trắng / trắng và màu sắc phù hợp cho sở thích của mỗi người.

4.4. Bộ giá sách ngăn phòng đô thị đơn giản

Cảnh quan đô thị nhộn nhịp của một thành phố chắc chắn là những gì đã truyền cảm hứng cho bộ kệ ngăn phòng đẹp đẽ này. Giống như các tòa nhà chọc trời cao chót vót với các cửa sổ lớn, chiếc kệ đứng ngăn phòng này có thể cao lên bất cứ khi nào như một kệ sách, kệ trưng bày,…

Bộ giá sách ngăn phòng đô thị đơn giản Bộ giá sách ngăn phòng đô thị đơn giản

Hãy thử đặt nó lên ngay cạnh bức tường cho sự trưng bày những cuốn tiểu thuyết yêu thích của bạn, hoặc đặt nó ở giữa một căn phòng để tạo ra không gian mới hơn.

4.5. Kệ ngăn phòng đa chức năng

Bộ sưu tập sách của bạn có thể trở thành trung tâm phòng với kệ sách Kallax. Nó vừa có thể làm một kệ sách, vừa làm một kệ ngăn phòng giúp tiết kiệm không gian hơn. Mỗi ô vuông trong hình dạng của Kallax có thể phù hợp với bất kỳ loại vật thể nào, giúp bạn sắp xếp các vật dụng một cách đẹp mắt cũng như tận dụng tối đa không gian.

Kệ ngăn phòng đa chức năng Kệ ngăn phòng đa chức năng

Mẫu kệ đứng này thực sự là một thiết kế nội thất bắt mắt nổi bật mọi lúc, cho dù nó được trang trí đầy đủ hoặc để trống. Có thể dễ dàng xếp chồng các ô vuông lên nhau để thay đổi kích thước phù hợp với mọi không gian của bạn.

4.6. Kệ đứng bất cân xứng đầy phá cách

Các yếu tố sàn và mặt bên được tự do di chuyển và có thể kết hợp cùng với các thành phần kính màu chất lượng cao, cho phép bạn tự tạo ra những sản phẩm nội thất cao cấp mà không cần sử dụng công cụ nào.

4.7. Kệ ngăn phòng đơn giản nhưng hiện đại

Kệ ngăn phòng đơn giản nhưng hiện đại

Là một kệ sách mở có thể được đặt cạnh nhau trên tường hoặc ở giữa phòng. Sự bất thường của những khoảng cách giữa các yếu tố phân chia tạo ra một trò chơi âm lượng sống động.

5. Kệ đứng ngăn phòng cách tân độc đáo

5.1. Kệ sách ngăn phòng từ cây bách xù

Giống như hình bóng đáng sợ nhưng xinh đẹp của một khu rừng vào mùa đông, kệ sách đứng Juniper gắn kết mỗi kệ với nhau từ một bộ ‘cành’ để tạo ra một hình ảnh tuyệt đẹp cho trang trí nhà.

Kệ sách ngăn phòng từ cây bách xù Kệ sách ngăn phòng từ cây bách xù

Juniper là một hệ thống giá đỡ độc lập mà cũng có thể là một hệ thống kệ ngăn phòng độc đáo. Vẻ ngoài của nó vừa bắt mắt vừa quyến rũ tâm trí, làm nổi bật bất kỳ vật phẩm nào được đặt trên đó. Bạn cũng có thể trộn và kết hợp hai màu sắc cho yếu tố trang trí thêm phần sống động.

5.2. Kệ sách đứng vui mắt

Kệ sách đứng vui mắt

Kệ sách đứng thảnh thơi này là một hệ thống giá đỡ độc lập vui mát với một cơ sở mở, một kết cấu hỗn hợp thép và đồng và kệ bằng gỗ cứng rắn. Kích thước là H 71,5 x L dưới 63 / đầu 45 x W 14 inch.

5.3. Kệ đứng này với dây chuyền hữu cơ và chất lỏng, được làm từ sợi carbon, sơn dầu mềm cảm ứng, tổ ong nhôm và đồng

Kiến trúc sư nội thất và thiết kế người Pháp Noé Duchaufour-Lawrance thu hút ánh nhìn từ nguồn cảm hứng của các cấu trúc cơ bản có trong tự nhiên.

6. Kệ ma trận lạ mắt

6.1. Hệ thống kệ ngăn phòng modun Z

Mạnh mẽ và mãnh liệt như các kim tự tháp của Ai Cập cổ đại, Hệ thống kệ ngăn phòng mô-đun Z sử dụng hình tam giác và kim tự tháp, hệ thống kệ đứng này có thể phát triển từ một mô-đun đơn lẻ thành hệ thống kệ hoàn thiện một cách toàn diện rất đẹp mắt để chứa một thư viện tiểu thuyết, đồ trang trí hay những vật dụng linh tinh.

Hệ thống kệ ngăn phòng modun Z Hệ thống kệ ngăn phòng modun Z

Khả năng xếp chồng của vách ngăn kệ sách phòng cứng cỏi này là vô tận. Người dùng có thể sắp xếp lại các kệ trong các cấu hình khác nhau để phù hợp với sở thích và không gian của họ.

6.2. Kệ sách ngăn phòng dạng viên gạch

Tôi tự tin khẳng định rằng tôi là một trong những người tự hào về bộ sưu tập sách quý giá của mình, nhưng tôi đã từng mắc một sai lầm: chưa đầu tư vào nơi kệ sách để nâng niu những tinh hoa của nhân loại mà tôi vẫn đang cố gắng sưu tập. Và giờ đây, mọi thứ đã khác, khi tôi sở hữu được mẫu kệ sách đứng này, vừa nâng niu những cuốn sách yêu quý của tôi, vừa có thể làm thành một vách ngăn kệ sách phòng.

Kệ sách ngăn phòng dạng viên gạch Brick standing Kệ sách ngăn phòng dạng viên gạch Brick standing

Kệ sách đứng này là một tủ sách dạng lưới rất có chọn lọc trong số lượng sách mà nó nắm giữ. Nếu bạn có một vài cuốn tiểu thuyết kinh điển, hoặc bạn chỉ muốn khoe bộ sưu tập manga của bạn. Vâng, họ sẽ ở nhà bạn ngay tức thì.

6.3. Kệ ngăn phòng đường chân trời

Là một hệ thống kệ mô-đun đa chức năng và kệ ngăn phòng với các đường nét rõ ràng và nổi bật ở các cạnh nằm ngang.

6.4. Kệ ngăn phòng mạng lưới

Từ việc buộc chặt dây khung và da sang trọng đến hệ thống giá đỡ mạng. Nó gần như là một phong cách mở và là một giá sách ngăn phòng tuyệt vời, cũng như một kệ lưu trữ dạng đứng phong phú. Một số không gian có kích thước khác nhau tạo thêm hương vị đa dạng cho thiết kế tối giản của nó.

6.5. Kệ sách ngăn phòng của GAEAFORMS

Kệ sách ngăn phòng này được làm bằng bọt polyurethane, một hỗn hợp vỏ cao cấp cùng chân bằng kim loại cứng cáp. Loại kệ đa chức năng này là một kệ ngăn phòng l

1