Kệ Tivi gỗ Hương - Lựa chọn độc đáo cho không gian phòng khách

Bạn đang tìm kiếm một chiếc kệ tivi đẹp mắt và độc đáo cho phòng khách của mình? Hãy để tôi giới thiệu với bạn về những mẫu kệ tivi gỗ Hương đáng chú ý...

Bạn đang tìm kiếm một chiếc kệ tivi đẹp mắt và độc đáo cho phòng khách của mình? Hãy để tôi giới thiệu với bạn về những mẫu kệ tivi gỗ Hương đáng chú ý trong năm 2022.

Gỗ Hương - Vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng

Gỗ Hương đã không còn xa lạ với các sản phẩm nội thất. Nó có tuổi thọ cao và mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng cho không gian phòng khách của bạn. Gỗ Hương, hay còn gọi là giáng hương, là một loại cây quý hiếm được trồng chủ yếu ở Đông Nam Á. Với đường vân đẹp và màu sắc nhã nhặn, gỗ Hương là một lựa chọn tuyệt vời cho việc làm đồ nội thất.

Ưu điểm của gỗ Hương trong sản xuất đồ nội thất

Gỗ Hương không chỉ có đường vân đẹp mà còn có màu sắc nhã nhặn và có một số tinh dầu đặc biệt. Do thế, gỗ Hương thích hợp để chế tác đồ nội thất như kệ tivi. Với độ cứng và chắc chắn, kệ tivi gỗ Hương sẽ có kết cấu bền chắc và khả năng chống cong vênh tốt.

7 mẫu kệ tivi gỗ Hương "đáng đồng tiền bát gạo" nhất năm 2022

Kệ tivi gỗ Hương đá kiểu hiện đại

Mẫu kệ tivi này được thiết kế theo phong cách hiện đại với 4 ngăn kéo và 2 ngăn hộc tủ. Bề mặt rộng rãi giúp bạn dễ dàng đặt tivi và các thiết bị âm thanh.

Kệ tivi gỗ Hương đá kiểu hiện đại Caption: Kệ tivi gỗ Hương đá kiểu hiện đại

Kệ tivi mẫu hoa hồng gỗ Hương đá

Mẫu kệ tivi này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với hoa văn chạm khắc tỉ mỉ và chân kệ hình hoa lá tây uốn lượn. Bề mặt mịn màng và có khả năng chống mối mọt tốt.

Kệ tivi mẫu hoa hồng gỗ Hương đá Caption: Kệ tivi mẫu hoa hồng gỗ Hương đá

Kệ tivi gỗ Hương đá kiểu mõ

Mẫu kệ tivi này được làm bằng gỗ Hương nguyên tấm cao cấp với ngăn tủ kéo nhỏ gọn. Đường vân đặc biệt của gỗ Hương đá tạo nên sự huyền bí và kích thích sự tò mò.

Kệ tivi gỗ Hương đá kiểu mõ Caption: Kệ tivi gỗ Hương đá kiểu mõ

Kệ tivi gỗ Hương đá kiểu vát

Mẫu kệ tivi này có màu sắc độc đáo và mùi thơm dịu nhẹ. Gỗ Hương đá chắc chắn và vững chãi, là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích màu gỗ sáng.

Kệ tivi gỗ Hương đá kiểu vát Caption: Kệ tivi gỗ Hương đá kiểu vát

Kệ tivi gỗ Hương đỏ mõ lồi

Mẫu kệ tivi này là một sự kết hợp hoàn hảo giữa độc đáo và vẻ đẹp của gỗ Hương đỏ. Màu sắc đậm và khả năng chống mối mọt tốt làm cho mẫu kệ này trở nên hấp dẫn và đáng chú ý.

Kệ tivi gỗ Hương đỏ mõ lồi Caption: Kệ tivi gỗ Hương đỏ mõ lồi

Kệ tivi gỗ Hương Nam Phi

Gỗ Hương Nam Phi có màu đỏ tươi và mang lại vẻ thẩm mỹ cao cho đồ nội thất. Màu sắc cánh gián đậm và độ bền cao làm cho mẫu kệ tivi này trở nên độc đáo và sang trọng.

Kệ tivi gỗ Hương Lào kiểu cột nho con sóc

Gỗ Hương Lào có hình vân độc đáo và màu sắc tuyệt vời. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp và độ bền của gỗ Hương Lào làm cho mẫu kệ này trở nên độc đáo và sang trọng.

Kệ tivi cột nho con sóc gỗ Hương Lào Caption: Kệ tivi cột nho con sóc gỗ Hương Lào

Đây là chỉ là một số mẫu kệ tivi gỗ Hương đáng chú ý trong năm 2022. Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm được chiếc kệ tivi phù hợp nhất cho không gian phòng khách của bạn.

1