Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1984 – Kích Tài Lộc

Để biết tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào, bạn có thể tham khảo các tiêu chí dưới đây. Sim phong thủy hợp tuổi 1984 không chỉ giúp kết nối liên lạc mà...

Để biết tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào, bạn có thể tham khảo các tiêu chí dưới đây. Sim phong thủy hợp tuổi 1984 không chỉ giúp kết nối liên lạc mà còn là một vật phẩm phong thủy giúp hạn chế vận hạn cho tuổi Giáp Tý trong năm.

Phong thủy người sinh năm 1984

Vài nét về người sinh năm 1984

 • Năm sinh dương lịch: 1984
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
 • Mệnh niên: Kim
 • Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Vàng trong biển (Hải Trung Kim)

Sim hợp tuổi 1984 Sim hợp tuổi 1984

Người sinh năm 1984 có tính cách kiên quyết, ý chí kiên cường. Họ quyết tâm làm việc gì thì phải làm cho đến thành công. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là quá tự tin vào bản thân, dẫn đến kém linh hoạt. Họ thường độc đoán, chuyên quyền và không thích thay đổi trong công việc và cuộc sống. Vì vậy, để thuận lợi trong công việc và cuộc sống, bạn nên sở hữu một số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý 1984. Dãy số sim này sẽ kích phong thủy, cải vận giúp bạn thăng tiến và gặt hái may mắn.

Con số hợp tuổi 1984

Con số hợp mệnh chính là con số mang lại may mắn cho mỗi người. Người tuổi 1984 thuộc mệnh Kim, vì vậy nên sử dụng dãy số sim có chứa số 6, 7.

Người sinh năm 1984 khắc con số nào?

Theo các quan hệ tương sinh và tương khắc trong ngũ hành, mệnh Kim khắc mệnh Hỏa. Con số may mắn của mệnh Hỏa là 1. Vì vậy, con số tương khắc với mệnh Thổ là 1.

Con số khắc tuổi 1984 Con số khắc tuổi 1984

Cách chọn sim hợp tuổi 1984

Theo âm dương tương phối

Cân bằng âm dương trong sim điện thoại là số các số chẵn và lẻ phải tương đồng với nhau. Nếu không, bạn cần chọn dãy số lệch m (số lẻ nhiều hơn số chẵn) để cân bằng với mệnh Dương Kim của bạn.

Tại sao phải làm như vậy? Trong cuộc sống và phong thủy, mọi yếu tố đều phải cân bằng, dung hòa với nhau để mang lại kết quả tốt nhất.

Theo hành quẻ kinh dịch

Theo thuyết Kinh Dịch, mọi sự vật và hiện tượng đều chịu sự chi phối của các quẻ trùng quái. Trong đó, quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo và quẻ Hỗ bổ trợ thêm. Bạn cần chọn dãy số có quẻ chủ và quẻ hỗ Hanh Cát để bổ trợ tốt nhất cho mình.

Theo Cửu tinh đồ pháp

Khi chọn số sim phù hợp với mình, bạn cần căn cứ vào thuyết Cửu tinh đồ pháp. Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời Hạ Nguyên do sao Bát Trạch chiếu sáng. Do đó, khi chọn số điện thoại, bạn nên lưu ý chọn sim có con số 8 để nhận được vượng khí từ sao này.

Theo Ngũ hành - Tứ trụ

Mỗi người sẽ có ngũ hành bản mệnh, là một trong ngũ hành của phong thủy. Ngũ hành tương sinh và tương khắc lẫn nhau. Vì vậy, bạn nên lựa chọn sử dụng những vật phẩm thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mình để bản mệnh vững chắc.

Chọn sim hợp tuổi 1984 theo Ngũ hành - Tứ trụ Chọn sim hợp tuổi 1984 theo Ngũ hành - Tứ trụ

Với việc tìm số điện thoại hợp với tuổi Bính Thìn cũng tương tự. Tuổi 1976 có ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ, nên sim hợp với tuổi phải thuộc hành Hỏa (tương sinh) hoặc thuộc hành Thổ (tương hỗ). Trong tứ trụ, bản mệnh của con người sẽ có những hành vượng (chiếm số nhiều) và hành suy (chiếm số ít). Vì vậy, số sim phải có tứ trụ.

Theo trường phái Du niên

Du niên là một trong những trường phái phong thủy phổ biến và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Áp dụng Du niên, bạn có thể tính toán hướng xây nhà, kết hôn, tìm phương vị quý nhân và đặc biệt là xác định những dãy số mang năng lượng tốt, có ích cho người sở hữu.

Du niên gồm 8 sao, chia làm 4 sao tốt và 4 sao xấu. Mỗi sao mang một năng lượng riêng và thể hiện qua từng cặp số khác nhau. Khi sử dụng các dãy số chứa các cặp số này, năng lượng của sao Du niên sẽ ảnh hưởng đến vận thế của bạn.

4 sao tốt: Sinh Khí, Phúc Đức (Diên Niên), Thiên Y, Phục Vị

 • Sinh Khí: 28 - 82, 14 - 41, 39 - 93, 67 - 76. Sao này tạo ra sinh khí giúp gia chủ sức khỏe tốt và năng lượng tràn đầy, mang lại lộc tự nhiên.
 • Phúc Đức (Diên Niên): 19 - 91, 34 - 43, 26 - 62, 78 - 87. Sao này tạo ra sự hòa thuận và đem lại lộc tiên gia để lại, nhận được sự phù trợ từ quý nhân.
 • Thiên Y: 27 - 72, 68 - 86, 49 - 94, 13 - 31. Sao này mang đến lộc lá và vượng tài lộc, giúp gia chủ thăng tiến trong tài vận.
 • Phục Vị: 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99. Sao này mang đến bình yên, an lành và hạnh phúc, nhận được sự ủng hộ từ gia tiên.

4 sao xấu: Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại

 • Tuyệt Mệnh: 69 - 96, 12 - 21, 37 - 73, 48 - 84. Sao này được coi là hung tinh mang năng lượng xấu nhất trong Du Niên. Nó ảnh hưởng đến sức khỏe, gây căng thẳng và suy nghĩ nhiều, có thể gây bệnh tật.
 • Lục Sát: 29 - 92, 16 - 61, 83 - 38, 47 - 74. Sao này gây chia rẽ và trở ngại, làm ảnh hưởng đến sự nghiệp, gây tranh chấp và xung đột trong gia đình.
 • Ngũ Quỷ: 36 - 63, 79 - 97, 24 - 42, 18 - 81. Sao này gây rối loạn tình cảm và quan hệ, dễ mất quan hệ quý giá và gặp khó khăn không lý do, gây tai bay vạ gió.
 • Họa Hại: 89 - 98, 23 - 32, 17 - 71, 46 - 64. Sao này mang lại điều không may mắn, gặp những khó khăn và phiền toái, có thể bị hãm oan.

Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1976 theo Du niên, bạn chỉ cần ưu tiên lựa các dãy sim chứa cặp số tương ứng với các sao tốt và đảm bảo 2 tiêu chí sau:

 • Số điện thoại phải cân bằng các năng lượng thuộc sao Sinh Khí - Thiên Y - Phúc Đức - Phục Vị. Dãy số khi phối hợp với nhau không được để năng lượng xấu chiếm phần lớn hơn năng lượng tốt.
 • Nếu bạn vẫn muốn sử dụng những sim có đuôi số ứng với sao Du niên xấu, không cần loại bỏ ngay. Chỉ cần xem trong dãy số điện thoại có các cặp số áp chế, triệt tiêu được năng lượng từ sao xấu thì đó vẫn là một sim phong thủy tốt dành cho bạn.

Quy tắc khắc chế giữa các sao trong Du niên:

 • Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ.
 • Thiên Y chế Tuyệt Mệnh.
 • Diên Niên yểm Lục Sát.

Tùy theo mục đích mà bạn muốn đạt được, bạn có thể áp dụng thêm các nguyên tắc phụ để lựa chọn sim phù hợp. Một sim phong thủy hợp tuổi sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống bình an và may mắn. Hy vọng những tư vấn này sẽ giúp bạn lựa chọn được một số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý 1984 của mình.

Tham khảo ngay: Danh sách sim phong thủy chỉ từ 149k!

1