Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ ngoài trời: Bí quyết để có công trình đẹp và bền bỉ

Với tính thẩm mỹ độc đáo và sang trọng, sàn gỗ ngoài trời không chỉ làm cho công trình của bạn trở nên nổi bật mà còn có khả năng chịu được thời tiết khắc...

Với tính thẩm mỹ độc đáo và sang trọng, sàn gỗ ngoài trời không chỉ làm cho công trình của bạn trở nên nổi bật mà còn có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên, việc lắp đặt sàn gỗ ngoài trời không đơn giản và khá phức tạp. Vậy làm thế nào để lắp đặt sàn gỗ ngoài trời đúng cách? Hãy cùng Floordi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thi công sàn gỗ ngoài trời - Khác biệt so với công trình trong nhà

Lắp đặt sàn gỗ trong nhà đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, lát sàn gỗ cho hồ bơi, sân vườn, sân thượng hay hành lang... là những vị trí ngoài trời vẫn còn mới mẻ trong thiết kế nhà ở. Thông thường, những vùng lát sàn này thường sử dụng gạch men, đá hoặc bê tông.

Cách thi công sàn gỗ ngoài trời và công trình trong nhà hoàn toàn khác nhau, từ quá trình thi công cho đến vật liệu sử dụng.

![Cách thi công sàn ngoài trời và trong nhà hoàn toàn khác nhau](https://thachthatdecor.com.vn/uploads/images/blog/admin/2024/01/31/huong-dan-cach-lap-dat-san-go-ngoai-tr...

1