Gợi ý 50+ món đồ trang trí bàn làm việc tạo cảm hứng mỗi ngày

Cải thiện không gian làm việc sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng, thúc đẩy và duy trì nguồn động lực. Đồ trang trí bàn làm việc là những gợi ý tuyệt vời giúp bạn...

Cải thiện không gian làm việc sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng, thúc đẩy và duy trì nguồn động lực. Đồ trang trí bàn làm việc là những gợi ý tuyệt vời giúp bạn tạo ra một góc làm việc giàu cảm hứng nhất có thể.

1. Đồ gỗ trang trí bàn làm việc

1.1. Kệ gỗ để bàn làm việc

Đồ trang trí được làm bằng chất liệu gỗ luôn mang trên mình những kiểu dáng cực kì thanh lịch, gọn gàng và ấm áp. Chất liệu tự nhiên và mộc mạc của gỗ sẽ giúp cho góc làm việc trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Màu sắc của gỗ cũng dễ dàng phối với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Sử dụng kệ gỗ trang trí để bàn làm việc sẽ giúp bạn sắp xếp và trang trí một góc làm việc tuyệt vời.

kệ gỗ trang trí để bàn làm việc Khay gỗ trang trí để bàn làm việc

Khay gỗ trang trí để bàn làm việc Khay gỗ sáng tạo lắp ghép từ các khối gỗ

Đồ gỗ để những món đồ vật linh tinh gọn gàng Đồ gỗ để những món đồ vật linh tinh gọn gàng

Đồ gỗ để những món đồ vật linh tinh gọn gàng Đồ gỗ để những món đồ vật linh tinh gọn gàng

1.2. Đồ thủ công trang trí bằng gỗ

Những món đồ trang trí bằng gỗ được chế tác từ đôi bàn tay khéo léo khiến ai cũng phải trầm trồ về nét đẹp của nó. Hình dáng mộc mạc của những món thủ công sẽ khiến bàn làm việc của bạn nổi bật hơn.

Xe mô hình bằng gỗ trang trí bàn làm việc Xe mô hình bằng gỗ trang trí bàn làm việc

Nhà thủ công gỗ Nhà thủ công gỗ

Nhà trang trí để bàn Nhà trang trí để bàn

Cây thông được ghép lại từ hai mảnh gỗ độc đáo Cây thông được ghép lại từ hai mảnh gỗ độc đáo

Vừa có thể làm đồ để danh thiếp vừa có thể trang trí bàn làm việc Vừa có thể làm đồ để danh thiếp vừa có thể trang trí bàn làm việc

1.3. Đồng hồ làm bằng gỗ

Việc sử dụng những chiếc đồng hồ bằng gỗ đang được nhiều người ưa chuộng bởi sự đơn giản và tinh tế mà nó mang lại. Đồng hồ hiển thị những con số trên nền gỗ mang lại nét độc đáo và hiện đại cho góc làm việc của bạn.

1.4. Kệ sách gỗ để bàn làm việc

Đồ gỗ để những món đồ vật linh tinh gọn gàng Đồ gỗ để những món đồ vật linh tinh gọn gàng

1.5. Phụ kiện gỗ cho đồ công nghệ

Đôi lúc những món đồ công nghệ như smartphone, đồng hồ thông minh,... được đặt lung tung khắp bàn làm việc, gây cản trở công việc của bạn. Tuy nhiên, loại bỏ chúng không phải là giải pháp. Những món đồ phụ kiện hỗ trợ công nghệ sẽ giúp góc làm việc của bạn trở nên gồ ghề và tinh tế hơn.

2. Các loại cây xanh để bàn làm việc

Có cây xanh trong không gian làm việc sẽ mang lại một không gian tươi mới, dịu mắt và thoải mái hơn. Cây xanh là một trong những xu hướng thiết kế nội thất 2019 được nhiều người ưa chuộng. Đặt cây xanh trên bàn làm việc sẽ giúp tác động tích cực tới tâm lý giúp bạn hăng hái làm việc, thúc đẩy công việc và sự nghiệp.

3. Hoa để bàn làm việc

Đặt một chậu hoa nhỏ trên bàn làm việc đã được các nhà khoa học chứng minh là một trong những cách làm giảm căng thẳng, mệt mỏi và tăng sự tập trung cũng như hiệu quả trong công việc. Màu sắc và mùi hương của hoa tươi đặt trên bàn sẽ tác động tới tinh thần giúp bạn luôn tràn ngập cảm hứng làm việc.

8. Phụ kiện trang trí bàn làm việc

8.1. Cốc nước có in hình ảnh

Một chiếc cốc nước bên cạnh sẽ giúp bạn luôn đầy đủ nguồn nước cho công việc dài hơi. Chiếc cốc còn có tác dụng để trang trí khá tốt. Hãy lựa chọn những chiếc cốc nước có in họa tiết mình yêu thích hoặc là một câu nói động lực nào đó.

8.2. Khay đựng đồ cá nhân

Tìm những chiếc khay đựng đồ và cho chúng vào đó, mọi thứ sẽ gọn gàng hơn, chừa lại nhiều không gian hơn và để lại một góc làm việc cực kì thoải mái. Chi cần những chiếc khay có họa tiết trang trí đơn giản thôi cũng đủ tăng thêm phần hứng thú hơn cho bạn.

8.3. Kệ để màn hình Monotor

Chiếc kệ để màn hình Monotor sẽ giúp bạn giải quyết việc không gian chiếm dụng trên bàn làm việc và làm cho góc làm việc trở nên gọn gàng hơn.

8.4. Kệ để Smartphone và Ipad

Sử dụng kệ để Smartphone và Ipad sẽ giúp bạn sắp xếp góc làm việc tốt hơn và hỗ trợ công việc với thiết bị công nghệ.

8.5. Ống đựng bút

Ống đựng bút không chỉ để đựng bút mà còn có thể đựng những vật dụng linh tinh khác. Bạn có thể lựa chọn ống đựng bút với thiết kế độc đáo và sáng tạo để tăng thêm sự thú vị cho không gian làm việc.

8.6. Lịch để bàn làm việc

Lịch để bàn không chỉ dùng để xem ngày tháng mà còn là một món đồ trang trí hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn một mẫu lịch độc đáo và sáng tạo để thêm nguồn cảm hứng làm việc.

8.7. Đồ chặn sách để bàn

Sử dụng đồ chặn sách để bàn giúp bạn sắp xếp góc làm việc gọn gàng và tạo điểm nhấn cho không gian làm việc.

8.8. Chậu cây cảnh trang trí bàn làm việc

Chậu cây cảnh có rất nhiều thiết kế sáng tạo và độc đáo. Bạn có thể lựa chọn mẫu chậu cây phù hợp với không gian làm việc của mình.

8.9. Những phụ kiện để bàn làm việc khác

Ngoài những món phụ kiện trên, còn có nhiều phụ kiện khác như ngăn kẹp giấy tờ, bảng treo phụ kiện, bảng kẹp giấy note... giúp góc làm việc trở nên hiệu quả hơn.

Góc làm việc, học tập là nơi chúng ta gắn bó phần lớn thời gian cuộc đời. Nó có ảnh hưởng tới tâm trạng, cảm hứng và động lực hàng ngày. Hy vọng với hơn 50 ý tưởng trên, bạn có thể tạo ra một góc làm việc tuyệt vời. Hãy chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết đến nhé!

1