Gợi ý 11+ đồ phong thủy để bàn làm việc giúp công danh thăng tiến

Đồ phong thủy không chỉ mang ý nghĩa may mắn và tốt đẹp cho gia chủ, mà còn giúp việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, đem lại sự thành công và thăng tiến trong...

Đồ phong thủy không chỉ mang ý nghĩa may mắn và tốt đẹp cho gia chủ, mà còn giúp việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, đem lại sự thành công và thăng tiến trong công danh. Nếu bạn đang tìm kiếm những vật phẩm phong thủy để trang trí bàn làm việc, hãy cùng Govi điểm danh 11+ gợi ý cho bạn.

Tại sao nên trang trí bàn làm việc theo phong thủy

Tại sao nên trang trí bàn làm việc theo phong thủy

Không gian bàn làm việc là nơi chúng ta dành nhiều thời gian trong ngày. Việc trang trí bố cục bàn làm việc hợp phong thủy không chỉ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn mà còn mang đến nhiều năng lượng tích cực và thu hút may mắn, tài lộc trong công việc.

Gợi ý những món đồ phong thủy để bàn làm việc giúp công danh thăng tiến

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu phong thủy mang đến may mắn thịnh vượng

Tỳ hưu là biểu tượng cho thần giữ của và được sử dụng để trang trí bàn làm việc, đặc biệt là cho các doanh nhân buôn bán. Tỳ hưu mang theo nguồn năng lượng tích cực, may mắn thịnh vượng, đặc biệt là đối với những người mệnh Kim. Ngoài ra, nó còn giúp xua đuổi tà khí và tránh những vận xui trong công việc.

Thiềm thừ - cóc 3 chân

Thiềm thừ thu hút tài lộc, xua đuổi tà khí

Thiềm thừ là linh vật phong thủy sử dụng để cầu tài, hút lộc, và xua đuổi vận khí xấu. Việc đặt cóc ba chân ngậm vàng trên bàn làm việc sẽ giúp thăng quan tiến chức. Đặt thiềm thừ theo hướng Đông Nam sẽ giúp thu hút vận may và làm ăn suôn sẻ.

Gậy như ý

Gậy như ý sang trọng thu hút may mắn, xua đuổi tà khí

Gậy như ý là một vật phẩm sang trọng và có giá trị cao. Đặt gậy như ý trên bàn làm việc giúp thu hút tài lộc, hóa giải mọi hung khí, và giúp công việc thành công. Đặc biệt, đặt gậy như ý theo hướng Tây - Bắc sẽ giúp phát huy hết công năng và mang đến sự nghiệp rực rỡ.

Quả cầu đá phong thủy

Quả cầu phong thủy được đặt trang trí trên bàn làm việc

Quả cầu đá phong thủy là một vật phẩm được nhiều người lựa chọn để trang trí bàn làm việc. Nó không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa đặc biệt, giúp tăng may mắn và thu hút tài lộc. Được làm từ nhiều loại đá quý, quả cầu phong thủy tượng trưng cho nguồn năng lượng dương và thăng tiến trong sự nghiệp.

Bát tụ bảo

Bát tụ bảo đặt trên bàn làm việc giúp trí óc sáng suốt, công việc thuận lợi

Bát tụ bảo là vật phẩm phong thủy được nhiều doanh nhân và người làm ăn lựa chọn để chiêu tài hút lộc. Đặt bát tụ bảo trên bàn làm việc giúp đầu óc sáng suốt và công việc thuận lợi, đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Tượng Phúc Lộc Thọ

Tượng Phúc Lộc Thọ mang ý nghĩa hạnh phúc viên mãn

Tượng Phúc Lộc Thọ với hình ảnh 3 cụ ông mặt phúc hậu, râu dài và miệng luôn tươi cười hiền lành. Đặt tượng này trên bàn làm việc mang ý nghĩa viên mãn trong cuộc sống. Đặt tượng gần nhau, có khoảng cách và thẳng hàng để mang lại may mắn cho chủ nhân.

Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc luôn tươi cười vui vẻ

Tượng Di Lặc với hình ảnh hoan hỉ, bụng phệ thân tròn trĩnh tượng trưng cho sự ấm no, an lạc, và hạnh phúc. Đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc giúp công việc hanh thông và thuận lợi.

Đồng xu vàng phong thủy

Đồng xu vàng phong thủy mang lại nhiều may mắn cho người đeo

Đồng xu vàng tượng trưng cho sự hòa hợp đất trời, mang lại nhiều may mắn cho người đeo. Treo đồng xu vàng trên bàn làm việc giúp thu hút may mắn, công việc thuận lợi, và thành công viên mãn.

Cây tài lộc

Đặt cây tài lộc trên bàn mang lại may mắn, công việc hanh thông, thăng quan tiến chức

Cây tài lộc với màu vàng ánh kim thể hiện sự giàu sang phú quý và uy quyền. Đặt cây tài lộc trên bàn làm việc mang lại may mắn, công việc hanh thông, và thăng quan tiến chức.

Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương tượng trưng cho trí tuệ vô song, thu hút tiền tài phú quý

Tháp Văn Xương mang đến may mắn cho con đường học tập và tượng trưng cho trí tuệ vô song. Ngoài ra, nó còn thu hút tiền tài và phú quý cho chủ sở hữu.

Đĩa ngọc thạch

Đĩa ngọc thạch mang lại nhiều may mắn, xua đuổi tà khí

Đĩa ngọc thạch là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Nó không chỉ mang đến may mắn trong công việc mà còn xua đuổi tà khí và tránh tiểu nhân hãm hại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt thêm bể cá, lịch làm việc để bàn, con dấu phong thủy, bút ký, sổ ghi chép,... để phục vụ công việc hiệu quả. Mỗi món đồ được đặt trên bàn làm việc đều mang những ý nghĩa riêng, tác động đến may mắn và sự nghiệp của bạn.

Những vật dụng nên tránh để ở bàn làm việc

Ngoài những món đồ vật mang đến may mắn, cũng có một số món đồ khi đặt ở bàn làm việc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn. Dưới đây là những món đồ nên tránh:

Không để thùng rác dưới bàn

Thùng rác sẽ làm ô nhiễm vận may và xua đuổi quý nhân của bạn. Thay vì để thùng rác dưới chân bàn, hãy đặt nó vào thùng rác chung của công ty. Chú ý giữ nơi làm việc sạch sẽ và ngăn nắp, điều này không chỉ ảnh hưởng đến phong thủy mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn.

Không trưng bày giáp kỵ tuổi

Tuổi và mệnh của bạn ảnh hưởng rất nhiều đến vận may. Nên tránh trang trí những đồ vật hoặc tranh ảnh có chứa những con giáp kỵ tuổi của bạn. Ví dụ, người sinh năm Sửu không nên đặt tượng Mã, và người tuổi Tý không nên đặt vật có hình dê trên bàn làm việc.

Không sử dụng vật trang trí sắc nhọn

Những vật trang trí sắc nhọn và cây nhiều gai chứa nhiều sát khí trong phong thủy, ảnh hưởng đến vận may và tài lộc. Hãy tránh sử dụng những vật dụng như vậy để bảo vệ tài sản của bạn.

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn có thể lựa chọn những món đồ phong thủy phù hợp để trang trí bàn làm việc của mình. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc!

Xem thêm: Các mẫu đồ decor để bàn làm việc hiện đại thuận đường công danh

1