Gò Thái Dương - Mang ý nghĩa gì và cách xem chuẩn xác theo tử vi

Gò Thái Dương là gì? Ý nghĩa của Gò Thái Dương ra sao? Hay kỹ thuật xem bói Gò Thái Dương sẽ tiến hành thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu! Ngoài việc...

Gò Thái Dương là gì? Ý nghĩa của Gò Thái Dương ra sao? Hay kỹ thuật xem bói Gò Thái Dương sẽ tiến hành thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu!

Ngoài việc xem bói vận mệnh, gò Thái Dương còn liên quan chặt chẽ đến sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe của chủ nhân. Vị trí của gò Thái Dương thường nằm bên cạnh đường vận mệnh, chạy dọc theo bàn tay. Thông thường, gò Thái Dương sẽ xuất phát từ phía dưới lòng bàn tay, chạy lên và kết thúc tại gò Thái Dương.

Gò Thái Dương cùng với ngón áp út quy định về khả năng cảm thụ nghệ thuật của chủ sở hữu. Một tên gọi khác cho gò Thái Dương là gò Nhật tinh. Tương tự như gò Thổ tinh, Thái Dương thường không chỉ giới hạn trong phạm vi ngón áp út, mà thường sẽ lấn sang khu vực của ngón út.

Gò Thái Dương trên bàn tay mang ý nghĩa gì? Gò Thái Dương trên bàn tay mang ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của gò Thái Dương trên bàn tay

Gò Thái Dương, hay còn được gọi là gò Mặt Trời, mang ý nghĩa quan trọng trong việc phân tích và tìm hiểu vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên và tài lộc của mỗi người. Mỗi hình thái khác nhau của gò Thái Dương biểu hiện cho những vận mệnh khác nhau trùng khớp với từng loại hình bàn tay.

Ý nghĩa của gò Thái Dương trên bàn tay Ý nghĩa của gò Mặt Trời trên bàn tay

Luận vận mệnh qua hình thái của gò Thái Dương

Theo quan niệm nhân tướng học, sự hiện diện của gò Mặt Trời sẽ giảm bớt các đường mang vận xấu trên bàn tay. Điều này cung cấp thông tin về vận may, tài năng, sự nghiệp và tiền tài của mỗi người.

Gò Thái Dương hài hòa

Nếu gò Thái Dương có hình dạng hài hòa, chủ nhân sẽ có năng khiếu vượt trội trong văn chương và nghệ thuật. Họ thông minh, tài năng và lòng bao dung, hứa hẹn thành công, giàu có, danh vọng và một cuộc sống đầy đủ và sung túc.

Vận mệnh gò Thái Dương hài hòa Vận mệnh hài hòa

Gò Thái Dương nổi cao

Nếu gò Mặt Trời là nổi cao, chủ nhân sẽ đạt được thành công do bản thân tạo nên. Họ sống vui vẻ, cao thượng và độ lượng. Họ yêu nghệ thuật và biết trân trọng cái đẹp. Nếu có ngón út dài bên cạnh gò Thái Dương nổi cao, chủ nhân còn có khả năng giao tiếp xuất chúng, thể hiện trong công việc hàng ngày.

Gò Thái Dương bằng phẳng

Nếu gò Thái Dương có hình dạng bằng phẳng, khá thấp, chủ nhân sẽ gặp khó khăn trong việc phát triển bản thân và không mấy hứng thú với con đường đã chọn. Họ dễ bị cuốn theo vật chất và coi nhẹ tình cảm.

Vận mệnh gò Thái Dương bằng phẳng Vận mệnh gò Mặt trời bằng phẳng

Không có gò Thái Dương

Nếu không có hoặc gò Thái Dương lõm, chủ nhân thường ghét nghệ thuật, có tính cách thô bạo, không quan tâm đến cái đẹp nghệ thuật và không hòa hợp với cuộc sống.

Gò Thái Dương bị lệch

Nếu gò Thái Dương nảy nở quá mức, chủ nhân thường thích vàng, thích tiêu tiền và có đam mê trở nên nổi tiếng bất kể giá nào. Tuy nhiên, khi xuất hiện các dấu hiệu khác trên bàn tay, gò này có thể biểu thị cho một người cơ cực, dễ xấu hổ, nản chí, nhẹ dạ cả tin, nhiều chuyện và có tham vọng thấp hèn, hay lừa lọc.

Nếu gò Thái Dương lớn hơn các gò khác, chủ nhân có thể có sức khỏe không tốt và dễ mắc các bệnh về tim mạch, nội tạng, mắt, khớp và não bộ. Nếu gò Thái Dương lấn át gò Thủy tinh hoặc ngược lại, chủ nhân có thể dễ dàng thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, họ cần kiềm hãm và thận trọng với tham vọng, vì những tham vọng này có thể gây tổn hại đến người khác. Những người có chỉ tay Thái Dương này thường nắm vững tiền tài, danh vọng và tình yêu.

Gò Thái Dương có các gò khác ngả về

Nếu các gò Mộc tinh, gò Thổ tinh và gò Thủy tinh đều ngả về phía gò Thái Dương, đó là tín hiệu cho thấy nghệ thuật sẽ là mục tiêu lớn nhất của cuộc đời người chủ sở hữu.

Vận mệnh gò Thái Dương có các gò khác ngả về Vận mệnh gò Mặt Trời có các gò khác ngả về

Luận vận mệnh theo chỉ tay gò Thái Dương

Vận mệnh của mỗi người sở hữu chỉ Thái Dương phụ thuộc vào đường chỉ tay. Các trường hợp như sau:

Chỉ tay Thái Dương là 1 đường thẳng

Nếu chỉ tay Thái Dương là một đường thẳng, đây là đường vận may chính hiệu, báo hiệu rằng chủ sở hữu đạt được nhiều thành công, có năng khiếu về nghệ thuật, yêu thích sự nổi tiếng, giàu có và thành công đặc biệt, mà tất cả đều đến từ công sức và xứng đáng của bản thân.

Vận mệnh chỉ tay Thái Dương là 1 đường thẳng Vận mệnh chỉ tay Thái Dương là 1 đường thẳng

Chỉ tay Thái Dương là 2 đường

Nếu chỉ tay Thái Dương có 2 đường, trong đó có một đường dài và một đường ngắn yếu, chủ nhân chỉ có thể thành công trong một nghề, tức là nghề tay trái thường sẽ không thành công.

Chỉ tay Thái Dương là 3 đường

Nếu chỉ tay Thái Dương có ba đường, trong đó đường ở giữa tương đối dài và hai đường bên lại ngắn yếu, chủ nhân sẽ gặp khó khăn trong việc đạt được địa vị cao và dồi dào tài bạc, nhưng thường nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Vận mệnh chỉ tay Thái Dương hỗn loạn Vận mệnh chỉ tay Thái Dương hỗn loạn

Chỉ tay Thái Dương hỗn loạn

Nếu chỉ tay Thái Dương có nhiều đường lộn xộn, chủ nhân sẽ gặp khó khăn trong việc thành công do cách suy nghĩ mơ hồ, không nhìn nhận thực tế.

Luận theo ký hiệu đặc biệt trên gò Thái Dương

Gò Thái Dương có hình vuông

Nếu gò Thái Dương có hình vuông, chủ nhân dễ dàng thành công trong sự nghiệp, danh tiếng và đạt được địa vị vững chắc. Đặc biệt, khi bước vào tuổi trung niên, sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tất cả khía cạnh của cuộc sống đều đạt được nhiều thành công vang dội.

Gò Thái Dương có hình vuông Gò Thái Dương có hình vuông

Gò Thái Dương có chữ thập

Nếu gò Thái Dương có chữ thập hoặc một dấu như ngôi sao, chủ nhân thường không thành công trong sự nghiệp cũng như kiếm tiền. Họ có thể gặp rắc rối về sức khỏe và đau mắt.

Gò Thái Dương có chữ X

Người có dấu X trên gò Thái Dương thường có quyền lực hoặc có sự nghiệp văn học và nghiên cứu khoa học vĩ đại, để lại thành tựu xuất sắc cho thế hệ sau.

Gò Thái Dương có chữ X Gò Thái Dương có chữ X

Gò Thái Dương có hình lưới

Nếu trên gò Thái Dương có một hình lưới, chủ nhân thường kiêu ngạo, điên rồ, luôn có những ham muốn giả tạo và gặp nhiều trở ngại về khía cạnh sáng tạo nghệ thuật.

Gò Thái Dương có nhiều chấm

Nếu trên gò Thái Dương xuất hiện nhiều chấm nhỏ, chủ nhân sẽ gặp nhiều biến cố đối với danh tiếng và tiếng tăm.

Gò Thái Dương có nhiều chấm Gò Thái Dương có nhiều chấm

Gò Thái Dương có hình tam giác

Nếu gò Thái Dương có hình tam giác, chủ nhân thường có khả năng vượt trội trong lĩnh vực nghệ thuật.

Gò Thái Dương có hình tròn

Nếu gò Thái Dương có hình tròn, chủ nhân sẽ nhanh chóng xây dựng danh tiếng, thành công và đạt được vị trí vững chắc trong cuộc sống. Đặc biệt, sau tuổi trung niên, sự nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ hơn. Cả tinh thần và vật chất đều đạt được nhiều thành công vang dội.

Gò Thái Dương có hình tròn Gò Thái Dương có hình tròn

Gò Thái Dương có vân đảo

Nếu trên gò Thái Dương có một hình vân đảo dưới gò và trên đường Thái Dương, chủ nhân sẽ gặp thắng lợi sau nhiều khó khăn.

Luận vận mệnh theo nốt ruồi ở Gò Thái Dương

Gò Thái Dương có nốt ruồi đen

Loại nốt ruồi này thường liên quan đến vấn đề ái tình. Khi xuất hiện trên bàn tay, nó thường báo hiệu một người xa lạ sẽ xuất hiện trong cuộc đời và sau đó sẽ thiết lập một mối quan hệ đặc biệt.

Gò Thái Dương có nốt ruồi đen Gò Thái Dương có nốt ruồi đen

Gò Thái Dương có nốt ruồi son

Nốt ruồi son trên gò Thái Dương thường không tồn tại vĩnh viễn. Nếu nó xuất hiện với màu đỏ rõ ràng, điều này chỉ định cho thành công bất ngờ về tiền bạc trong lĩnh vực nghệ thuật. Ví dụ, nghệ sĩ sân khấu có thể gặp cơ hội vụt sáng và thành công vượt trội. Tuy nhiên, khi màu đỏ phai nhạt, điều này có nghĩa rằng vận may đang dần qua đi.

Gò Thái Dương có nốt ruồi son Gò Thái Dương có nốt ruồi son

Qua bài viết này, Mogi hy vọng bạn đã có thêm kiến thức về gò Thái Dương cũng như ý nghĩa và cách xem chuẩn xác theo tử vi và phong thủy. Hãy tiếp tục theo dõi Mogi.vn để đọc nhiều bài viết bổ ích khác về nhà đất, phong thủy và nhiều chủ đề thú vị khác.

1