Gỗ huyết rồng: Mang đến may mắn cho bạn

Gỗ huyết rồng là một loại gỗ quý hiếm, không chỉ có công dụng tăng cường sức khỏe và chữa lành bệnh mà còn mang theo những yếu tố tâm linh và phong thủy. Vì...

Gỗ huyết rồng là một loại gỗ quý hiếm, không chỉ có công dụng tăng cường sức khỏe và chữa lành bệnh mà còn mang theo những yếu tố tâm linh và phong thủy. Vì vậy, nó đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới doanh nhân. Nếu bạn muốn tìm hiểu về công dụng và phù hợp với mệnh nào, hãy đọc thông tin dưới đây.

Gỗ huyết rồng hợp mệnh nào

Gỗ huyết rồng có màu đỏ, giống như màu máu, vì vậy nó rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Vòng tay làm từ loại gỗ này sẽ mang lại tài lộc, bảo vệ sức khỏe và mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa.

Tuy nhiên, nếu bạn thuộc bản mệnh khác, liệu có thích hợp sử dụng gỗ huyết rồng không?

  • Mệnh Kim: Mệnh Kim phù hợp với những đồ vật có tông màu sáng và có ánh kim. Màu đỏ huyết của gỗ huyết rồng không phù hợp với người mệnh Kim, vì bản mệnh này tránh sử dụng màu đỏ, màu hồng và màu tím.

  • Mệnh Mộc: Mệnh Mộc phù hợp với các món đồ có màu xanh lá. Bạn vẫn có thể sử dụng gỗ huyết rồng nếu kết hợp với màu đen và xanh nước biển.

  • Mệnh Thổ: Mệnh Thổ phù hợp với màu nâu, cam và vàng. Bạn có thể kết hợp với màu đỏ, màu hồng và màu tím nếu bạn là người mộng mơ. Mệnh Thổ chỉ kỵ sử dụng màu xanh, nhưng bạn vẫn có thể phù hợp với gỗ huyết rồng.

  • Mệnh Thủy: Mệnh Thủy thích màu xanh nước biển và màu đen. Màu vàng đất và màu nâu không phù hợp với mệnh Thủy, vì vậy gỗ huyết rồng cũng không phù hợp với người mệnh này.

Mùi hương đặc trưng của gỗ huyết rồng

Khác với các loại gỗ khác, gỗ huyết rồng có mùi thơm đặc trưng và dễ chịu. Khi sở hữu một món đồ bằng loại gỗ này, bạn sẽ cảm thấy không chỉ tỏa ra mùi thơm may mắn mà còn mang đến cảm giác nhẹ nhàng và suy nghĩ chín chắn hơn. Vì vậy, làm sao có thể bỏ qua một món đồ bằng loại gỗ này?

Cách kiểm tra gỗ huyết rồng

Khi bạn sở hữu một món đồ bằng gỗ huyết rồng, bạn muốn biết cách kiểm tra xem đó có phải là gỗ huyết rồng hay không. Dưới đây là những cách dễ dàng để bạn nhận biết:

  • Cách 1: Gỗ huyết rồng có hiện tượng thấu quang. Bạn có thể sử dụng đèn Flash để chiếu vào gỗ, khi đó gỗ sẽ đỏ rực như có máu chảy bên trong.

  • Cách 2: Gỗ huyết rồng có mùi hương đặc trưng. Nếu mùi thơm mất đi, bạn chỉ cần xát nhẹ bằng giấy nhám, mùi thơm sẽ trở lại.

  • Cách 3: Vân gỗ huyết rồng chạy dọc hoặc ngang theo hướng cắt. Bề mặt gỗ có độ bóng tự nhiên và màu sắc càng nổi bậc theo thời gian.

Công dụng của gỗ huyết rồng

Gỗ huyết rồng mang đến không chỉ mùi hương dịu nhẹ và vân gỗ đẹp, mà còn có tác dụng trừ ma, giảm xui xẻo, tai ương và mang lại niềm vui và tịnh tâm cho chủ nhân. Và người mệnh Hỏa là những người phù hợp nhất để sử dụng gỗ huyết rồng. Tuy nhiên, người mệnh Mộc và mệnh Thổ cũng có thể sử dụng gỗ huyết rồng. Vòng tay này sẽ giúp bạn tránh xa xui xẻo và mang lại điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Nguồn: https://redonland.com

1