Gỗ Hương Đá Zambia: Vẻ đẹp và giá trị của loại gỗ cao cấp

Gỗ hương đá là một loại cây gỗ hương xuất hiện nhiều ở Đông Nam Á, Đông Bắc Ấn Độ và Châu Phi. Được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm nội thất cao...

Gỗ hương đá là một loại cây gỗ hương xuất hiện nhiều ở Đông Nam Á, Đông Bắc Ấn Độ và Châu Phi. Được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm nội thất cao cấp, gỗ hương đá có giá trị thẩm mỹ vượt trội.

Gỗ Hương Đá là gì?

Gỗ hương đá, còn được gọi là giáng hương hay dáng hương, mang tên khoa học là Pterocarpus macrocarpus. Đặc điểm của loại gỗ này là chất lượng rất tốt, vân gỗ đẹp và bền bỉ. Gỗ hương đá được chia thành hai dòng chính: Gỗ Hương Đá Lào và Gỗ Hương Đá Châu Phi.

Gỗ Hương Đá Zambia là một biểu tượng với màu đỏ thẫm đặc trưng. Với khí hậu và thổ nhưỡng đặc biệt, gỗ hương đá Zambia có màu sắc đồng đều, vân gỗ đậm và mùi thơm đặc trưng. Đây là lý do mà người mua đặc biệt yêu thích dòng gỗ hương đá Zambia này.

Gỗ Hương Đá Zambia Ảnh: Gỗ Hương Đá Zambia với màu sắc và vân gỗ đặc trưng.

Gỗ Hương Đá dùng để làm gì?

Với độ cứng hàng đầu, gỗ hương đá thường được sử dụng trong gia công ngoại thất, như ván sàn, cầu thang, trần. Ngoài ra, gỗ hương đá Zambia còn được sử dụng để làm giường, tủ, bàn ghế cao cấp. Với vẻ đẹp sang trọng và tinh tế, gỗ hương đá mang lại cho không gian sống của bạn một nét đẹp đẳng cấp. Người Việt còn tin rằng gỗ hương còn mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Gỗ Hương Đá có giá bao nhiêu?

Hiện nay, gỗ hương đá Zambia trên thị trường có giá dao động từ 19-30 triệu đồng/m3 tùy vào kích thước. Loại có kích thước lớn nhất có giá lên tới 50 triệu đồng/m3. Đây là thông tin cập nhật mới nhất vào tháng 8 năm 2022.

Mua gỗ Hương Đá ở đâu?

Để mua được gỗ hương đá chất lượng với giá cả hợp lý, cần tìm hiểu kỹ lưỡng và kiểm tra hàng cẩn thận. Công ty Durham là địa chỉ tin cậy cung cấp những lô gỗ hương đá chất lượng nhất được thu hoạch tại Châu Phi. Với hình ảnh thật và cập nhật tình hình vận chuyển thường xuyên, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ với công ty Durham:

  • Hà Nội: 102 Trần Phú - Hà Đông.
  • HCM: 65 Lý Tự Trọng - Quận 1.
  • Tel & Zalo: 0359299112

Vân gỗ Hương Đá Ảnh: Vân gỗ đẹp của Gỗ Hương Đá Zambia.

Vân gỗ Hương Đá Ảnh: Vân gỗ đẹp của Gỗ Hương Đá Zambia.

Vân gỗ Hương Đá Ảnh: Vân gỗ đẹp của Gỗ Hương Đá Zambia.

1