Giường Ngủ Gỗ Công Nghiệp MDF 1m80: Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Sang Trọng Và Tiện Nghi

Giường Ngủ Gỗ Công Nghiệp MDF 1m80 Với kích thước rộng rãi, chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp đi cùng là giá cả hợp lý, giường ngủ gỗ công nghiệp 1m80 chính là sự...

Giường Ngủ Gỗ Công Nghiệp MDF 1m80 Giường Ngủ Gỗ Công Nghiệp MDF 1m80

Với kích thước rộng rãi, chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp đi cùng là giá cả hợp lý, giường ngủ gỗ công nghiệp 1m80 chính là sự lựa chọn tuyệt vời của các khách hàng.

Không gian ngôi nhà sẽ trở nên ấn tượng hơn khi có thêm chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp 1m80. Đây là sản phẩm sở hữu rất nhiều ưu điểm, và khi cần, xin hãy liên hệ với Nội Thất Đê La Thành để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu, đảm bảo đẹp và vừa văn với không gian hiện đại.

Thiết Kế Sang Trọng Với Chất Liệu MDF Cao Cấp

Dù không quá nổi bật, nhưng khi nhắc đến mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp 1m80, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng bởi:

Màu sắc sang trọng

Sở hữu màu sắc gỗ rất tự nhiên, đẹp sang trọng và kết hợp hài hoà, chiếc giường này giúp gia chủ có thể ngủ ngon, ngủ sâu giấc và thoải mái nhất khi nhìn vào nó.

Giường Ngủ Gỗ Công Nghiệp MDF 1m80 Với Đầu Giường Được Thiết Kế Khác Nhau Cho Khách Hàng Thoả Sức Lựa Chọn Giường Ngủ Gỗ Công Nghiệp MDF 1m80 Với Đầu Giường Được Thiết Kế Khác Nhau Cho Khách Hàng Thoả Sức Lựa Chọn

Kích thước chuẩn

Được thiết kế chú trọng đến tính năng và sự tiện ích, giường ngủ gỗ công nghiệp 1m80 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Từ chiều cao tổng thể là 90cm cho đến chiều rộng 1.8m và chiều dài 2m.

Chất liệu cao cấp

Được xem là chất liệu tốt nhất và phổ biến nhất, gỗ công nghiệp MDF đã được sử dụng cho mẫu giường này một cách rất phù hợp. Đây là một chất liệu an toàn sức khoẻ, giữ màu sắc tốt, độ bền cao và đặc biệt là chống mối mọt cao. Khi cần một chiếc giường hiện đại, khách hàng luôn lựa chọn mẫu giường gỗ công nghiệp hiện đại này.

Giường Ngủ Gỗ Công Nghiệp MDF 1m80 Làm Bằng Chất Liệu MDF Có Độ Bền Đến 20 Năm Giường Ngủ Gỗ Công Nghiệp MDF 1m80 Làm Bằng Chất Liệu MDF Có Độ Bền Đến 20 Năm

Kiểu dáng

Giường có kiểu dáng mới nhất hiện nay, với 2 đầu giường, một đầu cao và một đầu thấp, giá giường làm bằng đá phản chia làm 2 tấm, rất tiện lợi để khách hàng có thể thư giãn thoải mái, nâng niu giấc ngủ sau những giờ mệt mỏi.

Đặc biệt, với giá thành hợp lý, nhận thiết kế theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo đẹp, bền và màu sắc đa dạng, khi liên hệ với Nội Thất Đê La Thành, khách hàng chắc chắn sẽ luôn có được mẫu giường gỗ công nghiệp 1m80 vừa tinh tế vừa sang trọng nhất.

Giường Ngủ Gỗ Công Nghiệp MDF 1m80 Kiểu Dáng Đơn Giản Mà Hiện Đại Giường Ngủ Gỗ Công Nghiệp MDF 1m80 Kiểu Dáng Đơn Giản Mà Hiện Đại

Chọn các sản phẩm khác ở link sau:

==>> GIƯỜNG NGỦ GỖ CÔNG NGHIỆP

Liên hệ mua hàng trên Facebook: Fanpage Nội thất Đê La Thành

1