Giường Ngủ Giá Rẻ Dưới 1 Triệu Đến 3 Triệu Cho Sinh Viên

Giường ngủ không chỉ là một món đồ nội thất thông thường, mà còn phản ánh phong cách và cá nhân của mỗi người. Với nhu cầu ngày càng cao của sinh viên và những...

Giường ngủ không chỉ là một món đồ nội thất thông thường, mà còn phản ánh phong cách và cá nhân của mỗi người. Với nhu cầu ngày càng cao của sinh viên và những người có thu nhập thấp, việc tìm kiếm những mẫu giường ngủ giá rẻ là điều không thể thiếu. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 15 mẫu giường ngủ có giá từ dưới 1 triệu đến 3 triệu đồng.

Mẫu 1: Giường sắt màu kem bắt mắt

giuong-thanh-ly-2 Giường Sắt Màu Kem Còn Mới Đến 99%

Mẫu giường đơn nhỏ gọn này có màu kem tươi sáng và đẹp mắt. Với kích thước nhỏ, nó phù hợp với không gian hạn chế như nhà trọ hoặc ký túc xá.

Giá thanh lý: 950.000đ

Mẫu 2: Giường ngủ sắt màu xanh dương đẹp mắt

giuong-thanh-ly-3 Giường Ngủ Sắt Màu Xanh 1Mx2M Tồn Kho Giá Rẻ

Giường ngủ màu xanh này có kích thước 1m x 2m và chưa qua sử dụng, nên chất lượng đảm bảo mới đến 99%. Với thiết kế đơn giản và màu sắc bắt mắt, giường này phù hợp với không gian có diện tích hạn chế.

Giá thanh lý: 1.050.000đ

Mẫu 3: Giường tầng màu kem xinh xắn

giuong-tang-sat-cu Giường 2 tầng kem sữa nhỏ gọn

Mẫu giường sắt màu kem này có 2 tầng và thiết kế đơn giản mà tiện nghi. Với lớp sơn cao cấp, giường này chắc chắn và phù hợp với không gian có diện tích hạn chế.

Giá thanh lý: 1.100.000đ

...

Ngoài ra, Thanh Lý Phong Hải cũng cung cấp nhiều sản phẩm nội thất gia đình khác như tủ quần áo, kệ tivi, tủ giày dép, bàn ghế phòng khách và phòng ăn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

THANH LÝ PHONG HẢI

  • Địa chỉ: 339 Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Bán hàng: 0918.070.636
  • Thu mua: 0937.486.339
1