Giường gấp dát phản nằm trực tiếp không cần đệm

Giường gấp đa năng AAD: Đón nhận mẫu giường dát (giát) phản mới 2023. Các mẫu giát giường bằng gỗ, giát phản bằng gỗ. Có thể tìm thấy các kiểu dát giường gấp 2, gấp...

Giường gấp đa năng AAD: Đón nhận mẫu giường dát (giát) phản mới 2023. Các mẫu giát giường bằng gỗ, giát phản bằng gỗ. Có thể tìm thấy các kiểu dát giường gấp 2, gấp 3 đa năng (nằm mát về mùa hè) tại đây. Đáng chú ý, giường gấp bằng gỗ rắn có thể được trải giường mà không cần đệm.

Các mẫu giường gấp dát phản

Dát giường (giát giường) có khả năng chống ẩm và thoáng khí, tương tự một tấm thảm thoáng khí. Bên cạnh đó, đây cũng là dạng giường gỗ rắn dát phản gấp 2, gấp 3... giúp nằm mà không đau lưng và bảo vệ eo.

Giường dát phản bằng gỗ thông có khả năng nằm mát về mùa hè, thông thoáng và chống ẩm. Bạn có thể nằm trực tiếp trên giường hoặc trải lên trên mặt giường, trên sàn nhà... Đây cũng là loại giường có khả năng gấp lại làm đôi.

Độ dày của dát giường vừa phải, thoáng khí, có thể kê trực tiếp trên giường hoặc trên đệm để nằm.

giường gấp dát phản Giường gấp dát phản - Đẹp và thiết kế góc cạnh mịn, an toàn cho trẻ nhỏ sử dụng, tiện dụng và dễ dùng.

giường gấp dát phản giá rẻ Giường gấp dát phản giá rẻ - Giường cao thoáng để chống ẩm, dễ dàng sử dụng và di chuyển khi cất đi.

Giường dát phản có sự lựa chọn về kích thước như sau:

  • 1m x 1m9; 1m2 x 1m9; 1m5 x 1m9; 1m8 x 1m9;
  • 1m x 2m; 1m2 x 2m; 1m5 x 2m; 1m8 x 2m;

Xin lưu ý, dát giường được thiết kế với các góc bo tròn, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em.

anh1 anh2 anh3 anh4

Dát giường được cung cấp bởi Giường gấp AAD với giá rẻ và giao hàng toàn quốc. Chúng tôi cũng hỗ trợ lắp đặt tại Hà Nội và qua điện thoại, video, PDF cho các tỉnh thành khác.

anh5

kich-thuoc-giuong-gap-dang-phan

Bảng báo giá và kích thước

anh6

Dịch vụ sản phẩm được cung cấp bởi Giuonggapdanangaad.com (bao gồm tất cả các sản phẩm trên web). Được công bố bởi nhà sản xuất AAD, và tính xác thực và chính xác của nó. AAD có trách nhiệm của nhà sản xuất về sản phẩm. AAD nhắc nhở người dùng kiểm tra cẩn thận kích thước và thông tin sản phẩm trước khi mua hàng hóa / dịch vụ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về tiêu đề, giá cả, chi tiết và thông tin khác của sản phẩm / dịch vụ, vui lòng liên hệ với nhà điều hành cửa hàng và xác nhận qua số 093 446 2422.

Ghi chú: dát giường có thể làm bằng gỗ thông, tần bì, sồi nga.

Khung giường gỗ rắn, giường ván 1,5m; 1,8m

anh7 anh8 anh9 anh10 anh11 anh12

Để biết thêm thông tin liên hệ nhà sản xuất:

  • Nội thất thông minh AAD
  • Địa chỉ: Số 6, Ngõ 74, Tổ 2 Đồng Mai Hà Đông, Hà Nội
  • Website: http://bit.ly/giuonggapaad

Mẫu giường gấp dát phản 3 khúc

giường gấp dát phản 3 khúc

Giường ngủ 3 khúc dát phản cho phép bạn nằm trực tiếp mà không cần chải chiếu. Đây là loại giường có thể gấp lại thành ghế đa năng, kết hợp 2 chức năng trong 1 sản phẩm.

giuong-xep-dat-phan-da-nang giuong-gap-da-nang-3-khuc-giat-phan

Mẫu giường ghế gấp bằng tre GA1026 giá rẻ có kích thước rộng 80cm x 2m là 2.500.000 VND, 1m2 x 2m là 2.800.000 VND, 1m5 x 2m là 3.600.000 VND (giá chưa bao gồm vận chuyển). Để biết thêm chi tiết về vận chuyển và giao hàng, vui lòng liên hệ số 0969 558 591.

Xem thêm:

  • Giát giường nan cong - Dát giường - Vạt giường giá rẻ.
  • Giường ngủ gấp ngang 90cm hiện đại GA1190.
  • Giường gấp thông minh: cấu tạo, cách làm và cách lắp đặt.

hotline-dat-hang

1