Giật mình cách đeo nhẫn theo phong thủy của các đại gia

Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay! Chúng ta sẽ khám phá cách đeo nhẫn theo phong thủy của các đại gia hiện nay, để không chỉ thời trang mà còn thu hút...

Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay! Chúng ta sẽ khám phá cách đeo nhẫn theo phong thủy của các đại gia hiện nay, để không chỉ thời trang mà còn thu hút tài lộc cho bản thân.

Cách đeo nhẫn theo phong thủy để chiêu tài

Theo quan điểm phong thủy, đeo nhẫn ở ngón áp út sẽ giúp bạn thu hút nhiều tài lộc. Đây là vị trí tụ hội tài khí tốt nhất. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây là ngón tay đeo nhẫn cưới của những người đã lập gia đình. Vì vậy, nếu bạn còn độc thân, hãy chọn những loại nhẫn khác với nhẫn cưới như nhẫn ngọc trai, nhẫn bạc,... để vừa giúp việc chiêu tài lộc được thuận lợi mà không làm lỡ mất cơ hội về tình duyên.

Nếu bạn còn độc thân thì nên chọn hình dáng hoặc chất liệu nhẫn khác với nhẫn cưới Nhẫn cưới

Đeo nhẫn theo phong thủy để khai vận và duy trì hạnh phúc

Ngón tay giữa mang ý nghĩa về sự tụ hợp. Đeo nhẫn ở ngón tay giữa sẽ tăng cường vận may trong cuộc sống và duy trì hạnh phúc.

Đeo nhẫn theo phong thủy để khai vận và duy trì hạnh phúc Trung tâm của bàn tay

Đeo nhẫn thúc đẩy thăng tiến trong sự nghiệp

Đeo nhẫn ở ngón trỏ sẽ giúp bạn có sự nghiệp phát triển và học hành thuận lợi. Đây là vị trí đại diện cho bản thân và địa vị của mỗi người.

Đeo nhẫn thúc đẩy thăng tiến trong sự nghiệp Ngón trỏ

Đeo nhẫn theo phong thủy để tăng vận quý nhân

Việc đeo nhẫn ở ngón út giúp bạn dễ dàng vượt qua những khó khăn và hóa giải mưu hèn kế bẩn của kẻ tiểu nhân. Ngón út là nơi hiện diện của quý nhân phù trợ.

Đeo nhẫn theo phong thủy để tăng vận quý nhân Ngón út

Đeo nhẫn theo phong thủy tăng vận thế và uy quyền

Ngón cái đại diện cho vật chất và sự quyền uy. Đeo nhẫn ở ngón cái giúp tăng vận thế và uy quyền cho bản thân.

Đeo nhẫn theo phong thủy tăng vận thế và uy quyền Ngón cái

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã cảm thấy thú vị và có thêm kiến thức cơ bản về phong thủy khi đeo nhẫn. Đừng quên chọn những loại nhẫn phù hợp để thu hút tài lộc và mang lại may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm: Các kiểu vòng tay không thể thiếu để kết hợp cùng nhẫn

1