Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương cho cả nam và nữ chính xác 100%

Bạn có nốt ruồi trên thái dương bên trái muốn tìm hiểu ý nghĩa của vị trí nốt ruồi này có mang tới vận may hay vận xấu cho mình trong tương lai? Sau đây,...

Bạn có nốt ruồi trên thái dương bên trái muốn tìm hiểu ý nghĩa của vị trí nốt ruồi này có mang tới vận may hay vận xấu cho mình trong tương lai? Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương trái, phải ở nam và nữ giới giúp bạn giải đáp thắc mắc chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nốt ruồi ở thái dương có ý nghĩa như thế nào?

Trong tướng số, nốt ruồi ở thái dương sẽ mang các ý nghĩa không giống nhau về nhiều phương diện của một người như tính cách, công danh, gia đình, sức khỏe,... của người đó. Và không có nốt ruồi nào mang tướng số giống nhau. Chính vì vậy, bạn cần dựa vào màu sắc, vị trí, kích thước của nốt ruồi hay giới tính của người sở hữu sẽ mang tới cho bạn những dự đoán chính xác nhất.

Nốt ruồi ở thái dương bên trái

Theo nhân tướng học, nữ giới sở hữu nốt ruồi này là người hay bị soi mói, có tai tiếng xấu trong công việc. Tuy nhiên, họ khá mạnh mẽ và có lập trường giỏi giang trong công việc, có tài ăn nói nên có con đường công danh sự nghiệp khá ổn định. Trong chuyện tình cảm, họ lại chịu nhiều đau khổ, bị gia đình cấm cản vì tai tiếng xấu, hơn thế nữa hôn nhân khá đòi hỏi, nếu vượt qua được mới viên mãn được.

Còn đối với nam giới có nốt ruồi ở thái dương trái, họ là người có tính bảo thủ, sống và làm việc theo ý kiến của chủ quan và không có sự lắng nghe ý kiến của người khác. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp tương đối thuận lợi và có quý nhân phù trợ, vì thế có được thành công rực rỡ. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, họ không có tài ăn nói giỏi, không lãng mạn và không nhận được sự yêu mến từ phía khác giới.

Nốt ruồi ở thái dương bên phải

Theo các nhà tướng số, nữ giới có vị trí nốt ruồi ở thái dương phải là người yêu thích tự do, không thích gò bó, vì vậy công việc không được ổn định mấy. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp vẫn rất thuận lợi và có nhiều cơ hội thăng tiến. Đặc biệt, nốt ruồi son ở vị trí này thì may mắn có số hưởng phước chồng con, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và hòa thuận.

Ngược lại, nam giới sở hữu vị trí nốt ruồi này cho thấy sức khỏe không mấy ổn định, và vì thế ảnh hưởng đến con đường phát triển công danh sự nghiệp. Đặc biệt, nốt ruồi son ở vị trí này thì trong cả công việc và sự nghiệp đều bị lừa gạt. Mặt khác, đường tình duyên của người này luôn lục đục, mâu thuẫn vợ chồng và tình cảm chia cắt.

not-ruoi-o-thai-duong Dưới đây là một số chia sẻ về vị trí nốt ruồi ở thái dương. Chắc hẳn bạn đã có những nguồn thông tin bạn mong muốn. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và chúc bạn có một ngày tốt lành!

1