Giá tủ bếp nhựa composite - Sự lựa chọn đáng giá cho ngôi nhà của bạn

Những chiếc tủ bếp có thể được làm từ các vật liệu khác nhau như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhôm kính, và cả nhựa. Trong số đó, tủ bếp nhựa composite là một...

Những chiếc tủ bếp có thể được làm từ các vật liệu khác nhau như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhôm kính, và cả nhựa. Trong số đó, tủ bếp nhựa composite là một loại vật liệu rất được ưa chuộng, với chất lượng tốt mà không phải ai cũng biết.

Tủ bếp nhựa composite là gì?

Tủ bếp nhựa composite là loại tủ bếp được làm bằng nhựa composite, một vật liệu có khả năng chống nước, chống mối mọt và chống cong vênh. Composite là một loại vật liệu được tạo thành từ nhựa và bột gỗ, với tỉ lệ gỗ và nhựa là 40% và 60%. Chính vì vậy, tủ bếp được làm từ vật liệu này được gọi là tủ bếp gỗ nhựa.

Tủ bếp nhựa composite có nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chống nước, chống ẩm mốc và mối mọt tốt. Nó cũng có tính chịu lực tương đối tốt và khả năng bắt vít chắc chắn hơn so với nhựa. Đồng thời, tủ bếp nhựa composite còn có khả năng chống xước tốt, nhờ qua nhiều công đoạn tẩm sấy. Bạn có thể yên tâm sử dụng tủ bếp nhựa composite vì nó có độ bền lên đến 15 năm.

Giá tủ bếp nhựa composite 6 Giá tủ bếp nhựa composite 6

Có nên sử dụng tủ bếp nhựa composite?

Loại tủ bếp nhựa composite đang ngày càng được ưa chuộng vì những ưu điểm của nó. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều người biết đến và sử dụng loại tủ bếp này. Một số nguyên nhân gây ra điều này bao gồm giá thành cao và sự thiếu thông tin về tủ bếp nhựa composite.

Tuy giá thành có vẻ cao hơn một số loại vật liệu khác, nhưng tủ bếp nhựa composite vẫn có vật liệu rẻ hơn mà chất lượng không hề kém cạnh. Nếu không phải là người trong ngành, nhiều người không biết đến loại tủ bếp gỗ nhựa composite này.

Chính vì vậy, tủ bếp nhựa composite là một lựa chọn tuyệt vời cho tủ bếp của bạn. Mặc dù chưa được phổ biến, loại tủ bếp này sẽ làm hài lòng bạn. Hiện nay, nhiều gia đình còn đắn đo khi muốn làm tủ bếp composite, do chưa hiểu rõ về loại tủ bếp này.

Giá tủ bếp nhựa composite 7 Giá tủ bếp nhựa composite 7

Các loại tủ bếp composite hiện nay

Vật liệu composite thường được sử dụng thẳng hoặc phủ lên các lớp như Acrylic, Laminate, và Melamine. Khi được phủ lớp này, các tấm ván gỗ nhựa trở nên cực kỳ bền bỉ. Hiện nay, có nhiều loại tủ bếp composite khác nhau như tủ bếp picomat, ecoplast, và vincoplast.

Giá tủ bếp nhựa composite bao nhiêu?

Do đặc tính chất liệu, giá tủ bếp nhựa composite có mức giá cao hơn so với các loại khác. Giá tủ bếp composite dưới khoảng 4 triệu 8 đến 5 triệu, trong khi giá tủ bếp trên từ 4 triệu 2 đến 4 triệu 5.

Giá tủ bếp nhựa composite 8 Giá tủ bếp nhựa composite 8

Nếu bạn đang có ý định đóng tủ bếp tại khu vực TPHCM hoặc xung quanh TPHCM, hãy liên hệ với xưởng tủ bếp Minh Long qua hotline: 0906.764.333. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giá tốt cạnh tranh và chất lượng đảm bảo với nhựa đặc picomat và cánh an cường, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Giá tủ bếp nhựa composite 9 Giá tủ bếp nhựa composite 9

1