Đường chỉ tay chữ X trên các gò có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng, đường chỉ tay chữ X được coi là một đường chỉ tay hiếm và mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Nhưng đường chỉ tay chữ X xuất hiện trên các...

Trong nhân tướng, đường chỉ tay chữ X được coi là một đường chỉ tay hiếm và mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Nhưng đường chỉ tay chữ X xuất hiện trên các gò trên bàn tay lại có ý nghĩa gì? Hãy khám phá câu trả lời chi tiết qua bài viết dưới đây.

Các gò trên bàn tay

Gò trên lòng bàn tay là những phần thịt nổi lên trên lòng bàn tay. Mỗi người có tổng cộng 9 gò và một đồng hỏa tinh nằm giữa các gò.

 • Gò kim tinh: Là phần thịt nổi lên ở dưới ngón cái, được bao quanh bằng đường chỉ tay sinh đạo. Gò kim tinh càng lớn khi đường sinh đạo có vòng cung rộng.
 • Gò mộc tinh: Là phần thịt nổi cao nằm ngay dưới ngón trỏ.
 • Gò thổ tinh: Là phần thịt nổi lên dưới ngón giữa và luôn nằm trên đường tâm đạo.
 • Gò thái dương: Phần thịt nổi lên dưới ngón áp út, hay còn gọi là ngón đeo nhẫn.
 • Gò thủy tinh: Phần thịt nổi cao dưới ngón út.
 • Gò thái âm: Còn gọi là gò nguyệt, nằm dưới lòng bàn tay đối diện gò kim tinh.
 • Gò địa: Nằm giữa gò kim tinh và gò thái âm, sát cổ tay.
 • Gò hỏa tinh âm: Tiếp giáp với gò thủy tinh và luôn nằm dưới đường tâm đạo.
 • Gò hỏa tinh dương: Nằm giữa gò kim tinh và gò mộc tinh.

Vị trí các gò trên lòng bàn tay Vị trí các gò trên lòng bàn tay

Gò nổi rõ ràng là biểu hiện của sự phong phú, giàu sinh lực, nhiều khả năng và lợi lộc tiềm ẩn trong gò đó. Một gò phẳng là dấu hiệu của sự kích thích thần kinh nguy hại, vì những tật xấu tiềm ẩn trong gò có thể bộc phát và ảnh hưởng đến chủ nhân.

Để tìm hiểu chi tiết ý nghĩa của các gò trên bàn tay, hãy tại các gò trên lòng bàn tay.

Đường chỉ tay chữ X là gì?

Đường chỉ tay chữ X được tạo nên bởi hai đường chỉ cắt nhau, nằm giữa đường tâm đạo và đường trí đạo. Chữ X được tạo ra cân bằng, không vuông góc, và sự xuất hiện của chúng chính là điềm báo tốt đối với chủ nhân.

Mẫu đường chỉ tay chữ X điển hình Đường chỉ tay chữ X trên các gò

Những người sở hữu đường chỉ tay chữ X này thường có tính cách lương thiện, chân thành, sống có lý tưởng, và có trách nhiệm. Họ cũng biết kiểm soát cảm xúc cực kỳ tốt và suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Chính vì thế, sự nghiệp của những người này luôn tươi sáng và thuận lợi.

Về mặt tình duyên, những người này thường tìm được tình yêu muộn hơn do họ cẩn trọng trong việc lựa chọn người đồng hành. Một khi đã yêu, họ sẽ yêu hết lòng, nhưng một khi đã chấm dứt mối quan hệ, họ không bao giờ quay lại.

Đường chỉ tay chữ X được xem là mang lại may mắn và thuận lợi cho chủ nhân, nhưng tất cả còn phụ thuộc vào hình thái của chữ X và vị trí của nó trên bàn tay.

Để tìm hiểu chi tiết về các hình thái hay hình dạng của chữ X, hãy click tại chỉ tay chữ X.

Đường chỉ tay chữ X trên các gò có ý nghĩa gì?

Đường chỉ tay chữ X nếu xuất hiện ở các vị trí khác không quý bằng vị trí giữa đường tâm đạo và đường trí đạo vẫn được đánh giá là tốt, đặc biệt là khi nằm trên các gò trên bàn tay.

 • Đường chỉ tay chữ X nằm trên gò mộc tinh: Người này có trực giác tốt.
 • Đường chỉ tay chữ X nằm trên gò thổ tinh: Thường tốt cho điền sản hay cung điền trạch chủ về đất đai nhà cửa. Nếu kết hợp với cung Điền trạch sáng, sự nghiệp bất động sản của chủ nhân sẽ rất tốt, và cuộc sống thịnh vượng, đầy đủ.
 • Đường chỉ tay chữ X nằm trên gò Thái dương: Chủ nhân rất đào hoa, không phân biệt giới tính. Đào hoa ở đây không có nghĩa là không chung thủy hay đa tình, vì vậy cần phân biệt rõ hai khái niệm này để tránh hiểu lầm và xảy ra những vấn đề không đáng có.
 • Đường chỉ tay chữ X nằm trên gò Thủy tinh: Chủ nhân ưa ngoại hình và có cuộc sống tương đối viên mãn.

Nhìn chung, đường chỉ tay chữ X nằm trên bất kỳ gò nào cũng mang ý nghĩa tích cực cho chủ nhân. Tuy nhiên, không đơn thuần chỉ có đường chỉ tay đẹp là mọi sự thành công sẽ đến. Bản thân mình cần phải nỗ lực và cố gắng. Công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng khi bạn có quyết tâm.

Để tìm hiểu chi tiết hơn, xin vui lòng xem:

 • Website: Nhân tướng Info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
1