Dự đoán tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 cho nữ mạng 1972

Ảnh minh họa: Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 cho nữ mạng 1972 Cùng xem bói tử vi năm 2018 dành riêng cho nữ mạng sinh năm 1972 dưới đây. Bài viết sẽ giúp...

Phong Thủy Ảnh minh họa: Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 cho nữ mạng 1972

Cùng xem bói tử vi năm 2018 dành riêng cho nữ mạng sinh năm 1972 dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ về vận mệnh, tài lộc, sức khỏe và công danh trong năm Mậu Tuất 2018. Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết cách hóa giải những điều không may và tận dụng những điều may mắn thông qua việc xem tử vi năm 2018 cho tuổi Nhâm Tý nữ mạng.

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 nữ mạng 1972

Chúc mừng bạn đón một năm mới An Khang Thịnh Vượng và biết được tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 của mình để biết mọi việc diễn biến trong năm 2018. Sau khi xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng, bạn cũng có thể xem thêm tử vi năm 2018 cho tuổi Mậu Tuất của người thân, bạn bè.

Dưới đây là tử vi năm 2018 cho tuổi Nhâm Tý nữ mạng sinh năm 1972.

Tuổi 47

  • Mộc mạng - Dương nữ
  • Tang Đố Mộc - Gỗ Cây Dâu
  • Sao: Văn Hớn: Sao chủ sự chủ cửu. Phòng thương tật, sản nạn, ốm đau, nóng này, mồm miệng, quan tụng giấy tờ nhất là các tháng 2, 8 âm lịch xấu. Cần tránh gặp chuyện quan sự và duy trì sự yên bình trong nhà. Cẩn thận nuôi xe cộ.

Văn - Hớn sao ấy phải phòng Tháng hai, tháng tám, xảy hoài thị phi Hăm chín cờ hồng kéo ra Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

  • HẠN: Ngũ Mộ: Ngũ mộ hạn xấu tổn tài
  • VẬN NIÊN: Trư Phùng Hỏa - Xấu

Theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (TỬ VI tuổi Mậu Tuất 2018 - 2019), tiểu vận của tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2018 đóng tại cung Ngọ hành Hỏa thuộc hướng “Chính nam”, tử vi cho thấy Sinh Xuất trong năm 2018 là xấu.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Lực Sỹ, Kình Dương, Bạch Hổ, Đế Vượng

Cung xung chiếu có các sao cố định: Thiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Tang Môn

Cung Nhị hợp có các sao: Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức, Quả Tú, Suy

Cung tam hợp có các sao cố định: Long Trì, Quan Phù, Đại Hao, Tràng Sinh, Tấu Thư, Đường Phù, Hoa Cái, Thái Tuế, Địa Võng, Mộ

Theo như trên, có thể đánh giá tổng quát rằng năm nay, bản mệnh tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972 có cung mệnh đặt ở thế sinh xuất và sao chiếu mệnh là văn hớn chỉ sự khó khăn và vất vả về công việc, kinh doanh, và bị người khác nói xấu sau lưng. Đối với sức khỏe, bạn cần chú trọng đến việc đi lại bằng xe cộ. Dưới đây là một số câu vè truyền thống liên quan đến tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2018:

Quý cô Nhâm Tý đẹp xinh. Tính tình hiền hậu, tâm tình đoan trang. Thiên thời thọ hưởng giàu sang. Thanh làm việc bạc vàng đầy tay. Công danh sự nghiệp rất may. Đường tình lại rủi sơ này quá cao. Năm này gặp phải Đại hao. Cần gieo phúc đức, tiền hao tuổi già. Bước vào tuy khó thoát ra. Thành tâm cầu nguyện cửa nhà thật cao.

Để biết mọi việc, mọi chuyện hang thông. Nguồn: phongthuyso.vn

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Đối với tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 nữ mạng, đây là một năm có nhiều biến đổi về công việc. Tuy nhiên, các công việc đó không đem lại may mắn và bạn có thể gặp phải những rắc rối nhờ người khác và lời đàm tiếu sau lưng.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc chỉ đủ để chi tiêu, không có dư dả lớn.

Về phương diện tình cảm

Trong tình yêu, bạn và người tình có thể cãi vã vì không hiểu tính cách của nhau. Cần tìm cách giải quyết để hàn gắn lại mối quan hệ. Nếu để lâu "cứt trâu hóa bùn", tình cảm vợ chồng khó có thể hàn gắn lại.

Phong Thủy Ảnh minh họa: Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 cho nữ mạng 1972

Về phương diện sức khỏe

Nên chú ý đến vấn đề vôi hóa đốt sống lưng và cẩn thận khi sử dụng xe cộ.

Đầu năm, bạn nên đi xem tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972 để biết về sao chiêu mệnh. Sau đó, bạn có thể cầu an giải hạn và cúng sao. Mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âm lịch, cúng ngày 29 âm, viết bài vị màu đỏ: "Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân". Thắp 15 ngọn đèn hướng về hướng Chánh Đông. Lạy 15 lạy. Cúng vào khoảng 21 đến 23 giờ. Cách hương khấn: "Cung Thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiên". Mùng 1 tết, bạn nên xuất hành hướng đông nam để đón tài thần từ 5 giờ đến 7 giờ sáng. Đối với việc tra cứu tử vi trọn đời của mình, bạn có thể tìm thông tin trực tuyến miễn phí.

Để tăng cường cát khí cho sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, bạn có thể dùng trang sức đá quý màu vàng hoặc màu nâu như Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.

Sau khi xem xong tử vi 2018, bạn có thể tra cứu tử vi 2019 để đạt lại cát lợi và tài vận "Hanh thông".

Chiêm nghiệm tử vi năm 2017

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem bói tử vi năm 2017 cho tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972 để hiểu rõ hơn về tình duyên, vận hạn, công danh và diễn biến cuộc đời trong 12 tháng của năm 2017.

Mong rằng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 nữ mạng sinh năm 1972. Các thông tin được trích dẫn từ phongthuyso.vn.

1