Đơn Giá Xây Dựng Nhà Xưởng Khung Thép Tiền Chế Mới 2023

Muốn xây dựng nhà xưởng, vấn đề chi phí là điều quan trọng nên đơn giá xây dựng nhà xưởng cũng được quan tâm. Hãy theo dõi bài viết này để biết giá xây dựng...

Muốn xây dựng nhà xưởng, vấn đề chi phí là điều quan trọng nên đơn giá xây dựng nhà xưởng cũng được quan tâm. Hãy theo dõi bài viết này để biết giá xây dựng nhà xưởng mới nhất năm 2022 nhé!

Tại sao xây dựng nhà xưởng thép là xu hướng hiện nay?

Tại sao xây dựng nhà xưởng thép là xu hướng hiện nay?

Tại sao xây dựng nhà xưởng thép là xu hướng hiện nay?

Nhà xưởng có nhiều kiểu kết cấu thiết kế khác nhau. Nhưng hiện nay, đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép được chú ý nhiều bởi tính xu hướng xây nhà xưởng thép hiện nay.

Sử dụng cấu kiện thép hỗ trợ mang đến không gian rộng rãi.

Tình trạng nước ta hiện tại là “đất chật, người đông” nên sử dụng kết cấu thép trong xây nhà được ưa chuộng hơn so với loại hình bê tông cốt thép. Bởi các kiến trúc sư cũng nhận định xây dựng nhà bằng khung thép sẽ tiết kiệm diện tích lên đến 20%. Không chỉ ứng dụng rộng rãi trong xây nhà, người ta cũng áp dụng khung thép trong xây dựng nhà xưởng.

Nâng cao và ổn định chất lượng công trình.

Kết cấu khung sắt rất chắc chắn bởi độ bền bỉ, không hoen gỉ sẽ mang đến nền tảng trụ cột công trình kiên cố và vững chắc nhất. Thép có đặc tính mềm dẻo, vừa bảo đảm trụ cột vững chãi, vừa dễ dàng uốn theo hình dạng ngôi nhà. Ghi nhận hiện nay cho thấy các công trình sử dụng khung thép tiền chế đều có tuổi thọ trên 100 năm. Vì vậy, lựa chọn nhà xưởng thép là một giải pháp tuyệt vời cho các chủ đầu tư, các công ty.

Các ưu điểm nhà xưởng khung thép

Các ưu điểm nhà xưởng khung thép

Các ưu điểm nhà xưởng khung thép

Trước khi tìm hiểu báo giá xây dựng nhà xưởng, bạn đọc hẳn cũng tò mò về ưu điểm của nhà xưởng khung thép.

Tiết kiệm chi phí tối ưu trong thi công

Ưu điểm đầu tiên liên quan đến đơn giá xây dựng nhà xưởng là tiết kiệm 20-30% chi phí so với thi công truyền thống. Khung thép được thiết kế nhẹ hơn nên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí vật liệu. Việc lắp đặt khung thép trở nên dễ dàng, do cấu kiện thép được cùng ứng từ một nhà sản xuất, từ đó giảm chi phí thi công. Bên cạnh đó, tùy theo mục đích, người thiết kế lựa chọn bố trí cột bên trong hay không. Nếu bên trong cần thông thoáng gió, không có cột thì sử dụng dầm nhịp (kèo sắt) sẽ lớn. Ngược lại, có thể bố trí cột giữa để giảm sử dụng dầm, nhằm tiết kiệm chi phí.

Như vậy, nếu đơn giá xây dựng nhà xưởng thép tiền chế sẽ được cắt giảm và tiết kiệm phù hợp mà vẫn đảm bảo thi công chất lượng, an toàn.

Tính bền vững, ổn định cao

Khung thép có tính bền cao, đủ chắc chắn để chống đỡ các vật liệu khác, đồng thời nâng đỡ máy móc bên trong ngôi nhà. Đặc biệt nhà xưởng sử dụng khung thép có thể chống chọi với gió to, mưa lớn và động đất mạnh.

Dễ dàng lắp đặt, nhanh chóng thi công

Như đã nói ở trên, vì cấu kiện thép tháo lắp dễ dàng nên đẩy nhanh quá trình thi công. Cũng trong quá trình thi công, bản vẽ thiết kế tiêu chuẩn làm cơ sở để kết cấu thép được gia công tại xưởng và lắp dựng nhanh chóng ngay tại công trường thi công.

Tính linh hoạt cao

Nhà xưởng khung thép thường có ít hoặc không sử dụng cột bên trong. Điều này giúp bố trí nội thất, tạo không gian thẩm mỹ trong nhà trở nên linh hoạt hơn. Hơn nữa, việc này cũng hỗ trợ bố trí các thiết bị điện tử lớn, lắp đặt thang máy, máy móc cồng kềnh tiến hành sản xuất được hiệu quả, thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, đây là kiểu nhà xưởng rất dễ dàng, linh hoạt trong việc mở rộng quy mô hoặc tháo dỡ để thu nhỏ, thay đổi lắp dựng ở địa điểm mới cũng dễ dàng hơn.

Tiết kiệm năng lượng hiệu quả kết hợp bảo vệ môi trường

Sử dụng nhà thép là một giải pháp cho môi trường xanh bằng cách giảm CO2 ra xung quanh, tiết kiệm năng lượng. Nhà xưởng khung thép sẽ cách nhiệt tốt bằng cách sử dụng các vật liệu cách nhiệt, từ đó giúp tiết kiệm kha khá năng lượng. Đặc biệt, các cấu kiện thép đều được sản xuất tại một xưởng nên việc lắp đặt sẽ không gây bụi, giảm tiếng ồn và tiết kiệm thời gian lắp đặt.

Với những ưu điểm lớn như vậy, đơn giá xây dựng nhà xưởng thép có cao không?

Đơn giá xây dựng nhà xưởng năm 2022

Đơn giá xây dựng nhà xưởng năm 2022

Đơn giá xây dựng nhà xưởng năm 2022

Theo khảo sát, nhìn chung tùy theo loại hình và quy mô xây dựng, đơn giá xây dựng nhà xưởng sẽ khác nhau. Với nhà xưởng thông dụng là 1.300.000 - 1.500.000 VNĐ/m2. Nhà xưởng thép bê tông là 1.600.000 - 2.500.000 VNĐ/m2. Còn giá xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế là 2.500.000 - 3.000.000 VNĐ/m2.

Trên đây là đơn giá xây dựng nhà xưởng 2022 mới nhất mang tính tham khảo trên thị trường do mỗi đơn vị sẽ có mức chênh lệch giá khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể đặt thiết kế nhà xưởng hoặc thi công lẻ riêng và mua các nguyên vật liệu như khung thép ngay tại đơn vị cùng hợp tác.

Đơn giá xây dựng nhà xưởng như trên được đánh giá là vừa phải, không quá cao cho một công trình.

Các mẫu xây nhà xưởng thép tiền chế hiện nay

Các mẫu xây nhà xưởng thép tiền chế hiện nay

Các mẫu xây nhà xưởng thép tiền chế hiện nay

Các báo giá xây dựng nhà xưởng 2022 ở trên không thay đổi với các mẫu xây nhà xưởng thép khác nhau trong cùng một đơn vị thi công.

Nhìn chung, tùy thuộc quy mô kinh doanh, diện tích khu đất, mức độ đầu tư và địa điểm mà thiết kế nhà xưởng sẽ khác nhau. Những hình ảnh thiết kế nhà xưởng tham khảo nhìn chung mang dáng vẻ hiện đại, tinh tế và phổ biến, để khách hàng tham khảo.

Trong quá trình vẽ, nhà thiết kế sẽ tham khảo trước ý kiến khách hàng đồng thời tư vấn các mẫu phù hợp. Sẽ còn nhiều lần thay đổi thiết kế tùy theo yêu cầu thêm của khách hàng trước khi chốt mẫu cuối cùng.

Xem thêm : Nhà tiền chế

Địa chỉ xây nhà xưởng giá tốt

Techone Skill tự hào là đơn vị báo giá xây dựng nhà xưởng 2022 tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với thành quả công trình nhà xưởng sông Đà, nhà máy Keisin Đài Loan, nhà máy công ty Vikohasan,…tiêu biểu chắc chắn sẽ đem lại sự tin tưởng cho khách hàng. Đơn vị chắc chắn sẽ đưa ra đơn giá xây dựng nhà xưởng phù hợp, cạnh tranh trên thị trường.

Hãy truy cập website để được tư vấn đơn giá xây dựng nhà xưởng cụ thể.

1