Đoạn văn tả phòng bếp bằng tiếng Anh (3 mẫu)

caption: Một góc nhìn vào phòng bếp ấm cúng Nhà bếp - Nơi ấm áp của gia đình Phòng bếp, hay còn gọi là phòng ăn, là nơi cả mái ấm gia đình quây quần...

Kitchen caption: Một góc nhìn vào phòng bếp ấm cúng

Nhà bếp - Nơi ấm áp của gia đình

Phòng bếp, hay còn gọi là phòng ăn, là nơi cả mái ấm gia đình quây quần bên những bữa cơm thân thiện sau một ngày dài. Mỗi gia đình có một căn bếp có kích thước, cấu trúc và trang trí riêng biệt phù hợp với sở thích và nhu cầu của mỗi người. Với ba đoạn văn miêu tả về ẩm thực bằng tiếng Anh, những em học viên sẽ dễ dàng miêu tả nhà hàng siêu thị một cách thuận tiện hơn.

Đoạn văn tiếng Anh miêu tả nhà bếp

Tiếng Anh

Có nhiều phòng khác nhau trong ngôi nhà của tôi như phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, nhưng nhà bếp là nơi tôi yêu thích nhất. Mặc dù nó chỉ là một nơi nhỏ, không có nhiều yếu tố trang trí, nhưng lại mang đến rất nhiều món ăn ngon cho cả gia đình chúng ta. Mẹ tôi sắp xếp mọi thứ và giữ gìn nó rất ngăn nắp; và cô ấy không để ai quét dọn nhà bếp của mình vì cô ấy cho rằng người đó sẽ làm lộn xộn đồ vật của mình. Dù không có nhiều đồ vật, nhưng chúng ta vẫn luôn cần sự giúp đỡ của mẹ để tìm kiếm những thứ mà chúng ta cần. Trên tường có một cái tủ, nơi chúng tôi để bát đĩa, gia vị và các vật dụng khác. Bức tường được sơn màu tối để không thấy những vết bẩn. Bàn bếp rất chắc chắn vì được làm bằng bê tông và chúng ta hoàn toàn có thể đặt những thứ nặng lên đó. Nơi đó có một lò nướng và bếp nấu. Tôi thích khi mẹ làm bánh hoặc nướng thịt vì chúng có mùi thơm và có thể làm chúng ta đói ngay lập tức. Bếp hoàn toàn có thể dùng để nấu hai món cùng một lúc, thay vì sử dụng thiết bị điện tử, chúng ta sử dụng bếp gas. Tuy nhiên, xăng dần trở nên đắt đỏ nên chúng tôi đang tính mua một chiếc bếp điện tử sắp tới. Bên cạnh đó là bồn rửa và tủ lạnh để rửa chén, rau và các đồ vật khác. Ở góc phòng có một máy giặt và một cái tủ nhỏ để cất giữ các thứ khác như bột giặt và đồ bẩn. Gần đó là một cửa sổ nhỏ giúp phòng bếp sáng sủa và thoáng đãng hơn, từ đó chúng ta có thể nhìn ra vườn của mình. Đây là nơi mà cả gia đình chúng ta có thể thưởng thức những món ăn ngon, vì thế tôi rất thích sự có mặt của nó.

Tiếng Việt

Có nhiều phòng khác nhau trong ngôi nhà của tôi như phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, nhưng nhà bếp là nơi tôi yêu thích nhất. Mặc dù nó chỉ là một nơi nhỏ và không được trang trí nhiều, nhưng lại mang lại rất nhiều món ăn ngon cho cả gia đình chúng tôi. Mẹ tôi sắp xếp mọi thứ và giữ nó rất ngăn nắp; và cô ấy không cho ai quét dọn nhà bếp của mình vì cô ấy nói rằng người đó sẽ làm bừa. Mặc dù trong bếp không có nhiều thứ nhưng tất cả chúng ta vẫn cần sự trợ giúp của mẹ để tìm những thứ tất cả chúng ta cần. Trên tường là một cái tủ nơi mẹ tôi để bát, đĩa, gia vị và các vật dụng nhà bếp khác. Vì tường sơn màu tối nên tất cả chúng ta không hề nhìn thấy những vết ố trên đó. Vì bàn bếp được làm bằng bê tông nên nó khá chắc chắn như đinh và bạn hoàn toàn có thể để đồ nặng lên đó. Có lò nướng và bếp nấu bên trên. Tôi thích khi mẹ tôi nướng bánh hoặc nướng thịt vì chúng có mùi thơm và hoàn toàn có thể khiến chúng tôi đói ngay lập tức. Bếp hoàn toàn có thể dùng để nấu hai món cùng lúc, thay vì đồ điện tử tất cả chúng ta sử dụng bếp gas. Nhưng gas ngày càng đắt đỏ nên chúng tôi đang có dự tính mua một chiếc bếp điện tử sắp tới. Bên cạnh là bồn rửa và tủ lạnh để rửa bát, rau và những đồ vật khác. Trong góc phòng có một máy giặt và một cái tủ nhỏ để đựng những thứ khác như bột giặt và đồ bẩn. Bên cạnh máy giặt có hành lang cửa số giúp phòng bếp sáng sủa, thoáng rộng hơn và tất cả chúng ta hoàn toàn có thể phóng tầm mắt nhìn ra khu vườn bên ngoài của mình. Nhà bếp là nơi mái ấm gia đình chúng tôi hoàn toàn có thể ăn những món ăn rất ngon, vì thế tôi thực sự thích sự sống sót của nó.

Xem thêm

  • Đoạn văn tả phòng bếp bằng tiếng Anh (3 mẫu)
  • Viết đoạn văn tả phòng bếp bằng tiếng Anh gồm 3 mẫu

Tôi hy vọng rằng các mẫu đoạn văn tả phòng bếp bằng tiếng Anh sẽ giúp các em học viên trau dồi vốn từ vựng và trình độ ngữ pháp tiếng Anh của mình.

1