Đinh Sửu 1997: Vận mệnh, Tuổi con, Cung, và Tính cách

97 mệnh gì​? Người sinh năm 1997 là tuổi cầm tinh con trâu, mang cung mệnh Thuỷ Người sinh vào năm Đinh Sửu 1997 thuộc mệnh Thủy. Điều này có nghĩa là tuổi này tương...

97 mệnh gì​? Người sinh năm 1997 là tuổi cầm tinh con trâu, mang cung mệnh Thuỷ 97 mệnh gì​? Người sinh năm 1997 là tuổi cầm tinh con trâu, mang cung mệnh Thuỷ

Người sinh vào năm Đinh Sửu 1997 thuộc mệnh Thủy. Điều này có nghĩa là tuổi này tương ứng với nước ở dưới khe. Tuỳ vào giới tính, người sinh năm 1997 sẽ thuộc cung mệnh như sau:

 • Nam sinh năm Đinh Sửu 1997, cung Chấn (mệnh Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh.
 • Nữ Đinh Sửu sinh năm 1997, cung Chấn (mệnh Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh.

Tuổi Đinh Sửu 1997 là tuổi con gì?

Tuổi Đinh Sửu 1997 là tuổi con Trâu. Người sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi, là tuổi con gì? Theo quy luật âm dương, yếu tố Thiên can - Địa chi người sinh năm 1997 mệnh Thiên can Đinh - Địa chi Sửu.

Người sinh năm 1997 thuộc cung mệnh nào?

Nam và nữ sinh năm 1997 đều thuộc mệnh Thủy- Giản Hạ Thuỷ. Tuổi này có thể giải thích đơn giản hơn là nguồn nước ở cuối dòng chảy. Mạch nước ngầm này thường xuất hiện dưới hẻm núi khi dữ dội, khi lại rất dịu dàng, tình cảm.

Năm 2024 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi?

Câu hỏi "sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi" đang được rất nhiều người quan tâm. Tính đến năm 2024, những người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu sẽ tròn 27 tuổi. Nếu tính thêm cả tuổi mụ thì những người cầm tinh con trâu này sẽ được 28 tuổi.

Tháng sinh tốt, xấu cho nam nữ tuổi Đinh Sửu

Ngoài câu hỏi "1997 bao nhiêu tuổi" còn nhiều người muốn tìm hiểu về tử vi tháng sinh tốt - xấu dành cho người sinh năm Đinh Sửu. Theo tử vi, nam nữ sinh năm Đinh Sửu sẽ có cuộc sống thuận lợi, an nhàn nếu được sinh vào các tháng tốt như tháng 1, tháng 8, và tháng 9.

Người sinh năm 1997 hợp con số nào?

Người sinh năm Đinh Sửu 1997 phù hợp với các con số bản mệnh Thủy, số tương sinh mệnh Kim. Cụ thể những con số mang đến may mắn cho Đinh Sửu bao gồm: 0, 1, 4, 6, 7. Ngược lại, nam nữ sinh năm 1997 nên tránh các con số tương khắc thuộc hành Thổ và hành Hỏa như 2, 5, 8. Bạn nên tránh các con số này khi làm nhà, kết hôn, sinh con để tránh mang đến xui xẻo và vận hạn.

Tuổi Sửu 1997 hợp với tuổi nào nhất?

Tuổi Sửu 1997 hợp và khắc với các tuổi khác nhau. Nam sinh năm Đinh Sửu hợp với các tuổi Mậu Tý, Canh Dần, Giáp Ngọ, Quý Tỵ, Bính Thân, Đinh Hợi, trong khi nữ sinh năm 1997 hợp với các tuổi Canh Thìn, Mậu Dần, Giáp Thân, Quý Dậu.

Tuổi Sửu 1997 hợp với công việc nào?

Công việc phù hợp với người sinh năm 1997 phụ thuộc vào tính cách và sở thích của từng cá nhân. Tuy nhiên, một số công việc điển hình mà người sinh năm 1997 có thể phù hợp để thành công hơn bao gồm kinh doanh bất động sản, đồ điện tử, ô tô, buôn bán các dụng cụ và thiết bị y tế. Ngoài ra, cũng có những ngành nghề như kỹ sư công nghệ thông tin, bác sỹ, kỹ sư khoa học, kỹ sư xây dựng, nhân viên sửa chữa đồ điện.

Tuổi Sửu 1997 hợp với màu gì?

Người sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi, hợp với màu nào? Người sinh năm Đinh Sửu 1997, thuộc mệnh Thủy, phù hợp với các màu sắc bản mệnh Thủy như đen, xanh than, xanh dương, xanh nước biển. Màu tương sinh của mệnh Thủy là các màu thuộc hành Kim như trắng, bạc, xám, vàng kem, vàng đồng. Ngược lại, nên tránh các màu tương khắc thuộc hành Thổ và hành Hỏa như nâu, vàng cam, ghi.

Người sinh năm 1997 hợp với hướng nào?

Hướng nhà cũng là một yếu tố quan trọng. Người sinh năm Đinh Sửu 1997 thuộc tuýp khá ổn định trong hôn nhân và gia đình. Hướng hợp phong thủy cho tuổi Đinh Sửu bao gồm:

 • Hướng nam (Sinh khí) giúp thu hút tài lộc và thành công trong công việc.
 • Hướng bắc (Thiên y) tốt cho sức khỏe và tinh thần.
 • Hướng đông nam (Diên niên) tạo điều kiện thuận lợi cho tình duyên và sự nghiệp.
 • Hướng đông (Phục vị) mang lại ổn định trong sự nghiệp và gia đình.

Ngoài ra, nên tránh các hướng xấu như tây (Tuyệt mệnh), tây bắc (Ngũ quỷ), tây nam (Họa hại), đông bắc (Lục sát) để đảm bảo hòa thuận, công danh và sức khỏe cho gia đình.

Tính cách của người sinh năm 1997

Về tính cách, nam và nữ sinh năm 1997 có một số khác biệt. Nhìn chung, cả hai đều thuộc tuýp người nội tâm và kín đáo. Cụ thể:

Tính cách nam sinh năm 1997:

 • Hơi kín đáo và khép mình hơn.
 • Chăm chỉ, cố gắng trong công việc và thể hiện bản thân.
 • Có tinh thần trách nhiệm cao và đạt được sự tôn trọng từ đồng nghiệp và cấp trên.

Tính cách nữ sinh năm 1997:

 • Nhẹ nhàng, mềm mỏng; có thể ồn ào và dữ dội.
 • Kiểm soát cảm xúc và kiên nhẫn.
 • Sáng tạo và đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo.
 • Sống nội tâm, khép kín và không thích chia sẻ với người khác.

Dự đoán vận mệnh người sinh năm 1997 vào năm 2024

Vận mệnh của người sinh 1997 vào năm 2024 được dự đoán khá lạc quan. Tình duyên và sự nghiệp sẽ gặp nhiều cơ hội để phát triển. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại.

Tuy nhiên, để thành công trong công việc và tài chính, cần cân nhắc giữa cuộc sống và công việc, cân đối thu chi và hạn chế thói quen chi tiêu xấu.

Qua đó, người sinh năm 1997 có thể rèn giũa bản lĩnh và ý chí của bản thân, và nhận được phần thưởng xứng đáng.

Vậy đây là những thông tin về vận mệnh, tuổi con, cung, và tính cách của người sinh năm Đinh Sửu 1997. Hãy chú ý để có một cuộc sống hạnh phúc và thành công!

1