Điểm danh các nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

Theo nhân tướng học, vị trí của nốt ruồi sẽ xác định xem chúng có mang lại may mắn hay không. Trong bài viết trước đó của chúng ta, đã được chia sẻ về vị...

Theo nhân tướng học, vị trí của nốt ruồi sẽ xác định xem chúng có mang lại may mắn hay không. Trong bài viết trước đó của chúng ta, đã được chia sẻ về vị trí nốt ruồi mang tài lộc và vận khí tốt cho phụ nữ. Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục khám phá vị trí của những nốt ruồi xấu trên khuôn mặt phụ nữ. Đây là những chủ đề hấp dẫn và gây tò mò cho phái đẹp.

Liệt kê vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

Nhiều người cho rằng, nốt ruồi là những tế bào xấu làm mất đi vẻ đẹp mịn màng, rạng rỡ của làn da. Họ quyết định loại bỏ nốt ruồi này để có một làn da trắng sáng, hoàn thiện. Tuy nhiên, theo kiến thức truyền thống, nốt ruồi có liên quan đến vận hạn của một người. Nếu lỡ không may xóa nhầm nốt ruồi lành, may mắn chắc chắn sẽ mất đi. Vì vậy, người xưa không cho phép phụ nữ loại bỏ nốt ruồi trên khuôn mặt.

Ngoài những nốt ruồi mang lại may mắn, điềm lành, cũng có những nốt ruồi khiến phụ nữ gặp nhiều trở ngại trên con đường sự nghiệp. Dưới đây là một số vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ mà bạn nên lưu ý:

1. Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí lệch về một phía bên trán

Nơi xuất hiện nốt ruồi trên trán là một trong những trường hợp dễ gặp nhất ở phụ nữ. Chúng thường xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau, tuy nhiên chỉ một điểm cụ thể mới được xem là may mắn, còn lại đều mang ý nghĩa khác nhau. Vùng trán có nốt ruồi lệch về một phía cho thấy tính tình của người này thường khá bướng bỉnh, khó thay đổi và thiếu kiên định trong quyết định. Họ luôn cố chấp và làm theo ý riêng của mình, dù rằng đó là việc để lại hậu quả xấu cho tương lai.

Sự cứng đầu khiến họ ngày càng trở nên xa cách với mọi người xung quanh, ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Công danh, sự nghiệp cũng gặp nhiều trở ngại và khó khăn. Tính bất đồng làm suy nhược tài lộc. Đôi lúc họ còn cho rằng mình giỏi hơn người khác và bắt đầu trở nên kiêu căng, cố chấp, điều này đã dẫn đến sự thịnh vượng ngày càng lụi tàn.

Vì vậy, để xóa bớt những ảnh hưởng xấu, người sở hữu nốt ruồi này cần biết khiêm tốn, hạ mình và lắng nghe người khác nhiều hơn. Nếu muốn công ăn việc làm được hạnh phúc, thuận buồm xuôi gió, hãy luôn bình tĩnh giải quyết sự việc, đừng để tính cách cố chấp gây ảnh hưởng đến tài lộc. Lắng nghe và chia sẻ là điều khuyến khích, đừng để sự cố chấp lấn át lý trí và luôn nhìn sự vật, sự việc một cách công bằng.

những nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ những nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

2. Xuất hiện ở cung Phu Thê

Để xác định được vị trí cung Phu Thê trên khuôn mặt, bạn có thể tìm ở nơi đuôi mắt hoặc phía sau khu vực lông mày. Theo nhân tướng học, nếu vùng cung Phu Thê sạch sẽ, mịn màng, láng đẹp, không sẹo hay nốt ruồi, thì được coi là tướng số tốt, an lành. Tuy nhiên, khi phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này lại hoàn toàn ngược lại.

Nốt ruồi ở cung Phu Thê được xem là xấu, ảnh hưởng đến tài lộc và gặp hạn trên đường kinh doanh. Số kiếp khổ và phải chịu lệ thuộc tài chính vào người khác. Nhóm phụ nữ này nếu kết hôn sớm, sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, nếu muốn tránh xa những rắc rối hoặc muốn có một cuộc sống bình yên, đủ ăn đủ mặc, hãy chọn kết hôn muộn để tránh vận khí đen đủi.

các nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ các nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

3. Nốt ruồi nơi ấn đường

Một trong những vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ là ấn đường. Nếu ấn đường đẹp mang lại tài lộc dồi dào, sạch sẽ, rộng rãi và sáng sủa, thì người sở hữu ấn đường tốt sẽ gặp thuận lợi trong con đường kinh doanh, có tầm nhìn tốt và tham vọng, hoài bão lớn. Ngược lại, nếu có nốt ruồi ngay ở ấn đường, sẽ gặp cản trở về tài lộc, ít may mắn, làm việc dễ gặp rủi ro và tiêu cực.

Hơn nữa, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này dễ gặp tình duyên lận đận, công việc không suôn sẻ. Do đó, cuộc sống của họ luôn trầm tăm, mất đi định hướng cho tương lai. Mọi vấn đề trong cuộc sống, họ phải dựa vào sự trợ giúp của người khác, không thể hoàn thành công việc một mình.

vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

4. Nốt ruồi ở trên cánh mũi

Cuối cùng, chúng ta không thể không đề cập đến vị trí nốt ruồi trên cánh mũi. Đây là vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ khó gặp nhất. Một tướng mũi đẹp thon gọn, cao hoặc đầy đặn. Đây là nơi hội tụ của tài lộc, người ta thường nói rằng mũi lân là dấu hiệu của phú quý và giàu sang. Vậy nếu có nốt ruồi trên cánh mũi, điều gì sẽ xảy ra?

Tài chính của người phụ nữ sẽ gặp nhiều trở ngại và rủi ro, như thất thoát của cải, hay gặp các cuộc tranh chấp về tài chính. Điều này có thể khiến họ mất cơ hội thăng quan tiến chức hoặc gặp rủi ro trong kinh doanh. Tiền tài của họ dễ bị tiêu tán bởi nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, những phụ nữ có nốt ruồi này cần thận trọng về tài chính, không nên cho vay mượn tiền hoặc liên quan đến số tiền lớn, để tránh rắc rối xảy ra.

những vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ những vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

Trên đây là những vị trí nốt ruồi xấu phổ biến nhất trên mặt phụ nữ. Nếu bạn muốn loại bỏ những nốt ruồi xấu này, hãy suy nghĩ kỹ và đưa ra quyết định hợp lý. Bởi hành động đó có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của chính bạn. Hãy tiếp tục theo dõi và khám phá nhiều chủ đề thú vị khác cùng Vlady.

1