Điềm Báo Về Hắt Xì Hơi 1,2,3 Hên Hay Xui?

Hắt xì hơi là một hoạt động tự nhiên và không thể kiểm soát của cơ thể con người. Tuy nhiên, theo những ai quan tâm và tin về phong thuỷ, hắt xì hơi đã...

Hắt xì hơi là một hoạt động tự nhiên và không thể kiểm soát của cơ thể con người. Tuy nhiên, theo những ai quan tâm và tin về phong thuỷ, hắt xì hơi đã được coi là một loại điềm báo có thể liên quan đến may mắn hoặc xui xẻo. Trong phong thủy, hiện tượng hắt xì hơi nhiều lần sẽ mang đến một ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng nhau tìm hiểu để giải mã hắt xì hơi 1,2,3 cái là điềm báo gì.

1. Nguyên nhân gây hắt xì hơi

Hắt xì hơi là tình trạng phản xạ tự nhiên của cơ thể để đào thải chất kích thích khó chịu ở mũi ra ngoài. Tình trạng hắt xì hơi liên tục có thể do:

  • Dị ứng với mùi nấm mốc, không khí và phấn hoa.
  • Vi rút xâm nhập đường hô hấp gây ra tình trạng hắt hơi và cảm cúm.
  • Hít phải một số chất kích thích cho mũi như mùi hành, nước hoa, bụi mịn, thuốc nhuộm.
  • Hít không khí lạnh đột ngột hoặc thức ăn cay nóng.

Nguyên nhân gây hắt xì hơi

2. Hắt xì hơi 1,2,3 cái báo điềm gì?

Theo quan niệm phong thủy, hắt xì hơi liên tục 1,2,3 cái sẽ mang lại những điềm sau đây:

  • Hắt xì hơi 1 cái: Điềm báo có người đang nhắc đến bạn, có thể là lời nhắc tích cực hoặc tiêu cực.
  • Hắt xì hơi 2 cái: Báo hiệu có người thương thầm bạn và đang nói về bạn.
  • Hắt xì hơi 3 cái: Điềm báo xấu, có người đang dùng những lời lẽ không hay để nói về bạn.
  • Hắt xì hơi 4 cái: Đây không còn là điềm báo xui hay may nữa. Bạn có thể đang bị cảm hoặc tình trạng sức khỏe không tốt.

3. Hắt xì hơi theo giờ báo điềm gì?

Để bói hắt xì hơi theo giờ chính xác, bạn cần lưu ý và ghi nhớ thời gian hắt xì. Hắt xì hơi theo giờ sẽ báo những điềm dưới đây:

3.1 Hắt xì hơi vào giờ Tý (23h - 1h)

Nếu hắt xì vào khung giờ này, có người sắp mời bạn đi ăn uống hoặc liên hoan. Hãy chuẩn bị tinh thần ăn chơi nhé!

3.2 Hắt xì hơi vào giờ Sửu (1h - 3h)

Khi có tình trạng hắt xì hơi liên tục từ 1h - 3h sáng, bạn hãy hết sức chú ý vì sắp có người lôi kéo bạn làm chuyện xấu và gây hại cho người khác. Vì thế, bạn hãy hết sức cẩn trọng.

3.3 Hắt xì hơi vào giờ Dần (3h - 5h)

Đây là điềm báo vui dành cho những người đang độc thân. Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ có cơ hội gặp được người đặc biệt trong cuộc đời. Đây là mối nhân duyên tiền định và được hứa hẹn ở kiếp trước.

3.4 Hắt xì hơi vào giờ Mão (5h - 7h)

Nếu hắt xì vào khung giờ này, bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ bạn bè, người thân hoặc gia đình. Hoặc cũng có thể người nào đó đã mến mộ bạn từ lâu.

3.5 Hắt xì hơi vào giờ Thìn (7h - 9h)

Nhảy mũi vào giờ này sẽ mang đến cho bạn một tin vui về tài lộc và may mắn trong việc kinh doanh buôn bán. Bên cạnh đó, công việc trong tương lai được thăng tiến và hanh thông.

Hắt xi hơi theo giờ báo điềm gì

3.6 Hắt xì hơi vào giờ Tỵ (9h - 11h)

Đừng quá lo lắng khi thấy bản thân bị hắt xì hơi liên tục từ 9h - 11h. Đây là điềm báo cho thấy bạn có quý nhân phù trợ, mọi việc diễn ra đều thuận buồm xuôi gió và gặp nhiều may mắn.

3.7 Hắt xì hơi vào giờ Ngọ (11h - 13h)

Đây là điềm báo bạn sẽ nhận được lời hỏi thăm đặc biệt từ một vị khách phương xa. Họ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn thăng tiến trong công việc. Hoặc có thể gia đình bạn sẽ có một cuộc đoàn tụ cùng người thân sau nhiều năm không gặp.

3.8 Hắt xì hơi vào giờ Mùi (13h - 15h)

Khi bói hắt xì hơi vào 13h - 15h, người ta cho rằng đây là một điềm báo về tài lộc. Bạn sẽ có một cơ hội tham gia buổi tiệc quan trọng trong làm ăn và kinh doanh.

3.9 Hắt xì hơi vào giờ Thân (15h - 17h)

Khi hắt hơi vào giờ Thân, bạn nên hết sức cẩn thận. Bạn có thể sẽ gặp một vài sự cố không mong muốn. Tuy nhiên khi bình tĩnh, bạn vẫn sẽ tìm ra phương án giải quyết ổn thỏa.

3.10 Hắt xì hơi vào giờ Dậu (17h - 19h)

Báo hiệu cho bạn sẽ gặp được real love. Nếu đã có người yêu, hai bạn sẽ gắn kết rất bền chặt và luôn gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu vẫn còn độc thân, bạn sẽ tìm được người ưng ý.

3.11 Hắt xì hơi vào giờ Tuất (19h - 21h)

Nếu hắt xì hơi vào thời gian này, chắc chắn có một ai đó đang thầm nhớ đến bạn. Bạn hãy cho họ thời gian, vào thời điểm thích hợp họ sẽ thổ lộ tình cảm cho bạn biết đấy.

3.12 Hắt xì hơi vào giờ Hợi (21h - 23h)

Nếu hắt xì hơi vào giờ Hợi thì vũ trụ đang gửi thông điệp rằng công việc của bạn sẽ gặp trục trặc, lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Bạn đừng ngần ngại hãy nhờ người thân và bạn bè giúp đỡ.

4. Hắt xì hơi theo ngày báo điềm gì?

Bên cạnh nhảy mũi theo giờ, hắt xì hơi theo ngày cũng là một yếu tố được nhiều người quan tâm. Mỗi ngày hắt xì hơi sẽ mang một điềm báo khác nhau, cụ thể:

4.1 Hắt xì hơi vào thứ 2

Nếu hắt xì hơi liên tục vào thứ 2, đó là báo hiệu bạn sẽ gặp rất nhiều chuyện vui. Điều này khiến tâm trạng của bạn rất thoải mái và suy nghĩ tích cực.

4.2 Hắt xì hơi vào thứ 3

Hắt xì hơi vào thứ 3 là một lời nhắc nhở bạn nên chú ý trong cách hành xử và nói chuyện với mọi người xung quanh. Vì vậy, bạn cần tránh xảy ra những xích mích không đáng có.

Hắt xì hơi theo ngày điềm gì

4.3 Hắt xì hơi vào thứ 4

Điềm báo chứng tỏ bạn đang rất mệt mỏi và khá stress. Đó có thể là chuyện trong quá khứ khiến bạn bị ám ảnh. Bạn đừng để chúng ảnh hưởng đến tâm trạng của mình, hãy sống thật vui và tận hưởng hết sức có thể.

4.4 Hắt xì hơi vào thứ 5

Nếu chuyện tình cảm của bạn đang gặp nhiều xích mích và biến cố thì hãy yên tâm. Vì khi hắt xì hơi vào thứ 5 sẽ báo hiệu những dấu hiệu tích cực trong tình cảm.

4.5 Hắt xì hơi vào thứ 6

Điềm báo cho rằng bạn đang gặp một số vấn đề trục trặc trong tình cảm. Bạn hãy cùng chia sẻ cho đối phương để hiểu rõ về tâm trạng của bạn lúc này. Chỉ có cách này mới giải quyết được vấn đề thôi.

4.6 Hắt xì hơi vào thứ 7

Hắt xì hơi liên tục vào thứ 7 sẽ báo hiệu có một người nào đó đến và bày tỏ tình cảm với bạn đấy.

4.7 Hắt xì hơi vào chủ nhật

Điềm báo hắt xì vào chủ nhật cho rằng đang có người thầm thương trộm nhớ đến bạn. Bạn hãy tinh ý đoán thử người ấy là ai nhé!

5. Lời kết

Trên đây là một vài điềm báo của hiện tượng hắt xì hơi 1,2,3 cái mà chúng ta đã tìm hiểu. Tuy nhiên, quan trọng nhất là luôn giữ tinh thần lạc quan và không quá phụ thuộc vào những điềm báo này. Nếu bạn bị hắt hơi, hãy nhớ xem lúc đó là mấy giờ và ngày nào để biết có điềm báo thú vị gì trong tương lai nhé!

1