Dịch Biển Số Xe & Ý Nghĩa Theo Phong Thủy Mới Nhất 2023

Phương tiện di chuyển được coi như là "cánh tay đắc lực" của chủ sở hữu. Tuy nhiên, biển số xe cũng đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại may mắn, sức khỏe...

Phương tiện di chuyển được coi như là "cánh tay đắc lực" của chủ sở hữu. Tuy nhiên, biển số xe cũng đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho người sở hữu. Dịch biển số xe để tạo ra một biển số đẹp và hợp phong thủy là một cách để tăng cường cảm giác an tâm về mặt tinh thần và tâm linh cho chủ sở hữu. Hãy cùng Mucar khám phá ý nghĩa của dịch biển số xe theo phong thủy trong bài viết dưới đây.

Cách dịch biển số xe theo các số trong phong thủy

Cách dịch biển số xe theo các số trong phong thủy Ảnh minh họa: Cách dịch biển số xe theo các số trong phong thủy

Các con số trên biển số xe được sắp xếp một cách hợp lý và có tính logic với nhau. Điểm số càng cao khi cộng lại các con số trên bảng số thì càng tốt.

Để được xem là đẹp, biển số xe phải kết hợp được âm dương và các con số mang ý nghĩa tốt. Các biển số kết thúc bằng các số đuôi tiến hoặc cao hơn các số đứng trước được ưa chuộng trong giới kinh doanh. Họ tin rằng việc sở hữu biển số xe đẹp sẽ mang lại tài vận, giúp cho việc kinh doanh phát đạt hơn và di chuyển trên đường an toàn hơn. Việc sở hữu biển số hợp tuổi cũng tạo cảm giác tin tưởng và an toàn khi di chuyển trên đường.

Mỗi con số trên biển số xe mang một ý nghĩa đặc biệt.

Số 0 được hiểu là sự khởi đầu, sự khai sinh ra tất cả. Tuy nhiên, một số người hiểu đây là con số mang ý nghĩa trống rỗng, không có gì.

Số 1 tượng trưng cho sự đỉnh cao, độc nhất vô nhị, có một không hai. Biển số xe ngũ linh 111.11 hoặc 1111 luôn được giới chơi xe nhà giàu săn đón.

Số 2 trong dịch biển số xe mang ý nghĩa tượng trưng cho sự mãi mãi và bền lâu. Đây là con số may mắn, một cặp một đôi mang tới hạnh phúc.

Số 3 có ý nghĩa đường tài lộc vững chắc, là sự trường thọ và vững chắc như kiềng 3 chân. Khi kết hợp với một số con số may mắn khác, biển số xe mang số 3 sẽ trở nên có giá trị hơn rất nhiều.

Số 4 trong dịch biển số xe phong thủy mang ý nghĩa "tử", có nghĩa là sự chết chóc. Tuy nhiên, nếu số 4 là số ngũ linh thì vẫn được xem là may mắn.

Số 5 trong ý nghĩa biển số xe phong thủy biểu thị sự trường thọ, bất diệt và đem lại danh dự cũng như quyền lực cho chủ nhân.

Số 6 trong ý nghĩa biển số xe phong thủy được đánh giá cao vì mang lại tài lộc, may mắn và của cải cho chủ nhân. Khi kết hợp với số 8, biển số xe sẽ mang ý nghĩa phát lộc, thịnh vượng.

Số 7 trong dịch biển số xe phong thủy thường được hiểu là biểu tượng của sự mất mát, không may và thất bại. Đây là con số mà nhiều người tránh khi chọn mua xe hoặc bấm biển số xe, đặc biệt là những người kinh doanh.

Số 8 trong dịch biển số xe phong thủy mang ý nghĩa phát triển, tự sinh và tự nhân. Trong kinh doanh, số 8 kết hợp với số 6 sẽ mang lại sự phát lộc và thịnh vượng cho chủ nhân.

Số 9 trong ý nghĩa biển số xe phong thủy mang ý nghĩa về sự vĩnh cửu, may mắn và bình an. Đây là con số được đánh giá cao và mang lại thuận lợi cho chủ nhân của xe.

Cách dịch biển số xe theo ý nghĩa dãy số, cập số

Cách dịch biển số xe theo ý nghĩa dãy số, cập số Ảnh minh họa: Cách dịch biển số xe theo ý nghĩa dãy số, cập số

Ý nghĩa của các cập số

(id bảng = 1)

Những cập số may mắn

Những cập số không may mắn

Cùng với những con số may mắn, cũng có những con số khiến chủ xe cảm thấy khó chịu khi bị rơi vào. Chẳng hạn, cặp số 44 được gọi là "Tú Tú". Trong khi đó, cặp số 49 và 53 được coi là rất xui xẻo và nhiều rủi ro. Ngoài ra, số 78 được gọi là "Thất Bát", một con số không được coi là may mắn trong văn hóa phong thủy.

Những dãy số mang ý nghĩa đặc biệt

Các biển số có chứa đuôi tam hoa như 000, 111 hay đuôi tứ quý 6666, 8888, 9999 mang ý nghĩa về tài lộc và thịnh vượng. Chủ sở hữu có thể xem một số đuôi biển số đẹp rất được săn đón hiện nay như:

 • 456: 4 mùa sinh lộc
 • 01234: từ tay trắng đi lên, 1 vợ, 2 con, 3 tầng và 4 bánh
 • 1486: một năm 4 mùa phát lộc
 • 9297: tiền lớn, tài lớn
 • 8683: phát lộc, phát tài
 • 569: phúc - lộc - thọ
 • 3333: toàn tài
 • 8668: phát lộc, lộc phát
 • 8686: phát lộc phát lộc
 • 1102: độc nhất vô nhị
 • 8888: tứ phát
 • 6666: tứ lộc
 • 5555: sinh đường làm ăn
 • 2626: mãi lộc mãi lộc
 • 7939: thần tài lớn, thần tài nhỏ
 • 2789: mãi phát tài
 • 1668: càng ngày càng phát

Dịch biển số xe theo số nút trên biển số

Dịch biển số xe theo số nút trên biển số Ảnh minh họa: Dịch biển số xe theo số nút trên biển số

Các số trên biển số xe được biểu thị bằng chữ số cuối cùng trong tổng số trên biển. Mỗi số mang một ý nghĩa khác nhau, phụ thuộc vào sở thích và mệnh của chủ phương tiện. Để dịch biển số xe theo số nút, bạn chỉ cần cộng các số trong biển số lại với nhau và lấy số cuối cùng để biết ý nghĩa của nó.

 • Số 1: Sự độc nhất ở một lĩnh vực hay vị trí nào đó
 • Số 2: Sự hạnh phúc
 • Số 3: Sự kiên định thuận lợi trong công việc
 • Số 4: Số không tốt mang lại sự xui xẻo
 • Số 5: Thể hiện sự trường tồn và thành công
 • Số 6: Thể hiện tài lộc, may mắn
 • Số 7: Con số tượng trưng cho sự bí ẩn
 • Số 8: Mang đến vượng khí, phát tài, phát lộc
 • Số 9: Sức mạnh bền bỉ, là sự trường tồn, bất diệt

Dịch biển số xe dựa trên ngũ hành

Dịch biển số xe dựa trên ngũ hành

Trong dịch biển số xe, mỗi số tương ứng với một trong năm hành của Ngũ hành. Quy luật tương sinh - tương khắc sẽ giúp bạn xác định xem biển số xe có phù hợp với mệnh của bạn hay không. Theo phong thủy, các con số phù hợp với từng tuổi (mệnh) được tính dựa trên cửu tinh. Số 1 tương ứng với hành Thủy, số 0, 2, 5 và 8 tương ứng với hành Thổ, số 3 và 4 tương ứng với hành Mộc, số 6 và 7 tương ứng với hành Kim, và số 9 tương ứng với hành Hỏa.

Theo nguyên lý sinh khắc của Ngũ hành, các con số cần phải tương sinh hoặc tương hòa với hành bản mệnh mới mang lại hiệu quả tốt. Nếu hành bản mệnh bị hành của con số khắc thì kết quả sẽ không tốt. Để xác định tính theo số cuối cùng của chuỗi số trên biển số xe, bạn chỉ cần lấy chữ số cuối cùng nếu chỉ có một chữ số, hoặc tính hành của số giống nhau nếu có nhiều số giống nhau trong chuỗi số.

Vì sao biển số xe phong thủy được săn đón hiện nay?

Người ta tin rằng mỗi biển số xe đều mang một ý nghĩa tâm linh và tình cảm đối với chủ nhân của nó. Biển số xe đẹp được coi là mang lại may mắn, thịnh vượng và thành công trong công việc của người sử dụng. Ngoài ra, việc có được biển số ưng ý còn mang lại những tác động tâm lý tích cực cho chủ phương tiện. Sở hữu biển số đẹp là cách chủ xe thể hiện vị thế, uy tín cá nhân. Thực tế, đối với những loại xe sang, chủ xe thường bỏ ra một số tiền không nhỏ để đấu giá và có được biển số ưng ý.

Trên đây là các thông tin về dịch biển số xe hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức.

Xem thêm: [Hướng Dẫn] Cách Tra Cứu Biển Số Xe Ô Tô, Xe Máy Online

Dịch biển số xe là cách để tạo ra một biển số đẹp và hợp phong thủy, mang lại may mắn và thành công cho chủ nhân. Hãy cân nhắc việc dịch biển số xe theo ý nghĩa số và cập số, cũng như theo ngũ hành để đảm bảo rằng biển số của bạn phù hợp với mệnh và mang lại những lợi ích tốt nhất.

1