Địa chỉ uy tín bán giường ô tô bé trai tại TP HCM (Sài Gòn)

Bạn đang tìm mua giường ô tô cho bé trai tại TP HCM (Sài Gòn) nhưng chưa biết địa chỉ uy tín? Hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin. Giường ô...

Bạn đang tìm mua giường ô tô cho bé trai tại TP HCM (Sài Gòn) nhưng chưa biết địa chỉ uy tín? Hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Giường ô tô cho bé tại TPHCM (Sài Gòn) có các loại nào?

Nội thất Thanh Hải cung cấp các loại giường ô tô bé trai tại TPHCM với giá và chất lượng khác nhau:

1. Dòng giường nhựa giá rẻ

Đây là những sản phẩm giường ô tô làm từ nhựa, giá thành rẻ và thiết kế đơn giản. Bạn có thể tìm thấy chúng trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng sản phẩm này là không rõ nguồn gốc, chất lượng và không được bảo hành.

2. Dòng giường gỗ công nghiệp

Đây là những giường ô tô cho bé làm bằng gỗ công nghiệp, được sơn hoặc in hình lên ván. Dòng sản phẩm này phổ biến và phù hợp với người có thu nhập vừa phải. Tuy nhiên, do làm từ gỗ công nghiệp nên chịu tải không tốt và có khả năng mối mọt cao.

3. Dòng giường cao cấp

Đây là các mẫu giường ô tô cho bé trai được thiết kế dựa trên các mẫu 3D nhập khẩu, có nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ tùy chỉnh. Đặc biệt, dòng này được bọc mút da simili bên ngoài để đảm bảo an toàn cho bé khi vui chơi.

4. Dòng giường VIP

Đây là dòng giường nhập khẩu cao cấp, với nhiều tính năng đặc biệt như đúc nhựa ABS sơn bóng, có cánh mở và da ép nhiệt tạo hình thú vị. Dòng này cũng có thể được đặt hàng theo ý thích của khách hàng.

Lựa chọn giường ô tô cho bé tại TPHCM (Sài Gòn) tại Nội Thất Thanh Hải

Nội Thất Thanh Hải là địa chỉ uy tín để mua giường ô tô trẻ em hiện nay. Chúng tôi cam kết giao hàng toàn quốc và đổi trả hàng hóa nếu có lỗi hỏng trong quá trình giao hàng lắp đặt. Website, zalo, và fanpage của chúng tôi được công khai, không phải là tài khoản cá nhân trên Facebook để đảm bảo bạn không bị lừa đảo. Chúng tôi cũng cung cấp thông tin liên hệ và số tài khoản ngân hàng công khai.

Giường ô tô Giường ô tô Giường ô tô Giường ô tô Giường ô tô Giường ô tô Giường ô tô Giường ô tô Giường ô tô Giường ô tô

Nếu bạn đang quan tâm, hãy liên hệ hotline: 0969557090. Xem thêm nhiều mẫu giường trẻ em đẹp tại đây.

1