Đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc đúng cách để đổi vận

Sức mạnh của những người thuộc mệnh Mộc Người thuộc mệnh Mộc thường có tính cách dễ mẫn cảm, nhưng lại rất logic và nhạy bén trong công việc. Điều này giúp cho họ có...

Sức mạnh của những người thuộc mệnh Mộc

Người thuộc mệnh Mộc thường có tính cách dễ mẫn cảm, nhưng lại rất logic và nhạy bén trong công việc. Điều này giúp cho họ có tỷ lệ thành công khá cao trong mọi việc mà họ làm. Tuy nhiên, đây cũng có thể là nhược điểm của họ, vì họ thường đưa ra quyết định quá nhanh chóng mà không suy nghĩ về hậu quả. Điều này có thể dẫn đến những chuyện ngoài ý muốn xảy ra.

Nhẫn phong thủy dành cho những người mang mệnh Mộc Nhẫn phong thuỷ dành cho những người mang mệnh Mộc

Ngoài ra, người thuộc mệnh Mộc còn có cái tôi rất lớn. Điều này khiến cho họ thường không được lòng đồng nghiệp hay sếp lớn. Để giải quyết vấn đề này, họ cần biết kiềm chế cái tôi của bản thân hoặc đơn giản hơn là tìm cho mình những món đồ phong thuỷ để kìm hãm bản thân và thu hút những điều tốt đẹp. Trong đó, nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc là một món trang sức được ưa chuộng nhất với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn mang lại nhiều may mắn như mong muốn.

Chọn màu nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc

Chọn màu nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc cũng như chọn màu sắc hợp mệnh khác theo nguyên tắc của hệ ngũ hành. Đối với mệnh Mộc, các màu sắc hợp mệnh sẽ là xanh dương, xanh da trời và màu đen. Đây là ba màu tương sinh với mệnh Mộc vì chúng thuộc màu đại diện của mệnh Thuỷ, và mối quan hệ thuỷ sinh mộc trong hệ ngũ hành. Vì vậy, ba màu này sẽ tương trợ người mệnh Mộc phát triển theo hướng tốt hơn.

Nhẫn phong thủy cho người mệnh Mộc nên lựa chọn màu gì? Nhẫn phong thuỷ cho người mệnh Mộc nên lựa chọn màu gì?

Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng có thể chọn màu xanh lá cây. Đây là màu sắc bản mệnh nên có khả năng hỗ trợ tương đối, giúp bạn điều hoà và làm dịu đi những yếu tố xung khắc từ các tác nhân bên ngoài.

Điều đặc biệt, người mệnh Mộc cần tránh những màu sắc như trắng, xám và ghi. Đây là màu của mệnh Kim, mà là một hệ xung khắc với mệnh Mộc. Đeo những màu này sẽ khiến cho sự phát triển của bạn bị kìm hãm và ngăn chặn.

Đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc ở ngón nào?

Mỗi ngón tay có ý nghĩa riêng biệt và đeo đúng ngón tay cũng sẽ tăng thêm tác dụng của món đồ phong thuỷ đó.

Đối với nam mệnh Mộc

Những chàng trai mệnh Mộc thường có ý chí kiên cường, dũng cảm và rất thích lãnh đạo. Họ thường toát ra khí chất nhanh nhạy, mạnh mẽ và có khả năng làm sếp lớn. Tuy nhiên, họ cũng có tính cách nóng nảy, dễ xảy ra mâu thuẫn.

Nhẫn phong thủy cho nam mệnh mộc đẹp và sang trọng Nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh mộc đẹp và sang trọng

Đối với những chàng trai độc thân, nên đeo nhẫn phong thuỷ vào ngón tay cái của bàn tay trái. Đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc ở ngón này sẽ giúp kiềm chế được những điều không đáng có, tư duy nhanh nhạy hơn, giữ vững lập trường cao, dễ dàng vượt qua trở ngại trong công việc và cuộc sống. Nó còn giúp bạn thu hút tình duyên rất tốt.

Còn đối với những chàng trai đã kết hôn, nên đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc vào ngón tay cái và đeo tay bên nào cũng được. Món đồ sẽ giúp gia tăng sự uy quyền, vận thế và dễ dàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Đối với nữ mệnh Mộc

Những người con gái mệnh Mộc khá giỏi giang, nhưng lại hơi nam tính. Nhờ vào điều này mà họ có thể tự mình vượt qua những khó khăn một cách mạnh mẽ để đạt được thành công.

Đối với những cô gái độc thân, đang làm lãnh đạo hoặc có quyền có chức, nên đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc vào ngón cái của tay phải. Nó sẽ giúp khẳng định vị thế, thể hiện sự nữ quyền và bản lĩnh của bản thân.

Nếu bạn đã có gia đình hoặc không tham gia vào các công việc bên ngoài xã hội, nên đeo nhẫn ở ngón giữa hoặc ngón út, tay bên nào cũng được. Đeo nhẫn phong thuỷ ở hai ngón này sẽ giúp bạn thu hút tài vận và lưu giữ hạnh phúc lâu bền.

Giới thiệu một vài mẫu nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc

Tuân theo nguyên tắc tương sinh và tương hợp của hệ ngũ hành, bạn nên chọn những chiếc nhẫn có màu sắc thuộc mệnh Thuỷ để mang lại tác dụng tốt nhất cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên, tuỳ vào sở thích của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn những thiết kế phù hợp. Bạn có thể chọn đá Sapphire, Aqua hoặc Ngọc làm đá phong thuỷ cho nhẫn của mình. Dưới đây là một số mẫu nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc mà bạn có thể tham khảo:

Nhẫn Ngọc phong thuỷ mệnh Mộc

Ngọc từ lâu đã là một loại đá quý được giới phong thuỷ rất ưa chuộng. Bởi vì nó có khả năng thu hút tài vận tốt và chỉ cần biết cách chăm sóc, những điều may mắn sẽ đến với bạn sau một thời gian ngắn. Vì vậy, không khó để thấy người ta chọn đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc được làm từ Ngọc.

Nhẫn Ngọc phong thủy dành cho những người mang mệnh Mộc Nhẫn Ngọc phong thuỷ dành cho những người mang mệnh Mộc

Nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc đính đá Aquamarine

Đá Aquamarine mang màu xanh biển của mệnh Thuỷ, nên rất phù hợp để tương sinh cho người mệnh Mộc. Bạn có thể lựa chọn mẫu nhẫn có đính đá này để làm nhẫn phong thuỷ cho mình hoặc tặng cho những người mang mệnh Mộc.

Nhẫn phong thủy đính đá Aquamarine phù hợp cho người mệnh Mộc Nhẫn phong thuỷ đính đá Aquamarine phù hợp cho người mệnh Mộc

Trên đây là một số hướng dẫn về cách đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc sao cho đúng. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn sớm tìm được một chiếc nhẫn phong thuỷ phù hợp với bản thân.

1