Đeo nhẫn phong thủy: Cách đem lại may mắn và tài vận

Hình ảnh chiếc nhẫn phong thủy không chỉ đẹp mắt, mà còn mang lại may mắn và tài vận cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, việc đeo nhẫn phong thủy không phù hợp với mệnh...

Hình ảnh chiếc nhẫn phong thủy không chỉ đẹp mắt, mà còn mang lại may mắn và tài vận cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, việc đeo nhẫn phong thủy không phù hợp với mệnh của bạn có thể gây ra những điều không may, thậm chí là tán gia bại sản. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu cách đeo nhẫn phong thủy để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

1. Đeo nhẫn ở tay nào?

Với những người chưa kết hôn, việc đeo nhẫn theo nguyên tắc "nam tả, nữ hữu" sẽ phù hợp. Điều này có nghĩa là nam giới đeo nhẫn ở tay trái để đại diện cho bản thân, trong khi tay phải đại diện cho người yêu hoặc người vợ. Ngược lại, với nữ giới, tay phải đại diện cho bản thân và tay trái đại diện cho người yêu hoặc người chồng.

Đối với những người đã kết hôn, nguyên tắc "nam hữu, nữ tả" sẽ áp dụng ngược lại.

Vì vậy, nếu bạn là nam giới chưa kết hôn, hãy đeo nhẫn ở tay trái. Nếu đã kết hôn, hãy đeo nhẫn ở tay phải. Đối với nữ giới, hãy đeo nhẫn ở tay phải khi chưa kết hôn và ở tay trái khi đã kết hôn.

2. Đeo nhẫn theo ngũ hành ngón tay

Theo phong thủy, việc đeo nhẫn ở tay trái sẽ mang lại may mắn, trong khi đeo nhẫn ở tay phải sẽ tạo ra mối quan hệ tốt giữa các người.

Đeo nhẫn ở ngón cái để tăng vận thế và uy quyền

Ngón cái thể hiện mệnh Mộc. Những người đeo nhẫn ở ngón cái thường là những người độc lập, mạnh mẽ và dám đối mặt với mọi thử thách. Họ có thể là những người lãnh đạo xuất sắc, nhưng cũng có thể khó có được tình cảm chân thành khi cần.

Trong quan niệm cũ, ngón cái đại diện cho vật chất và uy quyền. Vì vậy, ngày xưa, các vua chúa và quý tộc thường đeo nhẫn ở ngón cái.

Vì vậy, nếu bạn muốn tăng vận thế và uy quyền của mình, hãy đeo nhẫn ở ngón cái.

Đeo nhẫn ở ngón cái để tăng vận thế và uy quyền Đeo nhẫn ở ngón cái để tăng vận thế và uy quyền.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ để thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến

Ngón trỏ thể hiện hành Hỏa. Đeo nhẫn ở ngón này sẽ giúp bạn trở nên tham vọng với năng lực riêng của mình. Bạn có suy nghĩ độc đáo và không ngại thể hiện ý kiến của mình cho người khác.

Trên bàn tay, ngón trỏ đại diện cho địa vị, công việc, sự nghiệp và học vấn. Đeo nhẫn ở ngón trỏ sẽ giúp bạn thăng chức, tăng lương hoặc chuẩn bị cho một kỳ thi quan trọng. Đeo nhẫn ở ngón trỏ có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp và học hành thuận lợi.

Ngoài ra, một số người tin rằng, đeo nhẫn ở ngón trỏ cũng giúp tạo cơ hội trong tình yêu. Đeo nhẫn ở ngón trỏ có nghĩa là bạn đang mở cửa cho tình yêu và kích thích cuộc sống tình duyên của mình.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ để thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến Đeo nhẫn ở ngón trỏ để thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến.

Đeo nhẫn ở ngón giữa để khai vận và duy trì hạnh phúc

Ngón giữa thể hiện hành Thổ. Đeo nhẫn ở ngón này sẽ cho thấy bạn quan tâm đến gia đình và bạn bè.

Ngón giữa là vị trí trung tâm của bàn tay, tượng trưng cho sự tụ hợp. Đeo nhẫn ở ngón này giúp bạn hấp thu năng lượng và tăng cường vận may trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Bên cạnh đó, ngón giữa cũng tượng trưng cho sự ổn định. Vì vậy, đeo nhẫn ở ngón giữa giúp bạn duy trì niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đeo nhẫn ở ngón giữa để khai vận và duy trì hạnh phúc Đeo nhẫn ở ngón giữa để khai vận và duy trì hạnh phúc.

Đeo nhẫn áp út để chiêu tài

Ngón áp út thể hiện hành Kim và cũng tượng trưng cho bạn đời. Đeo nhẫn ở ngón này biểu thị hy vọng của bạn bằng cả trái tim.

Theo phong thủy, ngón áp út là vị trí tụ tài tốt nhất. Việc đeo nhẫn ở ngón này sẽ mang lại nhiều điều may mắn về tiền bạc và tài lộc.

Tuy nhiên, một số quan điểm cho rằng đeo nhẫn ở ngón áp út có thể khiến bạn bỏ lỡ cơ hội kết giao với người khác giới. Do đó, những người độc thân nên chọn những mẫu nhẫn có hình dạng khác nhẫn cưới để tránh mất điều tình duyên.

Đeo nhẫn áp út để chiêu tài Đeo nhẫn áp út để chiêu tài.

Đeo nhẫn ở ngón út để tăng vận quý nhân

Ngón út thể hiện hành Thủy, và đeo nhẫn ở ngón này giúp bạn dễ dàng thân thiết với mọi người từ mọi tầng lớp.

Có một số quan niệm rằng đeo nhẫn ở ngón út chỉ ám chỉ đã từng ly hôn. Tuy nhiên, theo phong thủy, ngón út đại diện cho vận quý nhân giúp hỗ trợ mối quan hệ với người khác. Vị trí đeo nhẫn này cũng mang lại nhiều phúc khí cho người đeo.

Đeo nhẫn ở ngón út để tăng vận quý nhân Đeo nhẫn ở ngón út để tăng vận quý nhân.

3. Đeo nhẫn theo ngũ hành của nhẫn

Nhẫn thuộc hành Kim

Những chiếc nhẫn thuộc hành Kim có dạng tròn, trơn không có mặt lồi. Trên thân nhẫn có thể gắn những viên đá quý tròn màu trắng hoặc vàng. Nhẫn này thường được làm bằng vàng, bạch kim, hoặc bạc với thiết kế đơn giản và màu trắng hoặc vàng. Nhẫn thuộc hành Kim phù hợp với những người có mệnh Thủy.

Nhẫn thuộc hành Kim phù hợp với những người có mệnh Thủy Nhẫn thuộc hành Kim phù hợp với những người có mệnh Thủy.

Nhẫn thuộc hành Mộc

Những chiếc nhẫn thuộc hành Mộc thường có dạng tròn được cách điệu với nhiều đường nét uốn lượn, vặn chéo hoặc hình chữ nhật. Mặt lồi của nhẫn thường thiết kế thành hình tròn, bầu dục hoặc hình chữ L và có thể được nạm những viên đá quý. Trên thân nhẫn có gắn những viên đá quý màu xanh. Nhẫn thuộc hành Mộc phù hợp với những người có mệnh Hỏa.

Nhẫn thuộc hành Mộc phù hợp với những người có mệnh Hỏa Nhẫn thuộc hành Mộc phù hợp với những người có mệnh Hỏa.

Nhẫn thuộc hành Thủy

Những chiếc nhẫn thuộc hành Thủy có dạng hình tròn được cách điệu với nhiều đường uốn lượn. Thân nhẫn mảnh khảnh có thể có dạng hình chữ S và mặt lồi thiết kế thành hình tròn, bầu dục hoặc hình chữ L. Nhẫn này thường được nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, lục và đen. Trên thân nhẫn có gắn những viên đá quý màu sẫm. Nhẫn thuộc hành Thủy phù hợp với những người có mệnh Mộc.

Nhẫn thuộc hành Thủy phù hợp với những người có mệnh Mộc Nhẫn thuộc hành Thủy phù hợp với những người có mệnh Mộc.

Nhẫn thuộc hành Hỏa

Những chiếc nhẫn thuộc hành Hỏa thường có hình dạng nhọn, đường nét nhô cao. Thân nhẫn có thể cắt chéo cạnh và có dạng chữ V. Mặt lồi của nhẫn được thiết kế thành hình tam giác, đa giác và có thể được nạm những viên đá quý màu hồng, đỏ hoặc da cam. Nhẫn thuộc hành Hỏa phù hợp với những người có mệnh Thổ.

Nhẫn thuộc hành Hỏa phù hợp với những người có mệnh Thổ Nhẫn thuộc hành Hỏa phù hợp với những người có mệnh Thổ.

Nhẫn thuộc hành Thổ

Những chiếc nhẫn thuộc hành Thổ có dạng hình vuông và được cách điệu với nhiều đường nét vuông vắn. Thân nhẫn có thể là hình vuông hoặc hình chữ T. Mặt lồi của nhẫn được thiết kế thành hình vuông, hình chữ nhật và có thể được nạm những viên đá quý màu vàng. Trên thân nhẫn có thể gắn những viên đá quý màu vàng, xám hoặc ghi. Nhẫn thuộc hành Thổ phù hợp với những người có mệnh Kim.

Nhẫn thuộc hành Thổ phù hợp với những người có mệnh Kim Nhẫn thuộc hành Thổ phù hợp với những người có mệnh Kim.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được chiếc nhẫn phù hợp và biết cách đeo nhẫn để đạt được điều mình mong muốn.

1