Đế Kê Bát Hương Tam Cấp Gỗ Hương BH03: Sự Pha Trộn Văn Hóa và Tâm Linh

Đế Bát Hương Tam Cấp Gỗ Hương BH03 Thiết Kế Đế Kê Bát Hương Tam Cấp: Kết Hợp Giữa Thẩm Mỹ và Tâm Linh Đế kê bát hương tam cấp gỗ hương, còn được gọi...

Đế Bát Hương Tam Cấp Gỗ Hương BH03 Đế Bát Hương Tam Cấp Gỗ Hương BH03

Thiết Kế Đế Kê Bát Hương Tam Cấp: Kết Hợp Giữa Thẩm Mỹ và Tâm Linh

Đế kê bát hương tam cấp gỗ hương, còn được gọi là tam sơn, là một vật phẩm được sử dụng để làm chân kê bát hương trong thờ cúng. Đế này bao gồm 3 bục, trong đó, bục giữa là nơi đặt đế chính để thờ thổ công, hai bục hai bên thấp hơn để thờ gia tiên và ông bà tổ tiên. Sản phẩm này được sản xuất và phân phối bởi đồ gỗ Văn Ngưu.

Đế Bát Hương Tam Cấp Gỗ Hương BH03 Đế Kê Bát Hương Tam Cấp Gỗ Hương BH03

Thiết Kế Đế Kê Bát Hương Tam Cấp

Đế bát hương là một vật phẩm phổ biến được sử dụng trên bàn thờ. Chức năng chính của nó là kê và bảo vệ bát hương đồng thời tăng tính thẩm mỹ và uy tín cho không gian thờ cúng. Trên thị trường hiện có nhiều loại đế bát hương với các chất liệu và mẫu mã khác nhau, trong đó, đế bát hương bằng gỗ, đồng hay sứ đều được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, đế bát hương tam cấp là một trong những lựa chọn phổ biến nhất.

Việc sử dụng đế tam cấp có nguồn gốc từ những quan niệm xa xưa về tam sinh và nhân sinh. Thuyết tam sinh gồm: thiên - địa - nhân tương ứng với 3 cấp bậc trong tam cấp. Vì vậy, đế tam cấp không chỉ giúp kê bát hương mà còn giúp phân cấp cho bát hương thờ cúng.

Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt với 3 đế có 3 cấp bậc khác nhau. Đế cao nhất được đặt chính giữa, hai đế tiếp theo nằm hai bên. Bề mặt các đế hình vuông được mài dũa nhẵn mịn để việc đặt bát hương trở nên dễ dàng và an toàn, không bị xê dịch.

Mặt trước của tam đế được trang trí các hoa văn tỉ mỉ, tượng trưng cho sự thanh cao và thuần khiết, điều rất thích hợp khi có mặt trên các vật phẩm linh thiêng thờ cúng.

Sản phẩm có màu nâu cánh gián tươi sáng, màu sắc tự nhiên gần gũi và mộc mạc. Bề mặt không chỉ được xử lý láng mịn mà còn được sơn bóng sáng giúp sản phẩm không bị vướng bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh.

Đế Bát Hương Tam Cấp Gỗ Hương BH03 Đế Kê Bát Hương Tam Cấp Gỗ Hương BH03

Đế Kê Bát Hương Tam Cấp Được Làm Từ Gỗ Hương Chất Lượng

Gỗ hương là loại gỗ quý nhất ở nước ta, được biết đến với độ bền cao, tính cứng và khả năng chống mối mọt, thấm nước và cong vênh hiệu quả. Loại gỗ này cũng có mùi thơm tự nhiên lành mạnh. Vì những đặc điểm trên, gỗ hương được sử dụng rộng rãi để làm các loại đồ thờ.

Đế Bát Hương Tam Cấp Gỗ Hương BH03 Đế Kê Bát Hương Tam Cấp Gỗ Hương BH03

Loại gỗ quý này được nghệ nhân tài ba và giàu kinh nghiệm chạm trổ tỉ mỉ, tạo nên những sản phẩm hoàn hảo vừa đảm bảo chất lượng lẫn thẩm mỹ. Mỗi đường nét trên sản phẩm đều được thể hiện bằng sự tâm huyết của người nghệ nhân.

Đế kê bát hương tam cấp là sản phẩm thế mạnh của đồ gỗ Văn Ngưu, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm khi mua hàng tại chúng tôi. Hãy tận hưởng vô vàn những ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón bạn tại Văn Ngưu. Đừng bỏ lỡ!

Chi tiết thông tin vui lòng liên hệ:

Siêu thị đồ gỗ Văn Ngưu Địa chỉ: Khu Thị Tứ, Quang Trung, Kiến Xương, Thái Bình. Hotline: 098 446 40 27

1