Đặt tủ lạnh theo phong thủy giúp gia chủ thành công vượt trội

Dưới đây là những lời khuyên từ phong thủy học về việc đặt tủ lạnh sao cho phù hợp để gia chủ có thể thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được thành công vượt...

Dưới đây là những lời khuyên từ phong thủy học về việc đặt tủ lạnh sao cho phù hợp để gia chủ có thể thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được thành công vượt trội.

Đặt tủ lạnh theo phong thủy

Theo phong thủy học, đặt tủ lạnh ở vị trí phù hợp có thể mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Hướng Bắc và Đông Nam được xem là những hướng tốt để đặt tủ lạnh vì đây là các hướng có sự yên tĩnh và ổn định. Vì tủ lạnh hoạt động liên tục 24/24h, nên đặt ở những hướng này sẽ tránh làm chấn động các yếu tố phong thủy trong ngôi nhà.

Phong thủy đặt tủ lạnh Hình ảnh minh họa

Vị trí lý tưởng để đặt tủ lạnh là trong phòng bếp. Tủ lạnh thuộc về hành tinh Kim, trong khi phòng bếp lại được xem là nơi có yếu tố Hỏa. Hành tinh Hỏa khắc hành tinh Kim, như vậy đặt tủ lạnh trong phòng bếp sẽ giúp cân bằng yếu tố Hỏa và tạo ra sự hài hòa và ổn định.

Chú ý không đặt tủ lạnh đối diện cửa, vì điều này có thể ảnh hưởng đến tài lộc và gây rối đối với gia chủ. Đối với những người thuộc mệnh Thủy, nên đặt tủ lạnh trong nơi làm việc để thuận lợi cho sự nghiệp. Trong khi đó, những người thuộc mệnh Mộc nên tránh đặt tủ lạnh ở gần, mà thay vào đó nên đặt ở những vị trí khuất ẩn trong ngôi nhà.

Lưu ý khi sử dụng tủ lạnh

Để đảm bảo thức ăn luôn tươi mới, tủ lạnh cần phải hoạt động suốt cả ngày. Vì vậy, đặt tủ lạnh ở vị trí có tài vị sẽ thu hút nhiều tiền bạc vào nhà. Trái lại, nếu đặt tủ lạnh ở vị trí xấu theo phong thủy, nó sẽ trở thành "sát thủ vô hình" tác động đến sức khỏe và tài lộc của gia đình. Ngoài ra, đặt tủ lạnh đối diện với cửa cũng không tốt vì có thể mang lại điều không may và rủi ro cho gia chủ.

Tủ lạnh và thức ăn Hình ảnh minh họa

Tủ lạnh được liên kết với thực phẩm mà chủ nhân sử dụng. Tủ lạnh đầy đủ thức ăn ngụ ý rằng gia đình không phải lo lắng về đủ ăn đủ mặc. Ngược lại, nếu tủ lạnh trống rỗng, điều này có thể chỉ ra tình hình kinh tế không thuận lợi. Do đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho tài lộc, nên luôn để thức ăn đầy đủ trong tủ lạnh.

Ngoài ra, không đặt các vật dụng trên nóc tủ lạnh và cũng không nên để đồ vật lên tủ lạnh. Việc này có thể tạo điều kiện cho việc tích trữ đồ đạc trên tủ lạnh, điều này không tốt vì nó ảnh hưởng đến sự tụ tài. Vì vậy, ngoài việc làm sạch bên trong và bên ngoài tủ lạnh, cần tránh để đồ vật lên nó.

Cách chọn màu tủ lạnh phù hợp

Để bài trí tủ lạnh hợp phong thủy, hãy chọn màu sắc tủ lạnh phù hợp với mệnh của gia chủ. Điều này có thể giúp hóa giải các tác dụng không mong muốn đối với những người có mệnh xung khắc với Kim, đồng thời tạo điều kiện tốt cho những người có mệnh hợp với Kim.

(Tác giả không chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin trong bài viết)

1