Đặt hũ muối cung THẦN TÀI: Một vũ khí phong thủy hữu hiệu để hút tài lộc vào nhà!

Muối không chỉ là một loại gia vị quen thuộc trong bếp, mà còn được coi là một vật phẩm phong thủy mạnh mẽ. Từ xa xưa, người ta đã sử dụng muối để thanh...

Muối không chỉ là một loại gia vị quen thuộc trong bếp, mà còn được coi là một vật phẩm phong thủy mạnh mẽ. Từ xa xưa, người ta đã sử dụng muối để thanh lọc không gian và giải thoát khỏi năng lượng tiêu cực. Đặc biệt, đặt hũ muối cùng Thần Tài có thể mang lại tài lộc và giàu có bất ngờ cho gia chủ.

Công dụng của muối trong phong thủy

Trong nhiều nền văn hóa cổ đại, bao gồm cả Việt Nam, Trung Quốc, muối được coi là có tính chất làm sạch và tẩy rửa. Đây là lý do tại sao muối đã được sử dụng trong các nghi lễ tẩy uế và thực hiện liệu pháp thanh lọc cơ thể.

Cùng với đó, muối có khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực và xua đuổi những loại khí xấu trong không gian sống. Đặc biệt, khi tinh thể muối được kết hợp với nước, tác dụng của nó sẽ càng gia tăng. Đồng thời, đặt những đồng tiền kim loại trong bát muối cũng giúp tẩy rửa và tiêu tan năng lượng tiêu cực.

Vì vậy, sử dụng muối để hóa giải những nguồn năng lượng tiêu cực trong gia đình là một vũ khí phong thủy hữu hiệu.

Đặt hũ muối cung THẦN TÀI hút tiền bạc vào nhà, gia chủ lên như trúng số giàu có bất ngờ

Dùng muối để hóa giải như thế nào?

  • Rắc muối để xua tà khí: Trước khi chuyển tới nơi ở mới, bạn hãy rải muối vào mỗi phòng, đặc biệt là các góc nhà. Muối sẽ giúp hấp thụ năng lượng của những người chủ trước đó. Sau 24 giờ, bạn có thể quét đi muối.

  • Đặt bát muối để mong sung túc: Nếu bạn mong muốn gia đình giàu có, hãy đặt bát muối ở góc nhà cung Tài lộc (hướng Đông Nam). Hoặc bạn cũng có thể đặt bát muối ở cung Gia Đạo (hướng Đông) để cải thiện sức khỏe. Hãy thay muối sau mỗi 2 tháng.

  • Đặt bát muối để xua tà khí cả năm: Chuẩn bị một bát nước muối phong thủy. Đầu tiên, hãy cho muối vào đầy 3/4 bát hoặc ly thủy tinh, sau đó đặt 6 đồng xu xếp thành hình vòng tròn trên mặt muối và mặt dương của xu hướng lên trên.

Đặt hũ muối cung THẦN TÀI hút tiền bạc vào nhà, gia chủ lên như trúng số giàu có bất ngờ

Muối giúp xua đuổi tà ma

Nước muối hấp thụ năng lượng tiêu cực

Bạn có thể đặt các đồng tiền xu vào bát nước muối và đặt ở những nơi có năng lượng không tốt. Cách này được coi là rất hiệu quả nếu bạn tuân thủ đúng các bước sau:

  1. Đổ muối vào bát hoặc ly thủy tinh, chiếm 3/4 không gian.
  2. Đặt 6 đồng tiền xu xếp thành hình vòng tròn trên mặt muối, đặc biệt chú ý mặt có các ký tự khác hướng lên trên.
  3. Sau đó, đổ nước đầy đến miệng bát.
  4. Đặt bát muối lên một miếng vải lót và không che phủ bất kỳ thứ gì trên miệng bát.

Hãy đặt bát muối ở những nơi tiếp xúc với không khí và tránh không gian kín như tủ, chạn bát... Bát muối sau một thời gian sẽ xuất hiện hiện tượng kết tủa tràn ra ngoài miệng bát. Nếu bạn không vấn đề gì về mặt thẩm mỹ, bạn có thể để bát muối ở góc khuất hoặc đằng sau các vật dụng như ghế sofa, màn hình tivi, cây cảnh... Hãy để bát muối yên trong vòng 1 năm tại một vị trí, không di chuyển, nếu không năng lượng tiêu cực đã tích tụ sẽ tan biến.

Đặt hũ muối cung THẦN TÀI hút tiền bạc vào nhà, gia chủ lên như trúng số giàu có bất ngờ

Muối giúp gia cửa an yên

Đặt muối ở đâu?

Theo các chuyên gia phong thủy, để tận dụng tối đa tác dụng của muối, bạn nên đặt bát muối ở góc nhà hướng Đông Nam (cung Tài Lộc) nếu bạn muốn gia đình giàu có và tài lộc dồi dào. Ngoài ra, đặt muối ở hướng Đông (cung Gia Đạo) cũng có thể cải thiện sức khỏe cho cả gia đình. Đừng quên thay bát muối sau mỗi 2 tháng.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep

1