Dán sứ Laminate: Công nghệ tân tiến cho nụ cười hoàn hảo

Dán sứ laminate có tốt không? Có bền hay không? Dán sứ răng không chỉ là một giải pháp thẩm mỹ hiện đại mà còn mang lại nhiều lợi ích cho nụ cười của bạn....

Dán sứ laminate có tốt không? Có bền hay không? Dán sứ laminate có tốt không? Có bền hay không?

Dán sứ răng không chỉ là một giải pháp thẩm mỹ hiện đại mà còn mang lại nhiều lợi ích cho nụ cười của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về dán sứ laminate - một công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực này. Hãy cùng khám phá đặc điểm và ưu điểm của dán sứ laminate nhé!

Dán sứ Laminate là gì?

Dán sứ Laminate là gì? Dán sứ Laminate là gì?

Dán sứ Laminate, hay còn gọi là dán veneer ultrathin, là một loại răng toàn sứ cao cấp được sản xuất từ sứ thủy tinh hoặc bột sứ thiêu kết đắp tay trên công nghệ CAD/CAM 3D hiện đại nhất ngày nay. Đây là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ răng gốc và mang lại diện mạo mới cho nụ cười của bạn.

Thông qua quá trình dán sứ veneer, chỉ cần một miếng sứ mỏng có độ dày từ 0,2 mm đến 0,5 mm được gắn lên răng để cải thiện màu sắc và hình dáng. Với thời gian thực hiện nhanh chóng và hiệu quả đáng kinh ngạc, bạn sẽ sở hữu một nụ cười đẹp và răng miệng khỏe mạnh chỉ sau 3-5 ngày và 2 lần hẹn.

Dán sứ Laminate có tốt không?

Dán sứ Laminate có tốt không? Dán sứ Laminate có tốt không?

Nếu thực hiện dán sứ veneer đúng tiêu chuẩn, bạn không cần lo lắng về vấn đề chất lượng của dán sứ Laminate vì miếng veneer này không chỉ tăng cường tính thẩm mỹ mà còn bảo vệ răng khỏi các tác động bên ngoài. Thậm chí, nó còn không ảnh hưởng đến cấu trúc và hình dáng của răng gốc. Điều này giúp bạn không cần lo lắng về việc răng có thể bị ê buốt hoặc nhạy cảm sau khi dán.

Mặt dán sứ Veneer Ultrathin nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội như độ cứng gấp 4 lần răng tự nhiên, màu sắc tự nhiên và trắng, tính an toàn cao và độ mỏng đảm bảo tiêu chuẩn bảo tồn răng gốc.

Độ bền sử dụng của miếng dán Laminate

Độ bền sử dụng của miếng dán Laminate Độ bền sử dụng của miếng dán Laminate

Miếng dán sứ Laminate được làm bằng nguyên liệu sứ cao cấp và sản xuất bằng công nghệ hiện đại, do đó có độ bền cao. Thời gian sử dụng trung bình của miếng Laminate là 20 năm. Tuy nhiên, để răng sứ luôn bền đẹp, bạn cần chú ý chăm sóc răng miệng đúng cách như vệ sinh răng miệng đều đặn, hạn chế sử dụng chất kích thích và đồ uống có màu mạnh, đồng thời tránh sử dụng răng để cắn và mở nắp chai.

Trường hợp răng được chỉ định dán Laminate

Trường hợp răng được chỉ định dán Laminate Trường hợp răng được chỉ định dán Laminate

Dán sứ Laminate được áp dụng trong nhiều trường hợp, bao gồm:

  • Răng sứt, mẻ, vỡ, ố vàng, nhiễm kháng sinh.
  • Răng không đều, cái to, cái nhỏ, răng thưa.
  • Men răng xấu, bề mặt men răng không đồng đều, thiểu sản men.

Tuy nhiên, dán Laminate chỉ phù hợp cho người trưởng thành, có hàm răng tự nhiên tương đối đồng đều và khớp cắn tốt. Nếu bạn đáp ứng những tiêu chí này, bạn sẽ sở hữu một nụ cười hoàn hảo như đã mong đợi.

Hàng triệu khách hàng đã trải nghiệm thành công dịch vụ dán sứ Laminate tại Nha khoa Việt Smile. Bạn sẽ là người tiếp theo? Đừng ngần ngại để lại câu hỏi hoặc ý kiến của bạn dưới đây. Nhớ đăng ký nhận ưu đãi mới nhất từ chúng tôi!

1