Cửa Chớp Lật/Cửa Lá Sách: Khám phá những lựa chọn độc đáo

Bạn đang tìm kiếm một lựa chọn cửa chớp lật/cửa lá sách độc đáo cho ngôi nhà của mình? Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn thương hiệu NORMAN™ và những sản phẩm độc...

Bạn đang tìm kiếm một lựa chọn cửa chớp lật/cửa lá sách độc đáo cho ngôi nhà của mình? Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn thương hiệu NORMAN™ và những sản phẩm độc quyền của họ. Với nhiều chất liệu và mẫu mã đẹp mắt, NORMAN™ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

NORMAN™ Ultra: Đẳng cấp và tinh tế

Dòng sản phẩm NORMAN™ Ultra là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hiện đại và chất liệu gỗ giá tỵ (gỗ Teak) quý hiếm. Gỗ Teak không chỉ có vẻ đẹp tự nhiên với vân gỗ tuyệt đẹp, mà còn có độ bền cao và khả năng chống mối mọt và nấm mốc. Ngoài ra, cửa chớp NORMAN™ Ultra còn được gia công tỉ mỉ và sơn dày hơn 30%, mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao và đẳng cấp.

Cửa chớp chất liệu gỗ Teak Hình ảnh: Cửa chớp chất liệu gỗ Teak

Normandy®: Sự phối hợp tuyệt vời

Cửa chớp Normandy® sử dụng chất liệu gỗ Hông, loại gỗ với vân đẹp và khả năng chống mối mọt tốt. Ngoài ra, nguồn gỗ được khai thác và bảo tồn theo chính sách phát triển bền vững, đảm bảo môi trường sống và tài nguyên gỗ được bảo vệ. Với hơn 50 màu sắc để lựa chọn, cửa chớp Normandy® sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời cho không gian của bạn.

Cửa chớp chất liệu Normandy Hình ảnh: Cửa chớp chất liệu Normandy

Woodlore® Plus: Độ bền vượt trội

Woodlore® Plus là sự kết hợp tuyệt vời giữa gỗ ép MDF và nhựa ABS. Với khuôn cửa, thanh cái và thanh ngang được làm từ gỗ ép MDF, sản phẩm này đạt tiêu chuẩn E1 về an toàn với formaldehyde dưới 0.005%. Bên ngoài được bọc nhựa PP không độc hại, giúp sản phẩm chống nước và gia tăng độ bền. Với Woodlore® Plus, bạn không chỉ có một lựa chọn chất lượng mà còn thể hiện tinh thần bảo vệ môi trường.

Cửa chớp chất liệu MDF+ Hình ảnh: Cửa chớp chất liệu MDF+

Woodlore®: Sự kết hợp hoàn hảo

Woodlore® là một giải pháp thông minh và bền vững với chất liệu gỗ ép MDF đạt tiêu chuẩn E1. Khung bao được làm từ gỗ có xơ dài xay nhuyễn thành sợi, đảm bảo tính ổn định và độ bền cao. Bên ngoài sản phẩm được bọc bằng nhựa PP, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Woodlore® không chỉ đáng tin cậy về chất lượng, mà còn phù hợp với mọi không gian nội thất.

Cửa chớp chất liệu MDF Hình ảnh: Cửa chớp chất liệu MDF

Waterproof Woodlore® Plus: Hoàn hảo cho không gian ẩm ướt

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn cho không gian phòng tắm hoặc nhà bếp, Waterproof Woodlore® Plus là sự lựa chọn hoàn hảo. Với chất liệu nhựa ABS chống nước, sản phẩm này đáng tin cậy và an toàn. ABS là một loại nhựa không độc hại và có khả năng chịu va đập tốt, được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồ chơi, nội thất xe hơi và mũ bảo hiểm. Đồng thời, ABS được coi là một công nghệ xanh vì có khả năng tái chế.

Cửa chớp chất liệu nhựa ABS Hình ảnh: Cửa chớp chất liệu nhựa ABS

Với sự phong phú về chất liệu và thiết kế, bạn có thể tìm thấy lựa chọn phù hợp với phong cách và nhu cầu của mình. NORMAN™ sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc chọn lựa cửa chớp lật/cửa lá sách.

1