Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 13/2/2024

Con số may mắn hôm nay 13/2 cho tuổi Tý Tổng quát tử vi số may mắn ngày 13/2/2024 của tuổi Tý: Tử vi tuổi Mậu Tý (Mệnh Hỏa, 17 nam Thái Âm nữ Thái...

Con số may mắn hôm nay 13/2 cho tuổi Tý

Tổng quát tử vi số may mắn ngày 13/2/2024 của tuổi Tý:

Tử vi tuổi Mậu Tý (Mệnh Hỏa, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có tin tức tốt lành về công danh, tài lộc, tình cảm. Công việc nên tiến hành bình thường không nên thay đổi. Không nên dính dáng chuyện người dễ bị hiểu lầm. Có người đến gặp hoặc nhắn tin nhờ vả.

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Không nên e sợ chuyện mích lòng, phiền lòng, cứ mạnh dạn nêu ý kiến. Tài lộc còn chậm. Ngày có nhiều tin tức hoặc chỉ để bàn thảo. Không nên tiến hành, quyết định sẽ gặp nhiều chống đối, bất mãn.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Có nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn đến về công danh cũng như về tình cảm. Có tài lộc vào nhanh ra nhanh. Ngày có quá nhiều sự bận rộn, lo âu. Gặp quý nhân hoặc bạn bè đến.

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc, 53 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tất cả mọi công việc về công danh, tình cảm, tiền bạc đều nên có sự cẩn trọng. Dễ bị ràng buộc về lời nói, thị phi, tranh cãi. Gặp phải hoàn cảnh có nhiều sự đảo lộn ngược xuôi khó nắm bắt.

Con số may mắn hôm nay 13/2 cho tuổi Sửu

Tổng quát tử vi số may mắn ngày 13/2/2024 của tuổi Sửu:

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Mệnh Hỏa, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Không nên mưu sự, có nhiều bất lợi. Cần dè dặt từ lời ăn tiếng nói cho đến sự cư xử, sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền rắc rối. Có nhiều sự bất hòa trong nội bộ hoặc quan hệ với người khác.

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Nên khởi sự ngay công việc đang dự định, sẽ thành công. Nên thay đổi tình trạng hiện tại hoặc đi chuyển, đi xa, thay đổi, tu bổ, sữa chữa nơi ăn chốn ở, văn phòng, kho bãi.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày có nhiều chuyện bận rộn lo âu khi sự việc xảy ra hoặc có tin tức không tốt cho sức khỏe, bổn mạng, công danh, tình cảm, hoàn toàn không tốt cho việc khai trương, đi xa, tiến hành công việc.

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Cần lưu ý những việc làm, giấy tờ ở quá khứ có điều sơ sót, ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Không nên phát triển thêm hoặc đầu tư, tiến hành mọi chuyện, không có lợi.

Con số may mắn hôm nay 13/2 cho tuổi Dần

Tổng quát tử vi số may mắn ngày 13/2/2024 của tuổi Dần:

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ, 27 nam Mộc Đức nữ Thuỷ Diệu): Chuyện tình cảm chỉ nên để cho một mình hay biết, sẽ có người không tốt nhúng tay vào chuyện này. Nên bỏ qua mọi dư luận, bàn bạc, cũng không nên tranh cãi.

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 39 nam Thuỷ Diệu nữ Mộc Đức): Không nên tự mình quyết định khi chưa có sự tham khảo ý kiến của quý nhân, bè bạn, những việc có liên quan. Chỉ nên thu vén công việc, giải quyết những gì còn tồn đọng ở quá khứ.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Dù gặp sự thuận lợi cũng nên chậm rãi, vừa làm vừa thăm dò. Không nên có sự vồn vã về tình cảm khiến cho người khác nghi kỵ. Cần đắn đo trong việc giao hẹn, đính ước, soạn thảo giấy tờ.

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 63 nam Mộc Đức nữ Thuỷ Diệu): Có tin tức liên quan đến nơi ăn chốn ở, danh phận, chức vụ, tình cảm của mình. Nên có sự hòa giải, hoặc nhu thuận khi muốn hồi âm. Có thể là bị hiểu lầm, hoặc họ chưa nhận được tin mới.

Con số may mắn hôm nay 13/2 cho tuổi Mão

Tổng quát tử vi số may mắn ngày 13/2/2024 của tuổi Mão:

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nên đi xa, di chuyển, gặp gỡ để giải quyết công việc kể cả chuyện tình cảm cũng vậy. Có tin vui, hỷ sự, hoặc có đám tiệc, có lộc nhỏ. Có tin xấu về rủi ro, tai nạn, hoặc có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng.

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 38 nam Thuỷ Diệu nữ Mộc Đức): Không nên theo đường lối cũ và chấp nhận hoàn cảnh hiện tại. Nên mạnh dạn thay đổi vì bè bạn người thân hiểu được hoàn cảnh của mình. Ngày thuận lợi cho việc kết bạn, đính ước, thu vén công việc.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 50 nam Thái Dương nữ Thọ Âm): Ngày có nhiều chuyện bận rộn lo âu khi sự việc xảy ra hoặc có tin tức không tốt cho sức khỏe, bổn mạng, công danh, tình cảm, hoàn toàn không tốt cho việc khai trương, đi xa, tiến hành công việc.

Tử vi tuổi Quý Mão (Mộc, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Cần lưu ý những việc làm, giấy tờ ở quá khứ có điều sơ sót, ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Không nên phát triển thêm hoặc đầu tư, tiến hành mọi chuyện, không có lợi.

Con số may mắn hôm nay 13/2 cho tuổi Thìn

Tổng quát tử vi số may mắn ngày 13/2/2024 của tuổi Thìn:

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có tin tức ở xa, thuận lợi về công danh, tình cảm, tài lộc. Không nên e ngại khi đảm nhận các công việc khó khăn hoặc mới lạ. Sẽ có người hiểu được tài năng cũng như tâm tình của mình.

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Thuỷ Diệu): Không nên hấp tấp thay đổi tình trạng hiện tại, dù có tin tức mới, hoàn cảnh thay đổi. Sự mong cầu về tiền bạc, tài lộc còn chậm, hoặc chỉ nhận được tin tức.

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 48 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Không nên mưu cầu những chuyện lớn lao sẽ có hại. Tin tức đến đều không có lợi. Nếu có khách đến cũng không đem lại điều lợi cho mình, chỉ là ý kiến thoáng qua.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 60 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày có sự thay đổi, hoặc đến hạn phải tiến hành, hoặc chấm dứt một công việc, hay chuyện tình cảm. Có khách, bè bạn đến, hoặc có tin tức của họ.

Con số may mắn hôm nay 13/2 cho tuổi Tỵ

Tổng quát tử vi số may mắn ngày 13/2/2024 của tuổi Tỵ:

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Theo lịch âm hôm nay là ngày có người ở xa đến thăm, có lộc nhỏ, hoặc có tin xa, vừa về công việc lẫn tình cảm. Mọi sự tính toán chỉ nên ở trong giai đoạn tham khảo, tìm hiểu.

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Cần lưu ý những người mình gặp trong ngày là người đang gặp khó khăn, hoặc có chuyện lo âu về sự nghiệp công danh cũng như về tình cảm, sức khỏe.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Có tin đến khiến mình phải lo toan giải quyết những công việc cần gấp. Có quý nhân hoặc khách đến đem tin về sự thay đổi đường hướng làm ăn, công việc.

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nên cẩn trọng trong các vấn đề đi đứng, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Đề phòng chuyện thị phi, tranh cãi, khẩu thiệt. Nếu có người đến với mình chỉ là người gặp hoạn nạn muốn nhờ vả mình.

Con số may mắn hôm nay 13/2 cho tuổi Mùi

Tổng quát tử vi số may mắn ngày 13/2 của tuổi Mùi:

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nếu được đề bạt và công việc mới thì nên chấp thuận. Sự giao ước gặp gỡ không đúng như lời ước hẹn, nhưng vẫn có tin báo người cần gặp có sự trở ngại. Ngày có nhiều trọng trách tự mình phải giải quyết.

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày gặp nhiều trở lực khó khăn, trái ngược với mọi dự tính. Tuy nhiên luôn luôn phải có thái độ nhẫn nhịn và hòa giải cùng lấy ý kiến của mình làm chủ. Không nên tranh cãi.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 46 nam Thuỷ Diệu nữ Mộc Đức): Có quá nhiều chuyện phải lo âu, tâm tình bất an. Cẩn trọng các việc có liên quan đến pháp luật, hoặc gặp rủi ro, buồn phiền, tang tóc, tai nạn, đau ốm. Mọi việc mong cầu dễ gặp điều bất trắc.

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 58 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Cần tránh mọi sự thị phi tranh luận không đưa đến kết quả tốt, dù ở trong tiệc vui cũng vậy. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin xa. Ngày có sự mua sắm, tu bổ, chi dụng cho những việc đến hạn kỳ.

Con số may mắn hôm nay 13/2 cho tuổi Thân

Tổng quát tử vi số may mắn ngày 13/2/2024 của tuổi Thân:

Tử vi tuổi Bính Thân (Mệnh Thổ, 21 nam Thuỷ Diệu nữ Mộc Đức): Không nên vội vã nêu ý kiến của mình. Hãy chờ đợi và lắng nghe những ý kiến của người khác. Sự thỏa thuận, hẹn ước ở quá khứ nay có sự thay đổi ở người. Có lộc nhỏ hoặc có lộc ăn, tin vui.

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Cần phải bình tĩnh để giải quyết, không nên để hoàn cảnh khó khăn hiện tại lôi cuốn. Nên bỏ mặc chuyện thị phi, tai tiếng, lời trách oán, và chỉ nên giữ thái độ im lặng và kiên nhẫn trong công việc.

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 45 nam Mộc Đức nữ Thuỷ Diệu): Đã đến lúc phải thay đổi phương hướng không nên theo lối cũ, dù bước đầu có gặp khó khăn nhưng vẫn có kết quả tốt ở tương lai. Cần nhất không nên chán nản, bỏ ngang sẽ không tìm lại được.

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ, 57 nam Thuỷ Diệu nữ Mộc Đức): Mọi việc về công danh, tình cảm có thể bị đảo lộn hoặc đứng chựng. Có rất nhiều điều khổ tâm, chịu đựng, tiến thoái lưỡng nan. Gia đạo bất an, có chuyện buồn.

Con số may mắn hôm nay 13/2 cho tuổi Dậu

Tổng quát tử vi số may mắn ngày 13/2/2024 của tuổi Dậu:

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Cần tránh mọi tranh giành có phương hại đến thanh danh, tình cảm, nhân nghĩa. Cứ để tự nhiên sẽ có người hiểu mình và có lợi. Có tin vui hoặc dự cuộc vui, đình đám, có lộc ăn, nhưng cũng không vừa ý.

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 32 nam Thổ Tú nữ Thái Dương): Tất cả những vấn đề về công danh, tình cảm, việc làm, tin tức chờ đợi đã lâu hôm nay sẽ đến. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn và nên tiến hành như đã dự tính càng sớm càng tốt.

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Không nên cưỡng cầu những việc lớn lao, tiến hành giao dịch hoặc hẹn ước. Chỉ nên an phận và nghỉ ngơi, hoặc chỉnh đốn lại các công việc nhà, văn phòng.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 56 nam La Hầu nữ Kế Đô): Mọi việc mong cầu sẽ đến nhanh và nên tiến hành theo đúng như dự tính. Có thể đứng đại diện cho nhóm bạn, đồng sự khi hợp tác, ký kết. Người trẻ tuổi sẽ là người đắc lực của mình trong vai trò ứng phó, phụ tá.

Con số may mắn hôm nay 13/2 cho tuổi Hợi

Tổng quát tử vi số may mắn ngày 13/2/2024 của tuổi Hợi:

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 18 nam Thể Diệu nữ Thái Âm): Tuy có gặp chút ít khó khăn trở ngại, nhưng công việc vẫn được hanh thông. Thích hợp với ngành nghề công kỹ nghệ, sửa chữa, tránh mọi chuyện thị phi, phiền hà rắc rối.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Thổ, 30 nam Thể Diệu nữ Mộc Đức): Không nên mưu sự hoặc cưỡng cầu khi hoàn cảnh hiện tại đã có sự thay đổi. Nên thuận theo ý trời và chấp nhận những quyền lợi còn sót lại. Nên ra đi hoặc thay đổi hiện trạng.

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày hoàn toàn không tốt cho mọi quan hệ giao thiệp, tình cảm. Không nên mưu cầu những chuyện lớn lao sẽ bị nghẽn lối. Ngày có nhiều sự biến chuyển nhanh chóng, tốt xấu lẫn lộn, nên dè dặt.

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thủy, 44 nam Vân Hớn nữ Mộc Đức): Cẩn trọng trong công việc đang làm, không nên cứng đầu hoặc ngang ngạnh. Cần lắng nghe ý kiến của người khác và cùng hợp tác để đạt được kết quả tốt. Không nên tham gia vào các tranh luận hay lời qua tiếng lại.

Đó là một số con số may mắn cho 12 con giáp ngày hôm nay 13/2/2024. Hãy hy vọng rằng những thông tin này sẽ mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống của bạn. Chúc bạn một ngày tốt lành!

1