Con lăn hoa văn sơn tường: Trang trí tường như một nghệ sĩ

Giới thiệu Bạn đã bao giờ cảm thấy nhà mình nhàm chán với những tông màu đơn điệu không có điểm nhấn? Hãy thử sơn hoa văn lên tường để tạo điểm nhấn và làm...

Giới thiệu

Bạn đã bao giờ cảm thấy nhà mình nhàm chán với những tông màu đơn điệu không có điểm nhấn? Hãy thử sơn hoa văn lên tường để tạo điểm nhấn và làm cho không gian trở nên sinh động hơn. Con lăn hoa văn sơn tường đang trở thành một dụng cụ được yêu thích hiện nay để trang trí nhà cửa.

con lăn hoa văn Hình ảnh minh họa

Cấu tạo cây lăn sơn hoa văn

Cây lăn sơn hoa văn Thanh Bình gồm 2 phần chính: phần ống lăn hoa văn và phần khay đựng sơn. Phần ống lăn được làm bằng nhựa, có hình hoa văn được chạm khắc để tạo ra những họa tiết trên bề mặt cần sơn. Phần khay đựng sơn gắn liền với phần thân sắt và tay cầm, có thể tháo rời để vệ sinh và bảo quản dễ dàng.

con lăn sơn hoa văn Hình ảnh minh họa

Cách hoạt động của con lăn sơn tường hoa văn

Sơn được đổ vào khay của dụng cụ, sau đó con lăn sẽ tiếp sơn từ khay lên bề mặt ống hoa văn. Nhờ thiết kế đặc biệt, con lăn sơn tường hoa văn sẽ nạp và tiếp sơn đều, chính xác đến từng milimet trên bề mặt cần sơn.

con lăn sơn hoa văn giá rẻ Hình ảnh minh họa

Hướng dẫn sử dụng con lăn hoa văn sơn tường

Trang trí tường với con lăn hoa văn Thanh Bình là một công việc dễ dàng không đòi hỏi kỹ năng chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa quen với việc sử dụng con lăn hoa văn, hãy tập luyện trên những miếng bìa cạc trước. Sau khi có kỹ năng cơ bản, bạn có thể sơn trên các bức tường để tạo ra những họa tiết hoàn hảo.

Lưu ý, hãy bắt đầu sơn từ góc dưới bên phải của bức tường, duy trì lực đẩy để lăn từ thấp lên cao, từ phải qua trái. Giữ khoảng cách nhỏ giữa các đường sơn để tạo ra những đường hoa văn đều và không trùng lặp nhau.

Dụng cụ con lăn hoa văn sơn tường có thể nhả sơn trên khoảng 12 đến 15 m2 trong một lần. Khi ít sơn trong khay, bạn có thể tiếp tục nạp sơn vào khay để tiếp tục công việc.

Hãy trang trí ngôi nhà của bạn như một nghệ sĩ với con lăn hoa văn sơn tường Thanh Bình. Bạn sẽ thấy không gian sống thêm phần sinh động và độc đáo hơn bao giờ hết.

1