Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi nào để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc?

Chồng thiên can Bính nên lấy vợ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất hay Hợi để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu sang phú quý? I. Thiên can...

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi nào để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc?

Chồng thiên can Bính nên lấy vợ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất hay Hợi để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu sang phú quý?

I. Thiên can Bính là gì?

Thiên can Bính là can đứng thứ 3 trong 10 Thiên can. Can này liên quan đến sự phát triển của thực vật. Thiên can Bính đại diện cho nhiệt lượng cung cấp cho cây trồng trong quá trình sinh trưởng. Trong chu kỳ này, Ất đứng trước Bính và Đinh đứng sau Bính. Phương Chính Nam liên kết với Thiên can Bính và theo thuyết âm - dương, Bính là hành Dương Hỏa. Trong ngũ hành, can Bính tượng trưng cho quẻ Ly (Hỏa).

II. Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi nào thì hợp?

1. Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Tý

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Tý, hợp nhau trong ăn ở và yêu thương đôi bên. Tuy nhiên, vợ sẽ chết trước chồng.

2. Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Sửu

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Sửu, hai vợ chồng sẽ gặp khó khăn ban đầu, nhưng cuối cùng sẽ thành công và có cuộc sống hạnh phúc. Vợ có thể gặp phải bệnh tật và chuyển nhà nhiều lần trước khi tìm được nơi ổn định.

3. Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Dần

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Dần, gia đình sẽ hòa thuận nhưng có khả năng sẽ ly tán sau này. Để có cuộc sống tốt về sau, hai vợ chồng cần làm ăn có đạo đức.

4. Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Mão

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Mão, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc và người chồng sẽ qua đời trước. Hai vợ chồng sẽ chia lìa giữa cuộc đời như chim mắc bẫy và én lạc đàn.

5. Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Thìn

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Thìn, đời sống hôn nhân sẽ đầy bi kịch và hai vợ chồng sẽ chia lìa sớm. Cuộc sống của họ sẽ như chim mắc bẫy và én lạc đàn.

6. Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Tỵ

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Tỵ, hai vợ chồng sẽ rất hợp nhau. Công danh và tài lộc sẽ phát triển, và con cái của họ sẽ ngoan ngoãn và hiếu thảo. Đến khi về già, cuộc sống của hai vợ chồng sẽ yên bình và sung túc.

7. Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Ngọ

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Ngọ, cuộc sống hai vợ chồng sẽ hòa hợp. Tuy nhiên, người chồng sẽ qua đời trước.

8. Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Mùi

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Mùi, hai vợ chồng sẽ gặp nhau như cây gặp đất tốt nảy chồi. Đời sống của họ sẽ thịnh vượng và giàu có. Mặc dù có tranh cãi, nhưng hai vợ chồng vẫn sống hòa thuận đến khi già.

9. Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Thân

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Thân, hai vợ chồng đầu đời sống hôn nhân sẽ hạnh phúc và gắn bó, nhưng sau đó sẽ xảy ra xung đột và chấm dứt mối quan hệ. Tuy nhiên, sau này có thể được đám cưới lại và hưởng cuộc sống ấm êm và giàu có.

10. Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Dậu

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Dậu, hai vợ chồng sẽ gặp khó khăn và sự nghiệp trắc trở. Họ sẽ không sinh được con trai và cuộc sống sẽ khá buồn chán. Tuy nhiên, nếu họ làm việc thiện và có ý chí kiên định, họ sẽ thành công và giàu có.

11. Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Tuất

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Tuất, hai vợ chồng sẽ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Họ sẽ không sinh được con trai và có thể chia lìa trong sự lạnh lùng của bạn bè. Để gặt hái thành công, hai người cần có ý chí và kiên nhẫn.

12. Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Hợi

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Hợi, hai vợ chồng sẽ trải qua khoảng thời gian khó khăn ban đầu, nhưng sẽ thành công sau những khó khăn. Họ sẽ giàu có và có con cháu đầy đủ. Để thành công, hai người cần có ý chí và tình yêu chân thành.

Đây chỉ là những tin tức để tìm hiểu thêm.

1