Chồng 1985 và vợ 1984: Một cuộc hợp nhau đáng mong đợi

Hình ảnh: Chồng 1985 vợ 1984 - Một cuộc hợp nhau đáng mong đợi Tổng quan về tuổi Ất Sửu và Giáp Tý Ất Sửu (nam mạng) Nam tuổi Ất Sửu sở hữu tính cách...

Hình ảnh: Chồng 1985 vợ 1984 có hợp nhau không

Chồng 1985 vợ 1984 - Một cuộc hợp nhau đáng mong đợi

Tổng quan về tuổi Ất Sửu và Giáp Tý

Ất Sửu (nam mạng)

Nam tuổi Ất Sửu sở hữu tính cách cương trực, dũng mãnh và làm việc chính trực. Họ công bằng vô tư và không ức hiếp người hiền lành, không sợ kẻ ác. Phần lớn những người này đã vượt qua nhiều khó khăn và gian khổ nhờ sự nỗ lực và sức chịu đựng bền bỉ, để có được một chỗ đứng xứng đáng trong xã hội.

Quý Anh cũng có nhiều tham vọng và ít khi bằng lòng với hiện tại. Họ thường "bắt đó bỏ đây," khiến cuộc sống trở nên không ổn định và đường tình duyên cũng khó ấm êm. Để xây dựng sự nghiệp và có may mắn, họ cần lựa chọn thiên hướng nghề nghiệp phù hợp. Tìm thấy sự cân bằng trong tâm trạng và tránh đạt mục tiêu với bất cứ giá nào, sẽ giúp sự nghiệp của họ vững vàng hơn. Tuổi già sẽ đem lại sự an nhàn và phúc lợi.

Giáp Tý (nữ mệnh)

Quý Cô Giáp Tý là người thông minh, năng động và dáng dấp thanh sang. Cô được nhiều người quý mến và dễ trở nên tự cao và khá tham vọng. Cô có tầm nhìn xa và biết nắm bắt thời cơ rất phù hợp với các ngành thương mại, dịch vụ, sản xuất và ngoại giao, hơn là các ngành chuyên môn và kỹ thuật.

Quý Cô thuộc vào hàng "Cao số" và có thể trở thành người nổi tiếng. Tuy nhiên, nếu không kìm chế tính khinh người và sống chỉ biết lợi ích bản thân, ép buộc kẻ khác, cô sẽ gặp khó khăn và gian truân trong sự nghiệp. Đa phần, cô sẽ tự mình xây dựng sự nghiệp và càng đi xa, cơ hội thành công càng nhiều. Tuổi Trung niên sẽ đem lại sự vững vàng trong sự nghiệp. Sự chia sẻ và giúp đỡ người khác sẽ đem lại tài lộc và danh tiếng cho cô. Tuổi già sẽ tràn đầy hạnh phúc.

Xem bói tình duyên cho chồng 1985 và vợ 1984

Dựa trên lá số tử vi, tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành và Can chi xung hợp, chúng ta có thể phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Từ đó, ta có thể thấy một bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu nam Ất Sửu lấy nữ Giáp Tý làm vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và nhược điểm, cản trở. Qua đó, ta có thể tìm giải pháp để điều chỉnh hài hòa và mang lại cuộc sống gia đình êm ấm và hạnh phúc. Vậy, chúng ta hãy cùng xem tuổi Ất Sửu và tuổi Giáp Tý có hợp nhau hay không?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1985 1984
Mệnh Hải trung Kim Hải trung Kim
Cung Càn Cấn
Niên mệnh năm sinh Kim Thổ

Sơ lược nam 1985 và nữ 1984

 • Mệnh: Bình Hòa
 • Thiên can: Bình Hòa
 • Địa chi: Lục hợp
 • Cung phi bát tự: Thiên Y (Rất Tốt)
 • Niên mệnh: Tương sinh
 • Cao ly đầu hình: Rất tốt

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1985 và nữ 1984 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn, mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết.

Xét về mệnh nam 1985 và nữ 1984

 • Mệnh chồng 1985: Dương Kim
 • Mệnh vợ 1984: Dương Kim

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành bình hòa. Nam Ất Sửu mệnh Hải trung Kim, nữ Giáp Tý mệnh Hải trung Kim, vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp.

Xét can chi nam 1985 với nữ 1984

 • Can chi chồng: Ất
 • Can chi vợ: Giáp

➜ Hai vợ chồng thiên can Ất, Giáp không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi nam 1985 với nữ 1984

 • Địa chi chồng 1985: Sửu
 • Địa chi vợ 1984: Tý

➜ Chồng tuổi Ất Sửu và vợ tuổi Giáp Tý có chi năm Sửu và Tý thuộc nhóm Lục hợp. Đây là sự hòa hợp của vợ chồng về tính cách và suy nghĩ. Hai người có thể nói là "tâm đầu ý hợp," gắn bó hài hòa và yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình, hai bạn sẽ ít gặp bất đồng và xung đột, mà niềm vui và tiếng cười sẽ là chủ yếu.

Xét cung phi bát tự nam 1985 với nữ 1984

 • Cung phi chồng: Càn
 • Cung phi vợ: Cấn

➜ Chồng cung Càn Kim và vợ cung Cấn Thổ Gặp được Thiên y là rất tốt. Thiên y thuộc sao Cự Môn, là sao tốt; cải thiện sức khỏe, trường thọ. Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon và thường có những người phù trợ quý giá. Luôn đổi mới và phát triển.

Xét niên mệnh nam 1985 và nữ 1984

 • Niên mệnh chồng 1985: Kim
 • Niên mệnh vợ 1984: Thổ

➜ Kim Thổ - Vợ chồng hảo phu thê, không sầu lo phúc tự đến. Con cháu hưng vượng, nhà phú quý. Phúc lộc song toàn vạn vạn năm.

Cao Ly đầu hình nam 1985 với nữ 1984

➜ Chồng chữ Ất mà cưới vợ tuổi Tý thì vợ chồng phù hợp, hạnh phúc, có con và có của. Gia đình vinh hiển.

Kết luận tình duyên nam 1985 và nữ 1984

Theo luận giải trên, có thể thấy nam sinh năm 1985 và nữ sinh năm 1984 đạt 6 trong 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên.

Như vậy, nam 1985 và nữ 1984 => Tốt

Về mặt tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai người yêu nhau là cái duyên, là cái số. Dù hợp tuổi hay không, điều đó đã được trời định sẵn và không thể thay đổi. Hơn nữa, cuộc đời một con người phụ thuộc vào 4 yếu tố "Phúc, Phận, Vận, Mệnh." Vì vậy, hãy sống những việc thiện và giữ cho tâm hồn luôn trong sạch và đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, chúng ta hãy chăm chỉ làm những việc thiện và sống sao cho tâm luôn trong sạch và nhân đức.

1