Tin tức

Chọn tủ quần áo gỗ cho căn hộ chung cư.

Chọn tủ quần áo gỗ với kích thước, màu sắc, kiểu dáng… như thế nào cho phù hợp với căn h chung cư gia đình bạn…? Hãy cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất tìm hiểu trong bài viết dưới đây?

 

Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh những căn hộ chung cư đang mọc lên rất nhiều. Những căn hộ chung cư với diện tích vừa phải, có phần không thoải mái cho điều kiện sinh hoạt của nhiều người. Chính vì thế việc lựa chọn những đồ nội thất thông minh trong gia đình rất quan trọng. Một trong những đồ nội thất không thể thiếu được trong gia đình đó là chiếc tủ quần áo, vậy để chọn được chiếc tủ quần áo phù hợp với diện tích căn phòng chung cư nhỏ hẹp của bạn, là điều rất đáng quan tâm.

 

chon-tu-quan-ao-go-cho-can-ho-chung-cu-1

 

Chọn tủ quần áo về màu sắc.

Bạn nên xem xét màu sắc tổng thể giữ màu sàn nhà, màu tường, trần nhà và những đồ nội thất khác nữa, để chọn lựa được màu sắc cho tủ quần áo phù hợp. Sự hài hòa sẽ tạo ra cảm giác thoải mái cho căn phòng, không tạo sự phản cảm, đối lập màu sắc trong cùng 1 căn phòng.

 

Chọn tủ quần áo cần quan tâm về kích thước.

Kích thước là yếu tố rất quan trọng, một căn phòng có diện tích nhỏ nhưng bạn chọn một chiếc tủ quá lớn, chiếm nhiều diện tích cũng không được, quá nhỏ bạn sẽ không có đủ chỗ lưu trữ đồ đạc. Bạn nên tính toán hài hòa kích thước tổng thể các vật dụng khác, và tủ quần áo.

 

chon-tu-quan-ao-go-cho-can-ho-chung-cu-2

 

Chọn tủ quần áo cần quân tâm về kết cấu, thiết kế của tủ.

Khi đã chọn được kích thước tủ hợp lý, bạn nên thiết kế tủ sao cho nhiều ngăn nhất để lữu trữ được tối đa đồ đạc trong đó. Tất nhiên phải thiết kế sao cho kết cấu của tủ chắc chắn, nhưng đủ sức lưu trữ được nhiều đồ nhất.

Với phòng chung cư nhỏ hẹp, việc chọn được mẫu tủ quần áo phù hợp rất quan trọng. Bạn có thể sử dụng mẫu tủ âm tường, hoặc thiết kế tủ cánh lùa giúp tiết kiệm tối đa nhất diện tích.

 

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi bạn chọn lựa tủ quần áo cho căn hộ chung cư, hãy gọi cho Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất để được báo giá và tư vấn về tủ quần áo và các sản phẩm đồ gỗ nội thất khác phù hợp nhất cho căn hộ của bạn.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thachthatdecor.com.vn như một sự tri ân với tác giả.

Copyright © 2021 - 2022 | thachthatdecor.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status