Chọn số điện thoại phong thủy kích công danh, thăng quan tiến chức

Dựa trên kiến thức Kinh Dịch số học, việc chọn sim phong thủy kích công danh, thăng quan tiến chức có thể giúp bạn phân tích mối tương quan giữa nội tại số sim và...

Dựa trên kiến thức Kinh Dịch số học, việc chọn sim phong thủy kích công danh, thăng quan tiến chức có thể giúp bạn phân tích mối tương quan giữa nội tại số sim và người sử dụng. Từ đó, bạn có thể đánh giá cát hung trong quá trình sử dụng số điện thoại để kịp thời tìm ra mối nguy có thể cản trở con đường quan lộc của bản thân. Hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Mở công ty cần những gì là đủ và cần thiết 2022

1. Sim phong thủy kích công danh là gì?

Tất cả các con số trong cuộc sống của chúng ta đều phóng ra năng lượng và rung động có thể ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến chúng ta. Vì vậy, ý nghĩa số điện thoại cũng sẽ có ít nhiều ảnh hưởng tới chủ nhân của nó.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, hầu như tất cả mọi người đều sử dụng điện thoại. Bạn cần nó ở mọi nơi, dù bạn đang ở nơi làm việc, cuộc họp kinh doanh, siêu thị hay ở nhà. Đồng thời, số điện thoại có thể sẽ theo bạn suốt một thời gian rất dài.

Sim phong thủy kích công danh sẽ phù hợp với những ai đang đi làm và tìm kiếm sự thăng tiến trong sự nghiệp của bản thân. Số điện thoại sẽ đóng vai trò là người trung gian, như một sự may mắn, cái duyên cho công danh sự nghiệp của bạn và cũng là thiết bị kết nối trong các cuộc thương thảo, đàm phán với mọi người.

Để biết được năng lượng mà các cặp số đem tới, bạn cần đánh giá qua các 8 cung mệnh bao gồm: Phục Vị, Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y, Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ, và Tuyệt Mạng. Các cung vị sẽ mang ý nghĩa riêng biệt từ cát đến hung. Và cũng tùy vào cặp số sim phong thủy bạn sử dụng sẽ có thể luận đoán được các phương diện Sự Nghiệp, Tài Lộc, Tình Cảm - Gia Đạo, Sức Khỏe, và nhiều hơn nữa.

2. Ý nghĩa của số điện thoại qua 8 cung mệnh

 • Phục Vị: biểu thị tính nhẫn nại, sự kiên trì. Tuy nhiên, cũng có tính chất tiêu cực như dễ lan man, suy nghĩ không tập trung, thậm chí có thể là bảo thủ, không có đầu óc cầu tiến. Người có thể vượt qua mọi khó khăn, kiên nhẫn đến phút chót sẽ đạt được thành tựu lớn.

 • Sinh Khí: chủ yếu về vượng khí, thu hút tài lộc, thăng quan phát tài. Rất có lợi để phát triển việc công của mình và tạo ra sức sống dồi dào cũng như khả năng sinh con.

 • Diên Niên: chủ yếu về hòa thuận, thuận lợi cho ngoại giao và quan hệ tình cảm. Đặc biệt, tạo sự hòa thuận và tăng tuổi thọ cho vợ chồng.

 • Thiên Y: có lợi về sức khỏe, tâm tình ổn định và có thể đem lại tài lộc, cũng như giúp tiêu tan bệnh tật và ổn định tâm tính.

 • Hoạ Hại: cặp số này thường không tốt cho sức khỏe người sử dụng và cả gia đình. Tình cảm gia đình dễ bị chia rẽ và có nhiều tai ương.

 • Lục Sát: chủ yếu về hao tài, tốn của. Sử dụng sim số có nhiều lục sát rất dễ gặp phải phiền phức và mất tài lộc. Đặc biệt, nguy cơ bị thương tật trong gia đình là lớn.

 • Ngũ Quỷ: cặp số này báo hiệu dễ gặp điều thị phi, người nhà phải phẫu thuật. Đặc biệt, vợ chồng dễ gặp trắc trở và xảy ra tranh cãi không đáng có.

 • Tuyệt Mạng: cặp số này mang ý nghĩa xấu về đường con cái và gia đình thường có chuyện u sầu, suy suy giảm về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Nên tránh những cặp số này.

CHỌN SIM PHONG THỦY KÍCH CÔNG DANH, THĂNG QUAN TIẾN CHỨC

3. Cách chọn sim phong thủy kích công danh

Để chọn được số sim phong thủy vừa hợp mệnh vừa thích hợp để kích kích công danh sự nghiệp giúp thăng quan tiến chức, bạn có thể áp dụng theo 3 bước phân tích sim dưới đây:

Bước 1: Đánh giá số điện thoại mình đang sử dụng để tìm ra nhân tố tạo thuận lợi hoặc gây trở ngại trong cuộc sống.

Bước 2: Theo dõi sự tác động của từ trường năng lượng kỹ thuật số ở những cặp số để biết những ảnh hưởng nhất định đến con đường quan lộc của bạn.

Bước 3: Nếu số điện thoại có nhiều yếu tố bất lợi tác động, bạn có thể thay đổi sim phong thủy để mang lại cát lành cho công danh sự nghiệp của bản thân.

4. Những cặp số giúp kích sự nghiệp thăng tiến, công việc thuận lợi

Để hóa giải những rắc rối khó khăn trong sự nghiệp bằng sim số điện thoại phong thủy, bạn nên chọn các cặp số ở cung mệnh của Phục Vị, Sinh Khí, Diên Niên và Thiên Y. Dưới đây là một số gợi ý cặp số giúp cải thiện quan lộc:

 • Cặp số 14 - 41: giúp bạn dễ dàng gặp được quý nhân giúp đỡ.

 • Cặp số 28 - 82: giúp bạn nhạy bén, tích cực trong các mối quan hệ để cùng đồng đội tạo ra bước đột phá cho bản thân.

 • Cặp số 39 - 93: giúp bạn chăm chỉ, kiên định với những mục tiêu của bản thân để phấn đấu đạt được thành tựu.

 • Cặp số 67 - 76: giúp bạn mạnh mẽ và có nhiều động lực, ý chí để vượt lên tất cả khó khăn trong cuộc sống.

 • Cặp số 78 - 87: giúp bạn tăng khả năng sáng tạo, nhiều tham vọng và nổ lực hết mình để được người khác công nhận năng lực của bản thân.

Trước đây, việc chọn một số điện thoại cụ thể theo ý muốn là không thể. Nhưng rất may, với công nghệ phát triển trong thời kỳ hiện đại này, việc lựa chọn số điện thoại không còn giới hạn đối với mọi người.

Để biết thêm về số điện thoại của bạn có ảnh hưởng đến sự nghiệp không, bạn có thể tham khảo Báo cáo Vận Khí Số Điện Thoại. Báo cáo này sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa số điện thoại và gợi ý dãy số sim phong thủy kích công danh cho bạn một cách chuẩn xác.

Đó là những phân tích về sim phong thủy kích công danh, thăng quan tiến chức và ý nghĩa của các con số điện thoại. Hy vọng bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn chọn được một số điện thoại phong thủy đẹp, hợp mệnh và mang lại nhiều may mắn đến cho bạn!

1