Chọn nhẫn phong thủy mệnh Thổ mang lại may mắn

Cách chọn nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ mang lại nhiều may mắn Vài nét về người mệnh Thổ Là đại diện cho đất mẹ, những người thuộc mệnh Thổ thường rất tốt bụng,...

Cách chọn nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ mang lại nhiều may mắn

Cách chọn nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ mang lại nhiều may mắn

Vài nét về người mệnh Thổ

Là đại diện cho đất mẹ, những người thuộc mệnh Thổ thường rất tốt bụng, lương thiện, có tấm lòng bao dung. Họ luôn cố gắng sống một cuộc sống thật yên bình nên rất ít khi gây mất lòng người khác. Những người mệnh Thổ cũng có tính cách chan hòa, gần gũi, thân thiện và điềm đạm, rất quan trọng chữ tín.

Người mệnh thổ cũng khá nhẹ nhàng, trầm tính, thậm chí là rất biết tận hưởng cuộc sống yên bình. Vậy nên họ rất hay chú trọng chi tiết, thường sắp xếp lối sinh hoạt và cuộc sống của bản thân theo quỹ đạo. Đây cũng là nhược điểm của người mệnh Thổ, vì nếu lối sống bị thay đổi quá nhanh thì họ sẽ không thể thích ứng kịp.

Đối với công việc, người mệnh Thổ lại có tính kỷ luật cao, lúc nào cũng tuân theo những điều kiện mà công ty đưa ra. Họ cũng rất nỗ lực trong công việc. Tuy nhiên do bản tính hiền lành nên họ không giỏi trong việc giao tiếp và thậm chí là khá tự ti.

Nên chọn nhẫn phong thủy mệnh Thổ màu gì?

Để chọn một chiếc nhẫn phong thủy mệnh Thổ phù hợp, bạn cần biết được những màu sắc có liên quan đến mệnh Thổ như thế nào, cụ thể:

  • Màu tương sinh: Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, vì thế mà những màu sắc tương hợp của mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím sẽ là màu sắc tương hợp với mệnh Thổ. Những màu này sẽ mang lại sự may mắn và tài vận cho họ.
  • Màu tương hợp: Tức là màu đại diện cho mệnh Thổ. Những màu như nâu, vàng sẽ mang lại cho họ sự an yên, thịnh vượng trong cuộc sống.
  • Màu tương khắc: Theo thuyết ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, bởi cây trồng sẽ hút hết những chất dinh dưỡng của đất. Vậy nên nếu người mệnh Thổ sử dụng những màu tương hợp của mệnh Mộc như xanh lá, xanh bích,...sẽ dễ gặp chuyện xui rủi, nhất là về sức khỏe.
  • Màu chế khắc: Bởi Thổ khắc Thủy, nên những màu của mệnh Thủy có thể được chế khắc như đen, xanh biển,...

Tuy không tương khắc nhưng người mệnh Thổ nên hạn chế sử dụng màu trắng, xám,... Bởi đó là đại diện cho mệnh Kim, nó sẽ làm giảm bớt tính Thổ theo nguyên tắc Thổ sinh Kim.

Cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Thổ thu hút tiền tài

Cách đeo nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ để mang lại hiệu quả cao

Cách đeo nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ để mang lại hiệu quả cao

Đối với phái nam khi đeo nhẫn phong thủy mệnh Thổ

Nam giới mệnh Thổ nên đeo nhẫn phong thủy vào ngón cái, bởi tính theo hệ ngũ hành thì ngón cái chính là đại diện cho mệnh Thổ.

Đeo nhẫn phong thủy mệnh Thổ ở ngón cái sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, làm ăn suôn sẻ, thu hút tài lộc, cải thiện sức khỏe, cuộc sống an bình, nó còn được xem như sự uy quyền của một người đàn ông.

Đối với các anh chàng mệnh Thổ còn độc thân thì không nên đeo nhẫn vào ngón út, bởi nó sẽ tỏ ra người đó yếu đuối và không có chí tiến thủ. Ngược lại nếu bạn là người đã có gia đình, thì đeo nhẫn ngón út sẽ giúp cho tình cảm gia đình được bền chặt hơn.

Đối với phái nữ khi đeo nhẫn phong thủy mệnh Thổ

Đối với nữ, thì ngón út là ngón đại diện cho mệnh Thổ, bạn nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón này. Nó sẽ giúp bạn thu hút nhiều tài lộc, may mắn, suôn sẻ hơn trong chuyện tình cảm lẫn công việc.

Hướng dẫn chọn nhẫn phong thủy mệnh Thổ phù hợp

Khi tìm mua một chiếc nhẫn phong thủy mệnh Thổ, bạn nên chọn những sản phẩm có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Thổ. Những màu mà bạn nên chọn đó là đỏ, cam, hồng, tím, vàng và nâu. Những màu sắc này sẽ giúp bạn thu hút nhiều tài vận và sự may mắn. Còn về thiết kế, bạn có thể lựa chọn theo sở thích của bản thân.

Nhẫn phong thủy hoa hồng phù hợp với người mệnh Thổ

Nhẫn phong thủy hoa hồng phù hợp với người mệnh Thổ

Mẫu nhẫn hoa hồng với điểm nhấn là viên đá Ruby màu hồng điêu khắc thành hình bông hoa vô cùng tinh xảo và sang trọng. Nó còn sở hữu màu sắc tương sinh với mệnh Thổ nên sẽ rất phù hợp với bạn.

Nhẫn Ngọc huyết mang lại may mắn và tiền tài cho những người mệnh Thổ

Nhẫn Ngọc huyết mang lại may mắn và tiền tài cho những người mệnh Thổ

Chiếc nhẫn Ngọc huyết này sở hữu màu cam nâu pha lẫn ánh đỏ, nó có đầy đủ cả màu tương sinh và tương hợp với mệnh Thổ. Bên cạnh đó, nhẫn Ngọc huyết còn giúp mang đến một vẻ đẹp sang trọng và tinh xảo.

Những thông tin về nhẫn phong thủy mệnh Thổ mà King Jades vừa chia sẻ hy vọng đã mang đến bạn những điều cần thiết. Chúc bạn sẽ sớm tìm được một sản phẩm theo đúng sở thích của bản thân.

1