Chọn Ngày Sinh Cho Con Hợp Tuổi Bố Mẹ: Bí Quyết Phong Thủy 2022

Tại sao cần chọn ngày sinh cho con? Không chỉ đơn thuần là chọn một năm đẹp để sinh con, mà chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ và thậm chí cả giờ...

Tại sao cần chọn ngày sinh cho con? Tại sao cần chọn ngày sinh cho con?

Không chỉ đơn thuần là chọn một năm đẹp để sinh con, mà chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ và thậm chí cả giờ sinh con cũng là những yếu tố mà nhiều cặp vợ chồng hiện đại đang quan tâm. Việc này được coi là rất quan trọng trong phong thủy và có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của gia đình. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa của việc này và cách tự lựa chọn ngày sinh cho con yêu của mình.

Tại sao cần chọn ngày sinh cho con?

Theo phong thủy, mọi sự vật, hiện tượng trong vũ trụ đều có thể tác động tốt hoặc xấu đến nhau. Vì vậy, việc lựa chọn ngày sinh cho con không chỉ đánh dấu thêm một sinh linh trong gia đình, mà còn là yếu tố có mối quan hệ tương quan với các yếu tố xung quanh. Ngày sinh của đứa trẻ có thể ảnh hưởng tốt hoặc xấu tới vận mệnh của gia đình.

Chọn ngày sinh cho con hợp với tuổi bố mẹ sẽ giúp gia đình hòa thuận, gắn kết, gặp nhiều may mắn và tài lộc. Đồng thời, chọn giờ sinh con đẹp cũng giúp vận mệnh của con có nhiều thành công và thuận lợi trong cuộc sống sau này. Ngược lại, nếu con sinh vào ngày xung khắc với bố mẹ, gia đình có thể gặp nhiều khó khăn, trúc trắc. Đứa bé sinh ngày xấu dễ đau ốm, quấy khóc khiến cho bố mẹ mệt mỏi, hao tài tốn của, ảnh hưởng đến sức khỏe và cả sự nghiệp của phụ huynh. Thậm chí có những trường hợp khác nhau chí mạng, gia đình ly tán. Vì vậy, chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ là thực sự cần thiết.

Những lưu ý khi lựa chọn ngày sinh cho con

Tính ngày dự sinh chuẩn

Ngày dự sinh là ngày được chẩn đoán em bé ra đời. Em bé ra đời vào ngày nào sẽ mang vận mệnh của ngày hôm đó. Căn cứ vào ngày dự sinh, những người có kiến thức về phong thủy sẽ lập lá số tử vi để chọn ngày sinh cho em bé, tránh trường hợp sinh quá sớm hoặc quá trễ ảnh hưởng đến sức khỏe của con và mẹ.

chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ Tính ngày dự sinh chuẩn trước khi chọn ngày sinh cho con

Chuẩn bị tinh thần đẻ mổ

Nếu ngày dự sinh không tốt cho bé, không phù hợp với bố mẹ, các chuyên gia sẽ chọn ngày sinh sớm hơn so với dự kiến bằng phương pháp can thiệp của bác sĩ. Khi chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ, đồng nghĩa với việc chấp nhận cách thức đẻ mổ. Vì vậy, trước khi đến gặp chuyên gia xem ngày sinh hợp phong thủy, cha mẹ nên đến gặp và nhận được tư vấn từ bác sĩ, chọn các cơ sở y tế uy tín để sinh. Ngoài ra, cần tìm hiểu kỹ về phương pháp này trước khi đưa ra quyết định. Nếu đã quyết định, hãy chuẩn bị về cả tinh thần và thể chất để đón bé bằng cách sinh mổ.

Không sinh khi thai kỳ chưa đủ 38 tuần tuổi

Dù là sinh mổ tại các cơ sở y tế uy tín, bố mẹ cần ghi nhớ rằng thai kỳ phải đủ ít nhất 38 tuần tuổi. Vì đến thời gian này, bé mới gần như hoàn thiện và sẵn sàng chào đời. Nếu sinh non, bé sẽ đối mặt với rất nhiều nguy hiểm về tim, não, nhiệt độ cơ thể, máu, dạ dày và các vấn đề sức khỏe khác. Vì vậy, khi chọn ngày sinh cho con bố mẹ cần lưu ý không được sinh non dưới 38 tuần tuổi.

Kinh nghiệm chọn giờ sinh dành cho mẹ bầu sinh mổ

Thai kỳ ở tuần thứ 38 đã hoàn thiện hết tứ chi và chức năng, sẵn sàng chào đời. Vì vậy, hãy chọn ngày trong khoảng 2 tuần cuối thai kỳ để bé yêu có một thể trạng tốt nhất khi ra đời. Khi chọn ngày sinh cho con bố mẹ, điều đầu tiên cần loại bỏ là ngày xung khắc với tuổi bố mẹ và ngày cực xấu. Sau đó, dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, có thể tính ra ngày đẹp nhất. Nếu trong 14 ngày tới không có ngày tốt nhất, vẫn có thể chọn ngày bình hòa - là ngày bình thường, không xung không hợp. Không nên quá cầu toàn gây căng thẳng và áp lực cho mẹ bầu.

chọn giờ sinh con Kinh nghiệm chọn giờ sinh dành cho mẹ bầu sinh mổ

Chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ năm 2022

Năm 2022, em bé sinh vào năm Nhâm Dần, tuổi con hổ, theo ngũ hành mệnh Kim. Dưới đây là một số ngày sinh tốt cho con:

 • Ngày 3 âm lịch: em bé sinh ngày này thường có tài năng xuất chúng và thành công lớn trong cuộc sống.
 • Ngày 6 âm lịch: em bé sinh ngày này thông minh, nhạy bén, giàu tình cảm gia đình, và gặp nhiều may mắn.
 • Ngày 11 âm lịch: em bé sinh ngày này thông minh, tài giỏi, có bản lĩnh đương đầu khó khăn và thành công trong sự nghiệp. Đồng thời, đường tình duyên cũng rất xứng đôi và đem lại cuộc sống gia đình êm ấm, hòa thuận, sung túc.
 • Ngày 13 âm lịch: em bé sinh ngày này thường có tính cách chân thành, tốt bụng, đem đến những mối lương duyên tốt đẹp và có cơ hội hiếm có để thành công và hạnh phúc.
 • Ngày 25 âm lịch: em bé sinh ngày này có vận khí tích tụ lâu dài, sẽ có hậu vận tốt đẹp. Mặc dù khi còn trẻ thường gặp nhiều khó khăn và thử thách, nhưng trung niên sự nghiệp sẽ bùng nổ và thành công rực rỡ.
 • Ngày 26 âm lịch: em bé sinh ngày này có tài vận, khéo ăn khéo nói, dễ thuyết phục mọi người. Tình duyên trung vận sẽ mang lại hạnh phúc trọn vẹn.
 • Ngày 27 âm lịch: em bé sinh ngày này thường được tổ tiên phù độ, từ nhỏ việc học hành thuận lợi và may mắn. Trong sự nghiệp, họ là người có ý chí thép và được tin cẩn và kính trọng.

Chọn giờ sinh con đẹp nhất 2022

 • Giờ Tý (23h - 1h): em bé sinh giờ này thường có diện mạo thanh tú, thông minh, đa tài và có sức lôi cuốn người khác giới. Tuy nhiên, cũng dễ lụy tình.
 • Giờ Mão (5h - 7h): em bé sinh giờ này có số tử vi rất tốt, được quý nhân trợ phù, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và giàu có.
 • Giờ Thìn (7h - 9h): em bé sinh giờ này có số vinh hoa phú quý, nhiều tài lẻ và có thiên hướng nghệ thuật.
 • Giờ Tỵ (9h -11h): em bé sinh giờ này có số Bạch Hổ chiếu, cuộc sống được thiên đạo phù trợ và có thành công trong sự nghiệp.
 • Giờ Thân (15h - 17h): đây là giờ sinh con đẹp nhất. Bé sinh giờ này có tử vi tài giỏi hơn người, được hưởng phúc trời ban, nhanh nhẹn và có tài ăn nói. Vừa có danh vừa có tài vận, vừa được phú quý lại được bình an.

Chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ chính xác nhất tại Phong Thủy Maxi

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Phong Thuỷ Maxi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn phong thuỷ nhà ở, văn phòng, nhà máy, trang trại, âm phần, từ đường, kích hoạt tài lộc; xem ngày giờ hôn nhân, chọn ngày sinh - chọn giờ sinh con, đặt tên theo phong thủy và kinh doanh vật phẩm phong thủy. Các chuyên gia phong thủy của Maxi có nhiều năm kinh nghiệm và từng tư vấn cho nhiều công ty, thương hiệu lớn và người nổi tiếng, giúp họ thuận lợi, thành công và phát triển.

Nếu bạn muốn chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ, Phong Thủy Maxi sẽ phân tích ngũ hành dựa trên tuổi của bố mẹ và của con, xác định ngày Kỵ - Hỷ - Dụng thần, xác định ý nghĩa của các sao trong ngày để chọn ngày sinh cho con đẹp nhất. Trong ngày đó, chọn giờ sinh con đoán định tính cách của con sau này theo ý bố mẹ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có thai kỳ tuần 39 - 40 rơi vào các ngày tốt để chọn ngày sinh cho con đẹp nhất. Trong trường hợp này, các chuyên gia phong thủy của Maxi sẽ hướng dẫn gia đình bạn cách hóa giải sự mất cân bằng âm dương, ngũ hành trong ngày đó. Đồng thời, sẽ áp dụng các phương pháp kích hoạt cát thần trong mệnh như văn xương, thiên lộc, thiên mã, hoá cái, quốc ấn... để đảm bảo sức khỏe và may mắn cho cả bé và gia đình.

Chúc bố mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh và hãy đến với Phong Thủy Maxi để các chuyên gia của chúng tôi chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ và đem lại tương lai tốt đẹp cho cả con yêu và gia đình bạn.

Hotline: 02466 82 33 55 Email: [email protected]

1